รู้หรือไม่ 5 ประเภทกาแฟแต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร กาแฟแต่ละเมนู ใส่อะไรกันบ้าง

กาแฟ เป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมาเป็นเวลานาน และยังคงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในปัจจุบัน แต่ทั้งนี้สำหรับคนที่เพิ่งหัดดื่มกาแฟ อาจจะยังไม่รู้ว่ากาแฟต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างไร ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปดูความแตกต่างของกาแฟแต่ละแบบกันค่ะ

เดลล์ XPS 13 และ XPS 13 2-in-1 ใหม่ล่าสุด ขนาดเล็กกะทัดรัด กับดีไซน์ที่บางเบา

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประเทศไทย เปิดตัวเดลล์ XPS 13 และ XPS 13 2-in-1 ใหม่ล่าสุด มาพร้อมขนาดเล็กกะทัดรัด ด้วยดีไซน์ที่บางและเบาแต่ทรงพลังด้วย 11th Gen Intel® Core™ โปรเซสเซอร์ และ Intel® Iris® Xe กราฟิกที่มอบความเร็วและความชาญฉลาดที่ไม่มีใครเทียบได้

แนะนำ 6 แอปออกแบบโลโก้ฟรี ทั้ง Android และ iOS

เราสามารถออกแบบโลโก้ สร้างโลโก้ร้านตัวเองผ่านแอปทำโลโก้ได้เองเลย เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือ วันนี้เราจะมา แนะนำ 6 แอปออกแบบโลโก้ฟรี ทั้ง Android และ iOS มาฝากกันค่ะ จะมีแอปไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

Fuji Xerox Asia Pacific ผนึก Newline Interactive เป็นผู้จัดจำหน่าย UCD

Fuji Xerox Asia Pacific ผนึกกำลัง Newline Interactive เป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Unified Collaboration Display (UCD) – Newline UCD ที่รวมเอาอุปกรณ์สำคัญสำหรับการทำงานและการประชุมทั้งหมดไว้ในจอเดียว

เอไอเอส เตือนภัยประชาชนอย่าหลงเชื่อ อาชญากรหลอกให้ใช้บัตรประชาชนซื้อมือถือ

เอไอเอส เตือนภัยประชาชนอย่าหลงเชื่อ อาชญากรหลอกให้ใช้บัตรประชาชนซื้อมือถือ แล้วนำไปขายต่อ เสี่ยงโดนข้อหาฉ้อโกง รับโทษขั้นสูงสุด!!! ในขณะที่ผู้ซื้อเครื่องต่อ เข้าข่ายรับซื้อของโจร

4 เหตุผลที่ทำให้คุณอยากเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนเรือธง Mi 10T Pro และ Mi 10T

4 เหตุผลที่ทำให้คุณอยากเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนเรือธง Mi 10T Pro และ Mi 10T เมื่อเห็นถึงเหตุผลเหล่านี้แล้ว ยิ่งตอกย้ำให้เห็นว่า Mi 10T Pro และ Mi 10T เป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนที่ใครได้เป็นเจ้าของต้องตกหลุมรักและทำให้คุณตัดสินใจซื้อได้ไม่ยากแน่นอน

Kingston เปิดตัว DataTraveler Duo รองรับการเชื่อมต่อทั้ง USB Type-A และ Type-C

Kingston เปิดตัว DataTraveler Duo แฟลชไดรฟ์ USB แบบดูอัลอินเทอร์เฟซ พอร์ตแบบสองทิศทางรองรับการเชื่อมต่อทั้ง USB Type-A และ Type-C ดีไซน์เคสดูอัลแบบเลื่อนได้สองฝั่ง มอบความสะดวกและความทนทานเหนือระดับ

พบกันที่งาน COMMART XTREME ช้อปสนั่น ปลอดภัย มั่นใจ ปลอดโควิด 26 – 29 พฤศจิกายน 2563 ณ ไบเทค บางนา

อย่าลืมมาพบกันที่งาน COMMART XTREME ระหว่างวันที่ 26 – 29 พฤศจิกายน 2563 ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เวลา 10.00 น. – 21.00 น. เข้าชมงานฟรี

อยากออกแบบโลโก้บริษัท ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง ?

โลโก้ของบริษัทเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ที่จะทำให้ลูกค้าจำสินค้าหรือธุรกิจของเราได้ ซึ่งการออกแบบโลโก้ต้องคำนึงถึงธุรกิจด้วยว่าต้องการจะสื่ออารมณ์อย่างไรบ้าง ดังนั้นเราจะมาแนะนำผู้ประกอบการที่อยากออกแบบโลโก้บริษัท ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !