Fuji Xerox ให้ทดลองใช้ Working Folder สำหรับ Work from home ได้นาน 60 วัน

ฟูจิ ซีร็อกซ์ ได้นำเสนอ โซลูชัน Working Folder ให้ทุกท่านได้ ใช้ฟรี 60 วัน เพื่อช่วยให้ธุรกิจ ผู้ประกอบการ และคนทำงานสามารถทำงานจากที่บ้านได้ รองรับการใช้งานเอกสารทุกรูปแบบและยังสามารถเข้าถึงข้อมูลเอกสารสำคัญได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งภายในและภายนอกองค์กร

แนะนำออกแบบโปสเตอร์อย่างไรให้น่าสนใจ

โปสเตอร์มีจุดประสงค์เพื่อทำให้สะดุดตาผู้รับสารและสามารถสื่อสารข้อมูลออกไปได้ ใช้สอยได้หลายประการ แต่ส่วนใหญ่ที่พบเห็นจะใช้ในการเผยแพร่เพื่อการประชาสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณาสินค้า งานแสดงศิลปะ งานดนตรี เป็นต้น

แนะนำหน้ากากผ้าป้องกันโควิด-19 จาก 10 แบรนด์ดัง

ตอนนี้ได้มีแบรนด์ไทยหลาย ๆ แบรนด์ เริ่มผลิตหน้ากากแบบผ้าออกมาขาย แต่ขายในราคาที่ไม่แพงเกินไป บางแบรนด์ก็ผลิตแจกให้กับพระ ให้ประให้ประชาชนได้ใช้กันแบบฟรี ๆ จะมีแบรนด์ไทย แบรนด์ไหนบ้างที่แจกฟรี แบรนด์ไหนบ้างที่ผลิตขาย ไปดูกันเลย

แนะนำร้านล้างฟิล์มทางไปรษณีย์ เลี่ยง COVID-19

ช่วงสถานการณ์แบบนี้ สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป ก็คงจะออกไปถ่ายรูปตามสถานที่ต่าง ๆ ไม่ได้ เพราะการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด-19 เป็นเรื่องยากในการออกไปร้านล้างฟิล์ม ดังนั้น วันนี้เราจึงมาแนะนำร้านล้างฟิล์มทางไปรษณีย์ ถึงแม้เราจะอยู่บ้าน แต่ฟิล์มที่เราถ่ายต้องได้ล้าง !

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เปิดสอนออนไลน์ 15 อาชีพสำคัญ สู้วิกฤตโควิด-19

สำหรับใครที่ไม่รู้จะทำอะไรในช่วงที่ต้องอยู่บ้าน ทางกรมพัฒนาฝีมือแรงงานได้จัดอบรมอาชีพออนไลน์  เปิดโอกาสให้ฝึกทักษะสายอาชีพผ่านเว็บไซต์ ทั้ง 15 อาชีพที่มีความสำคัญและตลาดมีความต้องการ

แนะนำสถานที่บริจาคโลหิตในช่วงการระบาดของโรค COVID-19

ช่วงที่ โรคโควิด-19 ได้ทำการระบาด การบริจาคโลหิตจึงลดลงอย่างมาก จึงทำให้โลหิตสำรองไม่เพียงพอต่อการแจกจ่ายให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศ วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่เปิดรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่กรุงเทพและปริมณฑล

เมนูอร่อยที่แต่ก่อนทานร้าน เปลี่ยนเป็นเดลิเวอรี่ รับวิกฤตโควิด-19

ท่ามกลางการแพร่ระบาดของ โรคโควิด-19  ที่แทบจะกระจายไปทั่วประเทศไทย จึงทำให้ประชาชนส่วนใหญ่เริ่มรักษาระยะห่างทางสังคมหรือ Social Distancing ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มหลายร้าน ๆ จึงต้องปรับตัว เพื่อให้อยู่รอดได้ท่ามกลางสถานการณ์เช่นนี้ 

พนักงานประจำที่ตกงานช่วงวิกฤตโควิด-19 ทำอย่างไรดี

การแพร่กระจายของ โรคโควิด-19  ที่ได้แพร่กระจายไปทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑล และตามต่างจังหวัด จึงทำให้มีการประกาศปิดสถานที่เสี่ยงต่าง ๆ ทำให้คนจำนวนมากต้องตกอยู่ในสถานะ ผู้ว่างงาน หากใครที่อยู่ในระบบประกันสังคม รับการชดเชยจากการว่างงาน

รวมช่องทางการบริจาค เพื่อช่วยโรงบาลผ่านวิกฤตโควิด-19

การแพร่ระบาดของ  โรคโควิด-19 ได้ทำให้ยอดผู้ป่วยเพิ่มขึ้นในทุก ๆ วัน โรงพยาบาลหลายแห่งจึงต้องเร่งเตรียมความพร้อมในการรักษาผู้ป่วยและเพื่อให้จัดการกับโรคนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว สามารถร่วมบริจาคเพื่อสมทบทุนตามโครงการของโรงพยาบาลต่าง ๆ

แจกฟรี !! ภาพงานออกแบบเมนูอาหารตามสั่ง ให้ลูกค้าสั่งออนไลน์ช่วงโควิด-19

วันนี้ M.I.W. Services จึงออกแบบเมนูอาหารตามสั่งมาแจก สำหรับไปใช้ฟรี ๆ กันได้เลย ทั้งนี้หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นยังสามารถนำงานออกแบบเมนูไปพิมพ์เมนูอาหาร ตั้งไว้ในร้านได้อีกด้วย