20 ไอเดียใส่แจ็กเกตหนังสีดำ ให้สวยเท่ สวยแซ่บ หลากสไตล์

แจ็กเกตหนังสีดำ เป็นอีกหนึ่งไอเทมเสื้อผ้าที่สาว ๆ ชอบแต่งตัวเท่ ๆ คูล ๆ ควรมีอยู่ไว้ติดตู้เสื้อผ้า นอกจากนี้แจ็กเกตหนังสีดำ ยังสามารถครีเอตลุคได้หลากหลายสไตล์ ทั้งสวยเท่ สวยแซ่บ ดังนั้น ในบทความนี้เราก็มี 20 ไอเดียใส่แจ็กเกตหนังสีดำ มาให้สาว ๆ ไปลองแต่งตามกันค่ะ

แนะนำ 5 คาเฟ่ สไตล์จีน ถ่ายรูปสวย น่าไป 2022

สำหรับใครที่ชอบความจีน ๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ อาหาร หรือขนมสไตล์จีน วันนี้เราก็มี 5 คาเฟ่ สไตล์จีน ทั้งแบบวินเทจสุดขลัง และโมเดิร์นน่าโดน พร้อมเมนูหลากรสชาติให้ได้ลิ้มลอง และมุมถ่ายรูปเด็ด ๆ มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 10 ขนมไทย ที่ยังคงได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน

ขนมหวานไทย เป็นขนมที่มีรสชาติอร่อย และหน้าตาน่ารับประทาน ที่สำคัญยังมีมากมายหลายเมนู ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ 10 ขนมไทย ที่ยังคงได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน เชื่อว่าหลาย ๆ คน อาจจะเคยรับประทานกันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยทาน รับรองว่า 10 เมนูขนมหวานนี้ เป็นเมนูที่ทุกคนไม่ควรพลาดค่ะ!

แนะนำ 10 ประโยชน์ของการกินอาหาร 5 หมู่

การรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เป็นสิ่งสำคัญ และจำเป็นมาก ๆ เพราะอาหารหลัก 5 หมู่ เป็นสารอาหารที่จำเป็น และมีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยให้ร่างกายเจริญเติบโต ให้พลังงาน เสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง ทำให้ระบบต่าง ๆ ของร่างกายทำงานปกติ ซึ่งในบทความนี้เราจะพาไปดู 10 ประโยชน์ของการกินอาหาร 5 หมู่ ที่ทุกคนควรรู้มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 5 ร้านกุ้งอบวุ้นเส้น ที่สามารถสั่งผ่าน Grab, Line Man ได้

อาหารทะเล เป็นอาหารที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบ และอาหารทะเลก็มีเมนูหลากหลายให้ได้เลือกทานกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ เมนูกุ้งอบวุ้นเส้น ซึ่งเป็นเมนูที่ทานง่าย จะทานเปล่า ๆ หรือจะทานคู่กับข้าวสวยก็ได้ ดังนั้น ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำ 5 ร้านกุ้งอบวุ้นเส้น ที่สามารถสั่งผ่าน Grab, Line Man ได้ มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 5 ยี่ห้อฟิล์มกระจกติดโทรศัพท์มือถือ น่าใช้ ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับหน้าจอ

เชื่อว่าโทรศัพท์มือถือของคนส่วนใหญ่ จะใส่เคสโทรศัพท์ และติดฟิล์มกันรอย ซึ่งการติดฟิล์ม ก็เป็นไอเทมสำคัญที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานของโทรศัพท์ให้ยาวนานยิ่งขึ้น ดังนั้น เราก็จะมาแนะนำ 5 ยี่ห้อฟิล์มกระจกติดโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับหน้าจอ มาฝากกันค่ะ

รู้จักกับบรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม มีอะไรบ้าง ?

บรรจุภัณฑ์ เป็นสิ่งที่ใช้ห่อหุ้มหรือใช้บรรจุผลิตภัณฑ์ รวมถึงภาชนะที่ใช้สำหรับขนส่งสินค้าจากผู้ผลิตไปถึงผู้บริโภค ซึ่งในปัจจุบันการผลิตบรรจุภัณฑ์ต้องตอบโจทย์ด้านสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย และการสร้างคุณค่าต่อสังคมด้วย จึงทำให้ผู้ผลิตหลาย ๆ แบรนด์ ให้ความสำคัญกับการออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมนั่นเอง ซึ่งในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับบรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมให้มากยิ่งขึ้นกันค่ะ

ทำความรู้จักกับบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก คืออะไร?

เทรนด์รักษ์โลก ยังคงเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เนื่องจากคนให้ความสนใจ และใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้ผลิตหลาย ๆ แบรนด์ จึงลดการใช้พลาสติกในผลิตภัณฑ์รวมทั้งบรรจุภัณฑ์ และเปลี่ยนมาใช้บรรจุภัณฑ์รักษ์โลก ที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ซึ่งในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับบรรจุภัณฑ์รักษ์โลกมากขึ้น และพาไปดูว่าบรรจุภัณฑ์รักษ์โลกมีประโยชน์อย่างไรบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

พาชมไอเดียป้ายแทนคําขอบคุณงานแต่ง สำหรับติดของชำร่วยงานแต่ง

ในทุกงานแต่งงาน จะมีของชำร่วยที่บ่าวสาว ได้จัดเตรียมไว้มอบให้กับแขกที่มาร่วมยินดีในงานแต่ง ซึ่งการมอบของชำร่วย ยังมีป้ายแทนคําขอบคุณ ที่อยากให้คนที่มาร่วมงานได้รู้สึกถึงการขอบคุณจริง ๆ ซึ่งบนป้าย นอกจากจะมีคำขอบคุณแล้ว ยังมีชื่อคู่บ่าวสาว วัน เดือน ปี ที่แต่งงาน ทั้งนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการทำป้ายแทนคําขอบคุณ สำหรับติดของชำร่วยในงานแต่ง แบบน่ารัก ๆ มาฝากกันค่ะ

พาชม 10 ตัวอย่างเมนูอาหาร แผ่นเดียว อัพเดทปี 2022

เมนูอาหารเป็นสิ่งสำคัญ และจำเป็นสำหรับร้านอาหารมาก ๆ ซึ่งโดยไปเมนูอาหารจะมีการพิมพ์อยู่ 2 รูปแบบ คือ เมนูอาหารแบบเข้าเล่ม และเมนูอาหารแบบแผ่นเดียว ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบนี้จะมีข้อดีหรือความเหมาะสมในการใช้งานที่ต่างกัน ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพาคุณไปชม 10 ตัวอย่างเมนูอาหาร แบบแผ่นเดียว สำหรับคนที่กำลังสนใจจะพิมพ์เมนูอาหารกันค่ะ