Fuji Xerox ให้ทดลองใช้ Working Folder สำหรับ Work from home ได้นาน 60 วัน

ฟูจิ ซีร็อกซ์ ได้นำเสนอ โซลูชัน Working Folder ให้ทุกท่านได้ ใช้ฟรี 60 วัน เพื่อช่วยให้ธุรกิจ ผู้ประกอบการ และคนทำงานสามารถทำงานจากที่บ้านได้ รองรับการใช้งานเอกสารทุกรูปแบบและยังสามารถเข้าถึงข้อมูลเอกสารสำคัญได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งภายในและภายนอกองค์กร

แนะนำออกแบบโปสเตอร์อย่างไรให้น่าสนใจ

โปสเตอร์มีจุดประสงค์เพื่อทำให้สะดุดตาผู้รับสารและสามารถสื่อสารข้อมูลออกไปได้ ใช้สอยได้หลายประการ แต่ส่วนใหญ่ที่พบเห็นจะใช้ในการเผยแพร่เพื่อการประชาสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณาสินค้า งานแสดงศิลปะ งานดนตรี เป็นต้น

แนะนำหน้ากากผ้าป้องกันโควิด-19 จาก 10 แบรนด์ดัง

ตอนนี้ได้มีแบรนด์ไทยหลาย ๆ แบรนด์ เริ่มผลิตหน้ากากแบบผ้าออกมาขาย แต่ขายในราคาที่ไม่แพงเกินไป บางแบรนด์ก็ผลิตแจกให้กับพระ ให้ประให้ประชาชนได้ใช้กันแบบฟรี ๆ จะมีแบรนด์ไทย แบรนด์ไหนบ้างที่แจกฟรี แบรนด์ไหนบ้างที่ผลิตขาย ไปดูกันเลย

แนะนำร้านล้างฟิล์มทางไปรษณีย์ เลี่ยง COVID-19

ช่วงสถานการณ์แบบนี้ สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป ก็คงจะออกไปถ่ายรูปตามสถานที่ต่าง ๆ ไม่ได้ เพราะการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด-19 เป็นเรื่องยากในการออกไปร้านล้างฟิล์ม ดังนั้น วันนี้เราจึงมาแนะนำร้านล้างฟิล์มทางไปรษณีย์ ถึงแม้เราจะอยู่บ้าน แต่ฟิล์มที่เราถ่ายต้องได้ล้าง !

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เปิดสอนออนไลน์ 15 อาชีพสำคัญ สู้วิกฤตโควิด-19

สำหรับใครที่ไม่รู้จะทำอะไรในช่วงที่ต้องอยู่บ้าน ทางกรมพัฒนาฝีมือแรงงานได้จัดอบรมอาชีพออนไลน์  เปิดโอกาสให้ฝึกทักษะสายอาชีพผ่านเว็บไซต์ ทั้ง 15 อาชีพที่มีความสำคัญและตลาดมีความต้องการ

แนะนำสถานที่บริจาคโลหิตในช่วงการระบาดของโรค COVID-19

ช่วงที่ โรคโควิด-19 ได้ทำการระบาด การบริจาคโลหิตจึงลดลงอย่างมาก จึงทำให้โลหิตสำรองไม่เพียงพอต่อการแจกจ่ายให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศ วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่เปิดรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่กรุงเทพและปริมณฑล

เมนูอร่อยที่แต่ก่อนทานร้าน เปลี่ยนเป็นเดลิเวอรี่ รับวิกฤตโควิด-19

ท่ามกลางการแพร่ระบาดของ โรคโควิด-19  ที่แทบจะกระจายไปทั่วประเทศไทย จึงทำให้ประชาชนส่วนใหญ่เริ่มรักษาระยะห่างทางสังคมหรือ Social Distancing ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มหลายร้าน ๆ จึงต้องปรับตัว เพื่อให้อยู่รอดได้ท่ามกลางสถานการณ์เช่นนี้ 

