แนะนำ 15 เมนูสุดประหยัด เมนูสิ้นเดือน สำหรับมนุษย์เงินเดือน

ในช่วงสิ้นเดือนสำหรับมนุษย์เงินเดือนแล้ว เงินเดือนที่ได้มาเริ่มร่อยหรอ ยิ่งช่วงสิ้นเดือนแบบนี้จะให้ทำอาหารทะเลหรือทานอาหารแพง ๆ ก็คงไม่ไหว จึงทำให้หลาย ๆ คน เริ่มที่จะทำอาหารทานเอง ซึ่งเป็นเมนูสิ้นเดือนสุดประหยัด ที่จะทำให้อร่อยในช่วงสิ้นเดือนได้แบบไม่เปลืองงบ

แนะนำวิธีเตรียมอาหาร 1 อาทิตย์ ทำครั้งเดียว กินได้ทั้งอาทิตย์

การทำอาหารครั้งเดียวแล้วเก็บไว้ทานได้ 1 อาทิตย์ ได้ทานทั้งเช้า กลางวัน เย็น ก็เป็นเรื่องที่จะช่วยทำให้ประหยัดเวลาในการทำอาหาร ประหยัดเงิน และเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทำอาหารบ่อย ๆ เป็นอย่างมาก ดังนั้นวันนี้เราจะนำเมนูที่ทำได้ง่าย ๆ มาแนะนำให้ลองทำตามกันได้ค่ะ

แนะนำ 7 ร้านครัวซองต์ กรอบนอกนุ่มใน อร่อยทุกคำที่สัมผัส

ครัวซองต์ คงเป็นขนมที่ใครหลาย ๆ คนต้องเคยทาน เพราะครัวซองต์เป็นเมนูเบเกอรี่ที่มีกลิ่นหอมกรุ่น ทานง่าย และอยู่ท้อง เราเลยจะมาแนะนำ 7 ร้านครัวซองต์ กรอบนอกนุ่มใน อร่อยทุกคำที่สัมผัส ใครไปสาวกครัวซองต์ห้ามพลาดเลยค่ะ !

แนะนำสูตรทําหมูกะทะกินเอง พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด

หากคุณเป็นคนชอบทานหมูกระทะบ่อย ๆ ซึ่งในวันนี้เราได้นำ สูตรหมักหมูกระทะ สูตรน้ำซุป และน้ำจิ้มรสเด็ด มาฝากกันค่ะ อยากทานตอนไหนก็สามารถทำทานเองได้เลย!

ประเภทของชาเขียวมีอะไรบ้าง ที่คนชอบดื่มชาควรรู้

ชาเขียวแต่ละประเภทแต่ต่างกันที่กรรมวิธีการผลิตจึงทำให้ชื่อเรียก และราคาแตกต่างกันไปตามคุณภาพ และเกรดใบชา นอกจากนี้สีของชาก็ยังต่างระดับเข้มอ่อน และรสชาติของชาก็ยังมีหลากรสชาติหลายระดับ ทั้งความหอม ความกลมกล่อม ความฝาด ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมาบอกประเภทของชา ที่คนชอบดื่มชาควรรู้ มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 7 ร้านโดนัทแสนอร่อย แป้งนุ่ม หน้าล้น ที่ไม่ควรพลาด

สำหรับใครที่ชอบทานโดนัท ของหวานที่นุ่ม ๆ แป้ง ๆ เคลือบหน้าต่าง ๆ มีรูตรงกลาง  ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมาแนะนำร้านที่คนชอบโดนัทไม่ควรพลาดมาฝากกันค่ะ ต้องบอกเลยว่านอกจากโดนัทจะอร่อย แป้งนุ่ม หน้าล้นแล้ว ที่ร้านก็ยังตกแต่งได้สวยงาม

แนะนำป้ายแท็กสินค้า แบบสำเร็จรูป ราคาไม่แพง ใช้งานสะดวก

ป้ายแท็กสินค้าได้นำไปใช้แขวนหรือติดกับสิ่งของสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ซึ่งป้ายแท็กสินค้าส่วนใหญ่มักมีการออกแบบที่สวยงาม ทำให้สินค้าดูมีมูลค่ามากขึ้น แต่สำหรับใครที่อยากได้มาใช้เลย เราก็ได้นำป้ายแท็กสินค้าแบบสำเร็จรูปมาฝากกันค่ะ

M.I.W. Group คว้า 2 รางวัลเหรียญทองแดง จากงาน Thai Print Awards 2020

M.I.W. Group คว้า 2 รางวัลเหรียญทองแดง (Bronze Award) จากงานประกวดสิ่งพิมพ์แห่งชาติ ครั้งที่ 14 หรือ 14th Thai Print Awards 2020 จากสมาคมการพิมพ์ไทย

เสียวหมี่ จัด Workshop ถ่ายภาพมือโปรด้วยสมาร์ทโฟน Mi 10T Series เปลี่ยนนักถ่ายภาพสมัครเล่นสู่มืออาชีพ

เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก จัดกิจกรรมพิเศษเวิร์คช้อปการถ่ายภาพแบบมือถืออาชีพด้วยสมาร์ทโฟน Mi 10T Series: Power Your Creativity ให้กับ Mi Fans กว่า 40 คน พร้อมปลุกพลังความสร้างสรรค์กับช่างภาพ ‘ก๊อต ภควัต’ บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวแอดมินเพจ HASHCORNER

แนะนำ 10 ดีไซน์ปฏิทิน 2564 แบบ Vector ที่นำไปใช้งานได้ฟรี ๆ

ปีหน้าที่กำลังจะมาถึงนี้ อาจทำให้หลาย ๆ คนเตรียมทิ้งปฏิทินอันเก่า และมองหาปฏิทินอันใหม่แล้วล่ะก็ วันนี้เราจึงมี ปฏิทิน 2564 ดีไซน์สวย ๆ น่ารัก ๆ แบบ vector มาแนะนำ ที่สำคัญสามารถนำไปใช้ได้ฟรีอีกด้วย