50 แคปชั่นเติมไฟ ให้กำลังใจ ในวันที่หมดไฟ ให้กลับมาสู้ และไปต่อ

ในยุคสมัยที่ทุกอย่างดูทำอะไรรวดเร็วไปหมด ทำให้คนในยุคสมัยนี้ เกิดความเครียด ความกดดัน รู้สึกเหนื่อย ท้อแท้ หมดกำลังใจ และหมดพลังในการใช้ชีวิตไปได้ง่าย ๆ ซึ่งหนึ่งในวิธีที่จะช่วยให้ตัวคุณรู้สึกดีขึ้นได้ คือ แคปชั่นเติมไฟ ให้กำลังใจตัวเอง ให้มีแรงสู้ต่อไป อย่างไม่ท้อถอย ซึ่งในบทความนี้เราก็มี 50 แคปชั่นเติมไฟ ให้กำลังใจ ในวันที่หมดไฟ ให้กลับมาสู้ และไปต่อ มาฝากทุกคนกันค่ะ 

แนะนำ 5 ช่อง YouTube พูดคุยเกี่ยวกับหนัง ที่คนชอบดูหนังไม่ควรพลาด

สำหรับคนที่ชอบดูหนัง เวลาได้ดูหนังสนุก ๆ จบสักเรื่องแล้วเกิดความรู้สึกอยากหาเพื่อนระบายความในใจ หรือมีอะไรในหนังที่ดูแล้วก็ยังไม่เข้าใจ อยากได้คนมาช่วยไขข้อข้องใจ ในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ 5 ช่อง YouTube พูดคุยเกี่ยวกับหนัง ที่คนชอบดูหนังไม่ควรพลาด มาฝากกันค่ะ

30 แคปชั่นเที่ยวทะเล แซ่บ ๆ เด็ด ๆ ไว้โพสต์ลงโซเชียล เรียกยอดไลก์ได้ปัง ๆ

ทะเล เป็นหนึ่งในที่เที่ยวสุดฮิตที่ใครหลายคนวางแผนไปเที่ยวในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ทั้งนี้การไปเที่ยวทะเล นอกจากจะเตรียมชุดสวย ๆ แล้ว ก็ต้องเตรียมแคปชั่นที่เกี่ยวกับทะเลไว้ให้พร้อม ซึ่งในบทความนี้เราก็มี 30 แคปชั่นเที่ยวทะเล แซ่บ ๆ เด็ด ๆ ไว้โพสต์ลงโซเชียล เรียกยอดไลก์ได้ปัง ๆ มาฝากกันค่ะ

20 ไอเดียโพสท่าถ่ายรูปไปทะเล แซ่บ ๆ เผ็ด ๆ รับซัมเมอร์แบบปัง ๆ

หน้าร้อนแบบนี้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนวางแผนไปเที่ยวทะเล เพื่อไปดูธรรมชาติที่สวยงาม อย่างชายหาดสีขาวนวล น้ำทะเทสีฟ้าใส และไปพักผ่อนร่างกาย และจิตใจ ในช่วงวันหยุดยาวที่จะถึงนี้ ดังนั้น ในบทความนี้เราก็มี 20 ไอเดียโพสท่าถ่ายรูปไปทะเล แซ่บ ๆ เผ็ด ๆ รับซัมเมอร์แบบปัง ๆ มาฝากสาว ๆ กันค่ะ รับรองว่าได้รูปสวยไว้โพสต์ลงโซเชียลแน่นอนค่ะ

แนะนำ 10 นิยายยูริ ที่จะทำเป็นซีรีส์ อ่านก่อน ฟินก่อน ระหว่างรอซีรีส์ฉาย!

นิยายยูริ (Yuri) คือ นิยายแนวหญิงรักหญิง ที่มีความรักหรือความสัมพันธ์ทางเพศของผู้หญิงต่อกัน นอกจากนี้นิยายหญิงรักหญิงมักมีรูปแบบที่หลากหลาย ทั้งแนวรักโรแมนติก แนวรักดราม่า รวมไปถึงแนวความรักอันแสนสดใสในรั้วโรงเรียนก็มีให้เลือกอ่านมากมาย ดังนั้น ในบทความนี้เราก็มี 10 นิยายยูริ ที่จะทำเป็นซีรีส์ อ่านก่อน ฟินก่อน ระหว่างรอซีรีส์ฉาย มาแนะนำกันค่ะ 

5 ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเอง ใครชอบของอร่อยห้ามพลาด!