พนักงานประจำที่ตกงานช่วงวิกฤตโควิด-19 ทำอย่างไรดี

การแพร่กระจายของ โรคโควิด-19  ที่ได้แพร่กระจายไปทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑล และตามต่างจังหวัด จึงทำให้มีการประกาศปิดสถานที่เสี่ยงต่าง ๆ ทำให้คนจำนวนมากต้องตกอยู่ในสถานะ ผู้ว่างงาน หากใครที่อยู่ในระบบประกันสังคม รับการชดเชยจากการว่างงาน

รวมช่องทางการบริจาค เพื่อช่วยโรงบาลผ่านวิกฤตโควิด-19

การแพร่ระบาดของ  โรคโควิด-19 ได้ทำให้ยอดผู้ป่วยเพิ่มขึ้นในทุก ๆ วัน โรงพยาบาลหลายแห่งจึงต้องเร่งเตรียมความพร้อมในการรักษาผู้ป่วยและเพื่อให้จัดการกับโรคนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว สามารถร่วมบริจาคเพื่อสมทบทุนตามโครงการของโรงพยาบาลต่าง ๆ

แจกฟรี !! ภาพงานออกแบบเมนูอาหารตามสั่ง ให้ลูกค้าสั่งออนไลน์ช่วงโควิด-19

วันนี้ M.I.W. Services จึงออกแบบเมนูอาหารตามสั่งมาแจก สำหรับไปใช้ฟรี ๆ กันได้เลย ทั้งนี้หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นยังสามารถนำงานออกแบบเมนูไปพิมพ์เมนูอาหาร ตั้งไว้ในร้านได้อีกด้วย

กฏเหล็กของการทำงานในแบบ Work from Home

ในปัจจุบันประเทศไทยได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสโคโรน่า หรือ โรคโควิด-19 บางองค์กรอนุญาตให้พนักงาน ทำงานที่บ้าน หรือ Work from home เพื่อพยายามลดการพบปะซึ่งกันและกัน ช่วยลดความเสี่ยงการกระจายของเชื้อโรค

แนะนำการปฏิบัติในช่วงกักตัวของผู้เสี่ยงติดโควิด-19 

สถานการณ์ในปัจจุบันประเทศไทยมีการแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสโคโรน่า หรือ โรคโควิด-19 จำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับคนที่เดินทางกลับจากต่างประเทศกลุ่มเสี่ยง หรือ อยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่ใกล้ชิดกับผู้ป่วยโรคโควิด-19 เราจึงมาแนะนำวิธีการปฏิบัติในช่วงกักตัวของผู้เสี่ยงติดโควิด-19

เปิดหลักเกณฑ์การขอรับเงินประกันการใช้ไฟคืนได้ตั้งแต่ 25 มี.ค. นี้

การไฟฟ้าฝ่ายจำหน่าย กฟน. กฟภ. และกิจการไฟฟ้าสวัสดิการกองทัพเรือ “ดีเดย์” ผู้ใช้ไฟฟ้าทั่วประเทศกว่า 23 ล้านราย ยื่นตรวจสอบสิทธิ์ และขอคืนเงินประกันการใช้ไฟฟ้าตั้งแต่ 25 มี.ค. นี้เป็นต้นไป ผ่าน 3 ช่องทาง

แนะนำการจัดโต๊ะและทำความสะอาดโต๊ะทำงาน ให้ห่างไกลจากไวรัสโควิด-19

ในช่วงที่บ้านเมืองต้องเจอกับวิกฤติการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แบบนี้ การรักษาความสะอาดให้กับตัวเองถือเป็นการลดความเสี่ยงการติดเชื้อ ในบทความนี้เราจึงจะมา แนะนำการจัดโต๊ะ ทำความสะอาดโต๊ะทำงาน ให้ห่างไกลจากไวรัส โควิด 19

กระดาษมีกี่ขนาด ? แต่ละแบบขนาดละเท่าไหร่บ้าง ?

