ทีมชาติไทยคว้าเหรียญทอง จากเกม RoV ในศึกซีเกมส์ 2019

ทีมชาติไทยคว้าเหรียญทอง จากเกม Arenaof Valor (RoV) ในศึกซีเกมส์ 2019 คว้าอีกหนึ่งเหรียญทองมาให้ประเทศไทยจากมหกรรมการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติ

Photos for PR news - GET's GIFTING!

GET เสิร์ฟความสุขข้ามปี 3 แจกคูปองส่วนลด พร้อมให้ลุ้นรางวัลมากมาย

GET เสิร์ฟความสุขข้ามปี 3 เท่ากับแคมเปญ GET’s GIFTING! มอบปาร์ตี้เซ็ตสุดคุ้ม แจกคูปองส่วนลด พร้อมให้ลุ้นรางวัลมากมาย

6 นิสัยไม่ควรทำเวลานัดเจอเพื่อนเก่า เพื่อนกันไม่ทำแบบนี้!

เวลานัดเจอเพื่อนเก่าเราก็อยากจะแฮปปี้ แต่ถ้ามาเจอบรรยากาศพังๆ แบบนี้คงอยากกลับบ้านแทน มาเช็คกันว่าเราเคยเผลอทำนิสัยเหล่านี้กับเพื่อนบ้างหรือเปล่า? ถ้าเคยก็บอกเลยว่าเรานี่แหละคือตัวการที่ทำให้งานพัง!

12 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์มินิมอล สวยหรูดูดีในแบบเรียบง่าย

การแต่งบ้านสไตล์มินิมอลไม่ได้มีแค่ความเรียบง่ายหรือการใช้ของน้อยชิ้นเท่านั้น แต่ยังต้องมีสไตล์ที่โดดเด่นและดูมีเอกลักษณ์เพื่อไม่ให้ดูน่าเบื่อหรือจืดชืดเกินไป

SmartPay พร้อมให้บริการชำระค่าไฟฟ้าที่สำนักงานการไฟฟ้านครหลวง

“SmartGo” และ “เติมดี” พร้อมให้ประชาชนในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล นำบิลการไฟฟ้านครหลวงมาชำระได้ที่เครื่อง SmartPay ณ จุดบริการที่สำนักงานการไฟฟ้านครหลวง

Spotify ส่งท้ายปีด้วยโปรจัดหนัก ฟัง Spotify Premium 3 เดือน เพียง 129 บาทเท่านั้น!

กลับมาอีกครั้งตามเสียงเรียกร้องกับโปรจัดหนัก เตรียมต้อนรับเทศกาลหยุดยาว ผู้ใช้ Spotify แบบฟรี เมื่อลองใช้บริการ Spotify Premium รับไปเลย Spotify Premium 3 เดือน ในราคาเพียง 139 บาท

10 เมนูอาหารยอดนิยมของประเทศเพื่อนบ้านอาเซียน

“อาหาร” คือหนึ่งในวัฒนธรรมที่มีความแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ โดยอาหารแต่ละชนิดล้วนสะท้อนถึงชีวิตและความเป็นอยู่ของผู้คนในท้องถิ่น การได้ลองชิมอาหารของประเทศอื่นๆ จึงเป็นเหมือนการเรียนรู้และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมซึ่งกันและกันนั่นเอง

ตัวอย่างป้ายเมนูเครื่องดื่มกาแฟ เมนูอาหารดีไซน์สไตล์ญี่ปุ่น

การออกแบบเมนูอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากความสวยงามและการจัดองค์ประกอบแล้ว ยังต้องออกแบบให้มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเอง เพื่อให้ลูกค้าสะดุดตาได้ง่าย เป็นที่จดจำ และทำให้ลูกค้าอยากสั่งอาหารมากขึ้น

10 ตัวอย่างงานออกแบบเมนูเครื่องดื่ม ป้ายเมนูเครื่องดื่มที่ดีไซน์สวย

การออกแบบเมนูอาหารและเครื่องดื่มควรให้มีองค์ประกอบหลักๆ คือภาพประกอบที่สวยงาม มีสีสันและราคาที่ดึงดูด มีการจัดวางรูปภาพ ชื่อเมนู และองค์ประกอบอื่นๆ ที่ดูโดดเด่นน่าสนใจ

ย้อนประวัติความเป็นมาประเพณีลอยกระทงจาก 4 ประเทศใกล้บ้าน ลอยกระทงไม่ได้มีแค่ที่ไทยนะ!

ประเพณีลอยกระทงไม่ได้มีแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังมีในอีก 4 ประเทศไม่ใกล้ไม่ไกลคือ จีน พม่า กัมพูชา และอินเดีย ไปดูกันว่าแต่ละที่มีประวัติความเป็นมาแตกต่างหรือเหมือนกันกับที่บ้านเรายังไงบ้าง