บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด คว้า 3 รางวัลจากงานประกวดสื่อสิ่งพิมพ์ PIXI Awards 2018

บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด คว้า 3 รางวัลจากงานประกวดสื่อสิ่งพิมพ์ PIXI Awards 2018 มีผลงานที่ส่งเข้าประกวดทั้งหมด 181 ผลงาน และมีประเภทรางวัลทั้งหมด 33 ประเภทด้วยกัน จากประเทศออสเตรเลีย จีน (รวมทั้งฮ่องกง และไต้หวัน) อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลเซีย นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม

7 วิธีใช้แอร์อย่างประหยัด เย็นได้แบบไม่ต้องเปลืองค่าไฟ

เข้าสู่หน้าร้อนของประเทศไทยอย่างเป็นทางการ หลายคนเลือกที่จะอยู่แต่ในบ้านเปิดแอร์นอนให้เย็นฉ่ำ แต่เปิดนานๆ ก็เปลืองค่าไฟ แต่จะไม่ให้เปิดเลยก็ร้อนเกินไปจริงๆ เราเลยอยากจะมาแนะนำวิธีใช้แอร์แบบคูลๆ เย็นได้แบบไม่ต้องเปลืองค่าไฟด้วย 6 วิธีง่ายๆ ที่รับรองว่าเย็นชื่นใจ ประหยัดไฟได้แน่นอน!

แนะนำ 6 คาเฟ่ริมน้ำสุดชิล บรรยากาศดี สำหรับนั่งกินขนม จิบเครื่องดื่มชิลๆ

หากมีเวลาลองหาเคเฟ่นั่งกินขนม จิบเครื่องดื่มชิลๆ กันดูหน่อยไหม วันนี้เราจะมาแนะนำ 6 คาเฟ่ริมน้ำบรรยากาศดี สายขนมสายนั่งชิลต้องห้ามพลาด

ความสำคัญและประโยชน์ของแผนที่

แผนที่ถือได้ว่ามีความสำคัญทั้งต่อมนุษย์เราโดยตรง และต่อเศรษฐกิจ สังคม รวมไปถึงในเรื่องของการเมือง และแผนที่ยังมีประโยชน์ในการจัดวางผังเมือง รวมทั้งมีประโยชน์ในด้านเศรษฐกิจ สังคม การเมือง และอื่นๆ อีกมากมาย

jobsDB เผย 10 ตำแหน่งงานที่เงินเดือนมากที่สุด ประจำปี 2561

jobsDB เว็บไซต์หางานชั้นนำของเอเชีย เผย 10 ตำแหน่งงานที่มีเงินเดือนมากที่สุดประจำปี 2561 พบอีคอมเมิร์ซเป็นสายงานเดียวที่ติด Top 5 เงินเดือนสูงในทุกระดับงาน

7 ประโยคภาษาอังกฤษไว้ให้กำลังใจทั้งตัวเองและคนรอบข้าง

7 ประโยคภาษาอังกฤษเด็ดๆ เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาและยังหาทางออกไม่ได้ อยากบอกว่าทุกปัญหามีทางแก้ ยิ่งเราเครียดหรือคิดมากมันก็ไม่ช่วยอะไร ปัญหานั้นก็จะยังคงอยู่ ผละจากช่วงเวลาเครียดๆ มารับกำลังใจจาก 7 ประโยคสั้นๆ นี้กันดีกว่า นอกจากจะช่วยให้รู้สึกดีขึ้นแล้ว ยังสามารถส่งต่อให้คนอื่นที่กำลังประสบกับปัญหาเหมือนกันได้อีกด้วย

วิธีรับมือกับ 6 นิสัยของเพื่อนที่บอกได้คำเดียวว่ารับไม่ได้!

มนุษย์เป็นสัตว์สังคมที่หลายคนรู้กันดีว่าจำเป็นต้องมีเพื่อนมีฝูง ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงเวลาไหนของชีวิตทุกคนก็ต้องมีเพื่อนอย่างน้อยที่สุดหนึ่งคน ทั้งเพื่อนในวัยเรียน เพื่อนแถวบ้าน หรือเพื่อนในวัยทำงาน บางคนก็เป็นเพื่อนกันนานหลายปี แต่บางคนก็เป็นเพื่อนกันแบบผิวเผินแล้วค่อยๆ ห่างหายจากกันไป อาจด้วยเพราะการดำเนินชีวิตที่ต่างกัน หรืออีกกรณีหนึ่งก็เป็นเพราะลักษณะนิสัย

อยากเก่งภาษาอังกฤษ ไม่ยาก! เรามีวิธีง่ายๆ มาแนะนำ

ถึงแม้ในปัจจุบันความสามารถทางภาษาอื่นๆ จะเป็นที่ต้องการในหลากหลายวงการมากกว่า เช่น การทำงาน การทำธุรกิจ ฯลฯ ทำให้ความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษกลายเป็นเพียงหนึ่งในวิชาเรียนที่เยาวชนไทยทุกคนได้เรียนรู้กันเป็นปกติอยู่แล้ว แต่ภาษาอังกฤษก็ยังคงมีความสำคัญ เพราะไม่ว่าจะยังไงภาษาอังกฤษก็ยังคงครองตำแหน่งภาษาสากลที่คนต่างชาติต่างภาษาใช้สื่อสารระหว่างกัน ดังนั้น เราคนไทยจึงไม่ควรละเลยภาษาอังกฤษ ควรหมั่นฝึกฝนอยู่เสมอ

ไขข้อข้องใจ เหตุผลอะไรที่ทำให้คนเรารักกัน

ความรักคืออะไร? แล้วคนเราจะรักกันได้อย่างไร? ทำไมเราถึงรู้สึกรักคนๆ นี้? หลายคนคงเคยมีคำถามเหล่านี้เกิดขึ้นในหัว สำหรับคำตอบของคำถามที่ว่า ความรักคืออะไร คงเป็นคำตอบที่หลายๆ คนรู้อยู่แล้ว ความรักก็คือความรู้สึกดีที่เรามีให้ใครอีกคน เป็นความรู้สึกรักที่ให้ไปแบบไม่ต้องการสิ่งใดตอบแทน มีเพียงเราที่ปรารถนาให้สิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับเขา รู้สึกคิดถึง ห่วงใยเวลาเขามีปัญหาหรือเจ็บไข้ได้ป่วย แต่หากเป็นคำถามที่ว่า คนเรารักกันได้อย่างไรนั้น คงต้องใช้เวลาขบคิดกันหน่อย เพราะคำตอบของคำถามนี้สามารถเป็นไปได้หลากหลาย แต่ละคนก็มีเหตุผลหรือที่มาที่ไปของความรู้สึกที่ีไม่เหมือนกัน