ขนาดกระดาษ (Size of paper) ที่เราใช้งานโดยทั่วไปแล้ว คนส่วนใหญ่มักเข้าใจว่ากระดาษที่ใช้งานมีแต่ขนาด A3 A4 A5 อย่างที่เราใช้กันอยู่เป็นประจำที่เรียกว่า กระดาษมาตรฐานชุด A แต่จริง ๆ แล้วยังมีขนาดของกระดาษมาตรฐานชุดอื่นอีกด้วย

The Sims ฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งการเป็นเกมจำลองชีวิต

เป็นเวลากว่า 20 ปีที่ The Sims สนับสนุนผู้เล่นทั่วโลกอย่างภาคภูมิใจในการแสดงความกล้าหาญในแบบที่ไม่เหมือนใครทั้งในเกมและในชีวิตจริง The Sims ยังคงเฉลิมฉลองความเป็นไปได้แบบไม่มีที่สิ้นสุดของเกมจำลองชีวิต

พิมพ์เมนูเครื่องดื่มยังไงให้ดูสวยงาม และดึงดูดให้ลูกค้าสั่ง

การพิมพ์เมนูเครื่องดื่ม มีองค์ประกอบหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ รูปภาพประกอบ ข้อมูลต่าง ๆ การจัดวางหน้าเมนู รูปแบบของการเข้าเล่มและลูกเล่น ๆ อื่นในการพิมพ์เมนู เป็นต้น แล้วเราจะทำยังไงให้เมนูเครื่องดื่มของเราพิมพ์ออกมาให้ดูสวยงามและดึงดูดลูกค้ากันนะ ?

10 ตัวอย่างเมนูเครื่องดื่ม ร้านอาหาร ดีไซน์สวย ชวนดื่ม

การทำร้านอาหาร นอกจากจะมีรสชาติอาหารที่แสนอร่อย เครื่องดื่มที่เลิศรส บรรยากาศร้านที่ดี มีเอกลักษณ์ ชื่อร้านที่น่าสนใจ และที่สำคัญอีกหนึ่งอย่าง นั่นคือ การจัดทำเมนูให้โดดเด่น เพื่อเป็นสิ่งที่บอกตัวตนของทางร้านและจะช่วยดึงลูกค้าให้เข้าร้านได้มากขึ้น

การพิมพ์ป้ายแท็กสินค้า ป้ายห้อยสินค้า คืออะไร ? มีเพื่ออะไร ?

ป้ายแท็กสินค้า (TAG) ป้ายห้อยสินค้า คือ ป้ายที่เป็นสื่อตัวกลาง อีกแบบหนึ่ง คล้าย ๆ กับงานโปรชัวร์ หรือนามบัตร ที่บอกความเป็น Product หรือสินค้า ของแบรนด์นั้น ๆ พร้อมข้อมูลข้างต้น ไม่ว่าจะเป็นราคาสินค้า ที่มาและการผลิตต่าง ๆ...

พิมพ์คูปองส่วนลด ควรใช้กระดาษอะไรดี ?

คูปองส่วนลด เป็นการกระตุ้นยอดขาย ส่งเสริมการขาย และดึงดูดลูกค้าให้สนใจในสินค้า ซึ่งรูปแบบของคูปองโดยทั่วไปจะเป็นแบบเข้าเล่มและแบบตัดปลิวเป็นชิ้นสำหรับแจก มีการเลือกใช้กระดาษที่แตกต่างกันไปตามความเหมาะสมของการใช้งาน 

ขนาดคูปองส่วนลด ขนาด Gift Voucher ที่นิยมใช้พิมพ์

คูปองส่วนลด, Gift Voucher เป็นคูปองสำหรับใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้า บริการ หรือสำหรับแจกเพื่อขอบคุณลูกค้า ใช้แทนเงินสดพร้อมทั้งเงื่อนไขการใช้ส่วนลด และยังเป็นการกระตุ้นยอดขาย ส่งเสริมการขาย ขนาดคูปองส่วนลด  ขนาดGift Voucher ที่นิยมใช้พิมพ์กันโดยทั่วไป จะมีขนาดไหนเท่าไหร่ ใช้กระดาษอะไร มีลักษณะการพิมพ์และเทคนิคการพิมพ์พิเศษอย่างไรบ้าง 

