One day Trip ไหว้พระ 9 วัดสวย รอบเกาะรัตนโกสินทร์

วันหยุดที่จะถึงนี้ บางคนอาจยังไม่มีแพลนไปไหน หรือบางคนอาจจะมีแพลนเที่ยวในกรุงเทพฯ แต่ก็ยังไม่รู้จะไปที่ไหนดีบ้าง วันนี้เราอยากมาแนะนำทริปไหว้พระ ทำบุญ 9 วัด รอบเกาะรัตนโกสินทร์

แนะนำวิธีเวียนเทียนอย่างไร ให้ถูกต้องและได้รับบุญใหญ่

การเวียนเทียนไม่ได้เวียนทุกวันสำคัญทางศาสนา แล้ววันสำคัญทางศาสนาวันไหนที่เราจะสามารถเวียนเทียนได้ และที่สำคัญขั้นตอนการเวียนเทียนที่ถูกต้อง ควรทำอย่างไรบ้าง ไปดูวิธีปฏิบัติที่ถูกต้องกันดีกว่า…

9 ไอเทมเด็ด ช่วยแก้ปัญหานอนไม่หลับ ให้หลับสบาย หมดปัญหานอนน้อย

การนอนหลับถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก สำหรับบางคนก็นอนหลับได้อย่างง่ายดาย แค่หัวถึงหมอนก็สามารถนอนหลับได้เลย แต่สำหรับบางคนก็นอนหลับยาก ซึ่งวันนี้เราได้นำไอเทมเด็ด ที่จะเป็นตัวช่วยในการนอนหลับมาฝากกันค่ะ

10 ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องดื่ม ดีไซน์สวย ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า

การทำธุรกิจเครื่องดื่ม นอกจากจะต้องมีรสชาติที่อร่อย ชื่อร้านที่น่าสนใจ บรรจุภัณฑ์ที่ดีแล้ว แต่เพื่อให้สินค้ามีความโดดเด่น และเป็นที่น่าจดจำมากยิ่งขึ้น การใช้โลโก้ สติ๊กเกอร์หรือฉลากสินค้า นำมาติดบนบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม ก็สามารถช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับสินค้าได้

6 คาเฟ่ขนมไทย ที่สายหวานไม่ควรพลาด !

ใครเป็นสายหวาน สายขนมไทยห้ามพลาด วันนี้เราจะมาแนะนำคาเฟ่ขนมไทย ที่ นอกจากจะได้กินขนมไทยอร่อย ๆ ดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ แล้ว ยังได้รูปสวย ๆ กลับไปอีกด้วย จะมีคาเฟ่ไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย !

7 ต้นไม้ที่คนนิยมนำมาปลูกในบ้าน จะวางไว้มุมไหนก็สวย

ปัจจุบันนี้ต้องยอมรับเลยว่าหลาย ๆ คน เริ่มหันมาสนใจการปลูกต้นไม้กันมากยิ่งขึ้น นอกจากการปลูกไว้นอกบ้านแล้ว ยังมีการนำต้นไม้สวยงามต่าง ๆ มาปลูกไว้ภายในบ้าน เพื่อตกแต่งบ้าน เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้น แ

ความหมายของดอกไม้แต่ละชนิด ที่นิยมนำมาจัดใส่แจกัน

การอยู่กับสีเขียวของธรรมชาติ และสีสันของดอกไม้ ก็สามารถทำให้เรารู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายความเครียดต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี และยังช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีในการอยู่บ้านให้กับเราได้อีกด้วย ซึ่งการจัดแจกันดอกไม้ ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้บ้านของคุณมีชีวิตชีวา

ทำความรู้จักกับ “ป่าละอู” ที่ไม่ได้มีแค่ ทุเรียนป่าละอู

ทุเรียนอยู่หลากหลายสายพันธุ์ที่เป็นทุเรียนชื่อดัง และในวันนี้เราจะมาแนะนำทุเรียนชื่อดังที่มีนามว่า ทุเรียนหมอนทองป่าละอู แต่ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำว่าป่าละอู เป็นสถานที่อย่างไร มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้าง

นอภ.หัวหิน แนะ “ทุเรียนป่าละอู” ของแท้ต้องมี QR Code หากแอบอ้างจำคุก 3 ปี ปรับไม่เกิน 6,000 บาท

นายอำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ แนะ “ทุเรียนป่าละอู” ของแท้ต้องมี QR Code หากแอบอ้างจำคุก 3 ปี ปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

แนะนำทุเรียนป่าละอู (Pala-u-durian) ทุเรียนหมอนทอง ที่ให้รสหวาน เนื้อหนาเนียนละเอียด

ทุเรียนป่าละอู (Pala-u-durian) คือ ทุเรียนพันธุ์หมอนทองที่ปลูกในพื้นที่ ป่าละอู ตำบลห้วยสัตว์ใหญ่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จะมีผลผลิตในระหว่างเดือนพฤษภาคม – สิงหาคม ทุเรียนป่าละอูมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เฉพาะตัวที่มีรสหวาน เนื้อหนาเนียนละเอียด