ลูกชิ้น เป็นหนึ่งในเมนูที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบ สามารถนำมาทานได้ทั้งเป็นของว่าง หรือนำมาเป็นส่วนผสมใส่ในอาหารชนิดต่าง ๆ ได้มากมายอีกด้วย ซึ่งลูกชิ้นปลา ก็เป็นหนึ่งในลูกชิ้นที่นิยมนำมาทานคู่กับก๋วยเตี๋ยว ดังนั้น ในบทความนี้เราก็อยากจะมาแนะนำ 5 ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเอง ใครชอบของอร่อยห้ามพลาด จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 

แนะนำ 12 หนังสือพัฒนาตนเอง ปรับมุมมอง เปลี่ยน Mindset เพื่อเป็นคนที่ดีขึ้น

การอ่านหนังสือ ถือเป็นอีกหนึ่งงานอดิเรกที่มีประโยชน์มาก ๆ เพราะสามารถทำให้เรามีความรู้มากขึ้น ได้เปิดโลกกว้าง และยังช่วยกระตุ้น การทำงานของสมองได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ความจำของเราดีขึ้น ฝึกการคิดแบบเป็นขั้นเป็นตอน และช่วยให้เรามีสมาธิจดจ่อ อยู่กับสิ่งตรงหน้าเป็นเวลานาน ๆ ได้ ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังหาหนังสืออ่าน ในบทความนี้เราก็อยากจะมาแนะนำ 12 หนังสือพัฒนาตนเอง ปรับมุมมอง เปลี่ยน Mindset เพื่อเป็นคนที่ดีขึ้น มาฝากกันค่ะ 

10 นิยายวาย แนวไสยศาสตร์ ภูตผี ที่คนชอบความน่ากลัว ไม่ควรพลาด!

ในการเขียนนิยาย เรื่องเกี่ยวกับความเชื่อ ไสยศาสตร์ ภูตผี ก็ยังคงมีออกมาอยู่ตลอด เนื่องจากเป็นเรื่องราวที่มีความลึบลับ ทำให้คนทั่วไปเกิดความสนใจ และคนที่ชอบความกลัว ความตื่นเต้น จึงชอบอ่านนิยายประเภทนี้ ซึ่งในบทความนี้เราก็ 10 นิยายวาย แนวไสยศาสตร์ ภูตผี ที่คนชอบความน่ากลัว ไม่ควรพลาด มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 10 นิยายจีนโบราณ สนุก ครบรส สายพีเรียดไม่ควรพลาด!

นิยายจีนโบราณ เป็นนิยายอีกประเภทที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากนิยายประเภทนี้จะมีจุดเด่นในเรื่องของการใช้ภาษา แนวคิด และวัฒนธรรมที่ทำให้เนื้อหาของนิยายจีนโบราณมีความน่าติดตาม ที่สำคัญก็มีให้เลือกอ่านหลายแนว ดังนั้น สำหรับใครที่เป็นสายอ่านนิยายพีเรียด และอยากลองอ่านนิยายแปลจีน ในบทความนี้เราก็มี 10 นิยายจีนโบราณ สนุก ครบรส สายพีเรียดไม่ควรพลาด มาแนะนำกันค่ะ 

แนะนำ 6 หนังสือน่าอ่าน ภาษาสวย จากนักเขียนอิสระ

นักเขียน เป็นอีกหนึ่งงานที่สามารถทำเป็นอาชีพอิสระ หรืออาชีพเสริมได้ ซึ่งในปัจจุบันนักเขียนก็มีความหลากหลายมากขึ้น นักเขียนอิสระ เวลาทำหนังสือ ก็จะทำหนังสือทำมือเอง รวมไปถึงสั่งผลิต และขายเองทุกอย่าง ดังนั้น ใครที่อยากลองอ่านหนังสือของนักเขียนอิสระล่ะก็ ในบทความนี้เราก็มี 6 หนังสือน่าอ่าน ภาษาสวย จากนักเขียนอิสระ มาให้ได้ลองอ่านกันค่ะ