Fuji Xerox เปิดตัวหมึกพิมพ์พิเศษสีชมพู สำหรับแท่นพิมพ์ Iridesse Production Press

Fuji Xerox เปิดตัวผงหมึกพิมพ์พิเศษใหม่สีชมพู สำหรับใช้กับเครื่องพิมพ์ Iridesse Production Press เพื่อยกระดับศักยภาพแท่นพิมพ์สำหรับโรงพิมพ์ดิจิตอลให้รองรับความต้องการการพิมพ์ภาพสีพิเศษได้ดียิ่งขึ้น

เสียวหมี่ ผนึกกำลัง Shopee จัดโปรฯ 03.03 ขาย Redmi 7A ราคาเพียง 1,999 บาท

สาวกเสียวหมี่ต้องห้ามพลาดโอกาสครั้งสำคัญ หมดแล้วหมดเลย กับแคมเปญช้อปปิ้งออนไลน์ 03.03 ที่เสียวหมี่ ประเทศไทย ร่วมกับ Shopee ส่งมอบโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนรุ่นฮิต Redmi 7A ในราคาเพียง 1,999 บาท จากปกติราคา 3,399 บาท มร. โจนาธาน...

realme เปิดตัว realme X50 Pro 5G เปิดประสบการณ์ความเร็ วแห่งอนาคต

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดผ่านช่องทางออนไลน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Speed of the Future” เปิดประสบการณ์ความเร็วแห่งอนาคต โดยภายในงาน realme เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง 5G รุ่นแรก realme X50 Pro 5G พร้อมประกาศกลยุทธ์ใหม่ด้าน AloT...

มาแล้ว Google Nest Mini ลำโพงอัจฉริยะเวอร์ชั่นภาษ าไทย เฉพาะที่เว็บไซต์ TrueStore เท่านั้น

สำหรับใครที่รอ “เวอร์ชั่นภาษาไทย” ของ “Google Nest Mini” Smart Speaker ลำโพงอัจฉริยะ สั่งการด้วยระบบ Google Assistant เป็นเจ้าของก่อนใคร ที่เว็บไซต์ TrueStore ด้วยราคาพิเศษ เพียง 1,990 บาท...

แนะนำ M.I.W Services โรงพิมพ์ แถวลาดพร้าว รับพิมพ์ดิจิตอล และออฟเซ็ต

M.I.W Services เป็นโรงพิมพ์แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการรับพิมพ์ดิจิตอล และออฟเซ็ตครบวงจร มีพร้อมทั้งทีมงานที่มีประสบการณ์ มีความสามารถ และอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก โรงพิมพ์ของเรายังมีรางวัลการันตีถึงคุณภาพมาตรฐานทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกด้วยทั้งในการผลิตและออกแบบสิ่งพิมพ์ โรงพิมพ์ของเราก็ยังสามารถเดินทางได้สะดวก สามารถนั่งรถขนส่งสาธารณะมาได้โดยง่าย

Visa แนะใช้จ่ายอย่างปลอดภัยในปี 2020: การคาด การณ์ โอกาส และความท้าทายในอนาคต

ปีนี้เป็นปีที่เราได้ก้าวเข้าสู่ทศวรรษใหม่ และถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้มองย้อนกลับไปถึงความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นวิธีการที่เราบริโภคสื่อ หรือความนิยมที่เพิ่มขึ้นของสมาร์ทโฟน ไปจนถึงวิธีการเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลให้เกิดประโยชน์ นวัตกรรมล้ำสมัยมากมายถูกคิดค้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคได้อย่างไร้รอยต่อยิ่งขึ้น