5 วิธีปรับความคิด เพิ่มอารมณ์เชิงบวกให้มากขึ้น

ความคิดเป็นจุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง มีอิทธิพลในการสร้างสรรค์ และผลักดันสิ่งต่าง ๆ ให้เกิดขึ้นอย่างมากมาย ซึ่งถ้าคุณมองโลกในแง่ดี คุณก็จะมีพลังด้านบวกที่คอยสนับสนุนให้ตัวคุณมีพฤติกรรมที่ดี ทำแต่สิ่งที่ดี แต่ถ้าความคิดของคุณเต็มไปด้วยอคติ จิตใจของคุณก็จะหม่นหมอง หดหู่ และส่งผลร้ายให้กับชีวิตได ดังนั้น ในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ 5 วิธีปรับความคิด เพิ่มอารมณ์เชิงบวกให้มากขึ้นกันค่ะ

5 คาเฟ่เชียงใหม่ บรรยากาศดี กาแฟอร่อย ขนมเด็ด

จังหวัดเชียงใหม่ เป็นหนึ่งในจังหวัดน่าเที่ยวทางภาคเหนือที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย รวมถึงอาหารพื้นเมืองสุดอร่อย และคาเฟ่ ร้านกาแฟมากมายให้ได้เลือกไปลิ้มลองกัน ดังนั้น ในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ 5 คาเฟ่เชียงใหม่ บรรยากาศดี กาแฟอร่อย ขนมเด็ด มาฝากกันค่ะ

5 รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ดีไซน์สวย ใส่ง่าย แมทช์ได้ทุกลุค

รองเท้าผ้าใบ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนจะต้องมีติดตู้ พราะนอกจากจะสวมใส่สบาย ใช้ได้หลายโอกาส และให้ความรู้สึกคล่องตัวแล้ว ยังสามารถแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายลุค ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ 5 รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ดีไซน์สวย ใส่ง่าย มาฝากสาว ๆ กันค่ะ

20 ไอเดียแต่งตัวต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสแบบไม่มีหลุดธีม

ใกล้จะถึงวันคริสต์มาสแบบนี้ เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คน กำลังหาไอเดียแต่งตัวต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสกันอยู่ แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าควรแต่งตัวยังไง วันนี้เราก็มี 20 ไอเดียแต่งตัวต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสแบบไม่มีหลุดธีม มาฝากสาว ๆ กันค่ะ

แนะนำ 5 ร้านไอศกรีมโฮมเมด อร่อยชื่นใจ ที่สายหวานต้องไปลอง

ใครที่ชอบทานไอศกรีมเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะอากาศร้อน หรืออากาศหนาว ก็จะต้องทานไอศกรีมแสนอร่อยให้ได้ ซึ่งในวันนี้เราก็มี 5 ร้านไอศกรีมโฮมเมดที่มีรสชาติสนุก ๆ ให้เลือกหลากหลาย มาฝากกันค่ะ

ทำความรู้จักกับคริสต์มาสอีฟ (Christmas Eve)

เดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายของปี จะมีคริสต์มาส ที่หลายคนตั้งตารอคอย แต่ทั้งนี้วันก่อนคริสต์มาส หรือ คริสต์มาสอีฟ (Christmas Eve) ซึ่งตรงกับวันที่ 24 ธันวาคมนั้น ก็มีความสำคัญ และมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำเช่นเดียวกัน ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับวันคริสต์มาสอีฟ (Christmas Eve) กันค่ะ

7 วิธีปรับบุคลิกง่าย ๆ เพิ่มความมั่นใจให้กับบุคลิกภาพ

บุคลิกภาพ ถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะบุคคลิกภาพ สามารถแสดงออกถึงความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างดี ทั้งนี้บุคลิกภาพ ยังทำงานสอดคล้องกันกับหลาย ๆ อีกด้วย ดังนั้น ในบทความนี้เราก็มี 7 วิธีปรับบุคลิกง่าย ๆ เพิ่มความมั่นใจให้กับบุคลิกภาพ มาฝากทุกคนกันค่ะ 

แนะนำ 5 Card Holder แบรนด์เนม ดีไซน์สวย น่าใช้

Card Holder หรือกระเป๋าใส่บัตร เป็นหนึ่งในไอเทมที่หลาย ๆ คนมักจะพกติดตัวไว้ตลอด เนื่องจากในปัจจุบันคนส่วนใหญ่นิยมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต และทำธุรกรรมออนไลน์กันมากขึ้น อีกทั้งยังแทบไม่ต้องพกกระเป๋าสตางค์เลยด้วยซ้ำ ดังนั้น จึงทำให้กระเป๋าใส่บัตร หรือ Card Holder ตอบโจทย์สำหรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าแล้ว ยังพกพาสะดวก สามารถใส่กระเป๋ากางเกง หรือกระเป๋าเสื้อก็ได้ อีกทั้งยังช่วยจัดระเบียบบัตรให้สามารถหยิบออกมาใช้งานได้ง่าย นอกจากนี้กระเป๋าใส่บัตร ก็มีหลาย ๆ แบรนด์ได้ดีไซน์ออกมาให้เลือกอย่างหลากหลายอีกด้วย และสำหรับใครที่กำลังอยากได้ Card Holder แบรนด์เนมสักใบ วันนี้เราก็มี Card Holder จาก 5 แบรนด์มาแนะนำให้ทุกคนไว้ดูเป็นตัวเลือกกันค่ะ 5 Card Holder แบรนด์เนม ดีไซน์สวย Celine… Read More

แนะนำ 5 ร้านเบเกอรี่แสนอร่อย ที่คนชอบกินขนมต้องไปลอง

สำหรับใครที่ชอบทานขนมปัง และเบเกอรี่แสนอร่อย วันนี้เราก็จะมาแนะนำ 5 ร้านเบเกอรี่ ที่คนชอบกินขนมต้องไปลอง รับรองว่าแต่ละร้านมีขนมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพะตัว และอร่อยทุกร้านแน่นอนค่ะ ใครอยากรู้แล้วว่าจะมีร้านไหนมาแนะนำกันบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

แนะนำ 5 กำไลแบรนด์เนม ดีไซน์สวย เรียบหรู สำหรับผู้หญิง

กำไลข้อมือ ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับ ที่จะช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับลุคการแต่งตัวของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำกำไลแบรนด์เนม ที่ซื้อครั้งเดียวแต่ใช้ได้นาน แถมยังดีไซน์สวย เรียบหรู ใส่ได้นาน ใส่ได้บ่อย มาฝากกันค่ะ