วิธีดูแลตัวเองหลังจากสัก ฉบับมือใหม่

ในปัจจุบันการสัก ถือเป็นเรื่องปกติมาก ๆ แต่ทั้งนี้สำหรับคนที่ไม่เคยสัก และอยากลองสัก จะต้องดูแลรอยสักของตัวเองให้ดี เพราะหลังจากสักเสร็จใหม่ ๆ บริเวณรอยสักจะเกิดแผล ซึ่งเป็นแผลเปิด การดูแลรอยสักอย่างถูกวิธีจะช่วยป้องกันแผลจากการติดเชื้อ การเกิดรอยแผลเป็น และภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ ดังนั้น วันนี้เราก็จะมาบอกวิธีดูแลตัวเองหลังจากสัก ฉบับมือใหม่ มาฝากกันค่ะ

5 อาหารลดพุง ไขมันต่ำ ประโยชน์เน้น พุงลดเร็ว

เชื่อว่ามีหลาย ๆ คน ที่มีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องหน้าท้อง ที่อาจจะทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเวลาที่ต้องใส่เสื้อรัดรูป หรือใส่เสื้อเอว ซึ่งการลดพุง สามารถทำได้แต่ต้องใช้เวลา โดยขั้นตอนแรกให้เลือกทานอาหารไขมันต่ำ ควบคู่กับกับการออกกำลังกาย และในวันนี้เราก็จะมาแนะนำ 5 อาหารลดพุง ไขมันต่ำ ประโยชน์เน้น พุงลดเร็ว มาฝากทุกคนกันค่ะ

อันตรายจากการใส่หูฟังนาน ๆ ที่ทุกคนควรรู้

การใส่หูฟัง ช่วยให้ฟังเสียง และดื่มด่ำกับความบันเทิงตรงหน้าโดยไม่รบกวนผู้อื่น แต่การใช้หูฟังติดต่อกันเป็นเวลานานหรือการปรับระดับเสียงให้ดังจนเกินไป อาจส่งผลกระทบต่อการได้ยิน และอาจร้ายแรงจนทำให้หูหนวก ซึ่งในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปดูว่าการใช้หูฟังแบบผิด ๆ นั้นทำให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพได้ ว่าแต่จะมีพฤติกรรมใดบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ!

15 ไอเดียแต่งตัวลุคสปอร์ตเกิร์ล ให้ลุคสุดเท่แบบชิค ๆ

สำหรับสาว ๆ ที่อยากลองใส่เสื้อผ้ากีฬาของทีมโปรดหรือเสื้อเบอร์ผู้เล่นคนโปรดหรือเสื้อของคุณแฟน แต่ไม่อยากใส่ออกมาแล้วดูเหมือนไปออกกำลังกาย ดังนั้น ในบทความนี้เราก็มี 15 ไอเดียแต่งตัวลุคสปอร์ตเกิร์ล ให้ลุคสุดเท่แบบชิค ๆ มาฝากสาว ๆ กันค่ะ

5 วิธีแก้ท้องผูกแบบง่าย ๆ เพื่อการขับถ่ายที่ดี

อาการท้องผูก สามารถพบได้กับคนทุกเพศทุกวัย คนเป็นท้องผูกจะรู้สึกหงุดหงิด ไม่สบายตัว และปวดท้องหน่วง ๆ อยู่ตลอดเวลา ซึ่งท้องผูกทำให้อุจจาระมีลักษณะแห้ง แข็ง และมีขนาดใหญ่ ส่งผลให้ขับถ่ายได้ลำบาก ดังนั้น ในบทความนี้เราก็มี 5 วิธีแก้ท้องผูกแบบง่าย ๆ เพื่อการขับถ่ายที่ดี ว่าแต่จะมีวิธีอะไรบ้างนั้น ถ้าอยากรู้ก็ตามไปดูกันเลยค่ะ!

แนะนำ 5 สัตว์ตัวเล็กน่าเลี้ยง 2022

สัตว์เลี้ยงในปัจจุบันมีมากมายหลายชนิด ทั้งสัตว์บก สัตว์น้ำ สัตว์เลื้อยคลาน สัตว์ปีก ที่มีขนาดกลาง จนไปถึงสัตว์ที่มีขนาดเล็ก ซึ่งในบทความนี้สำหรับคนที่อยากเลี้ยงสัตว์ตัวเล็ก ๆ เราก็จะมาแนะนำ 5 สัตว์ตัวเล็กน่าเลี้ยง 2022 มาฝากให้กับคนที่อยากมีเพื่อนข้างกายเป็นสัตว์เลี้ยงตัวน้อยแสนน่ารักกันค่ะ

อาหารเพิ่มน้ำหนัก กินแล้วสุขภาพดี น้ำหนักขึ้นแบบคุณภาพ

เราเชื่อว่านอกจากจะมีคนที่อยากลดน้ำหนักแล้ว ยังมีคนที่อยากเพิ่มน้ำหนักด้วยเช่นเดียวกัน เนื่องจากบางคนอาจมีน้ำหนักน้อยเกินเกณฑ์หรือผอมเกินไป ซึ่งอาจส่งผลต่อร่างกาย เช่น โรคกระดูกพรุน รู้สึกเหนื่อยง่าย หรือบางครั้งประจำเดือนอาจมาไม่ปกติ ดังนั้น ในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำอาหารเพิ่มน้ำหนัก กินแล้วสุขภาพดี น้ำหนักขึ้นแบบคุณภาพ มาฝากทุกคนที่กำลังเพิ่มน้ำหนักกันค่ะ

วิธีการเพิ่มน้ำหนัก สำหรับคนผอม ที่กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน

สำหรับคนผอม ที่ต้องการเพิ่มน้ำหนัก เพื่อให้มีรูปร่างที่ดูดี สวยงาม และลดความเสี่ยงในการเกิดโรคแทรกซ้อนต่าง ๆ ที่มาจากความผอมกว่าปกติ ดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเพิ่มน้ำหนัก สำหรับคนผอม ที่กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 5 คลีนซิ่งสูตรน้ำ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไร้สารตกค้าง

คลีนซิ่ง เป็นน้ำยาทำความสะอาดใบหน้า ช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนผิว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ฝุ่น ควัน หรือมลภาวะต่าง ๆ โดยคลีนซิ่งมีด้วยกันหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำ, น้ำนม, ออยล์, บาล์ม หรือเจล ทั้งนี้ยังรวมไปถึงสูตรที่มีให้เลือกใช้สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายอีกด้วย ดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 5 คลีนซิ่งสูตรน้ำ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไร้สารตกค้าง ให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ทำความสะอาดผิวหน้า แบบไร้กังวลเรื่องสิวกันค่ะ

5 รองเท้า Nike สำหรับผู้หญิง ใส่สบาย ดีไซน์สวย

Nike เป็นบริษัทผลิตเครื่องกีฬา อย่างรองเท้า อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ซึ่งเป็นแบรนด์ที่คนทั่วโลกรู้จัก และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะรองเท้าที่ Nike ได้พัฒนาตัวรองเท้าไปในรูปแบบต่าง ๆ ที่สามารถใส่ในการทำงานหรือใส่เป็นรองเท้าลำลองได้ ถึงแม้จะเป็นรองเท้าสำหรับวิ่งหรือรองเท้าบาสเกตบอลก็ตาม และในบทความนี้เราก็มีรองเท้า Nike สำหรับผู้หญิง ที่มีดีไซน์สวย ใส่แล้ว แต่งตัวง่าย เข้าได้กับทุกชุด มาฝากสาว ๆ กันค่ะ