10 ไอเดียออกแบบแผนที่บริษัท ร้านค้า สำนักงาน อัพเดทปี 2022

แผนที่ ใช้สำหรับระบุเส้นทางหรือถนนที่ใช้เดินทางไปยังสถานที่นั้น ๆ ซึ่งบนแผนที่จะมีสัญลักษณ์ และรูปภาพ ช่วยให้เราวางแผนการเดินทางได้ง่ายขึ้น ดังนั้น สำหรับใครที่อยากได้แผนที่สำหรับบริษัท ร้านค้า สำนักงาน วันนี้เราก็มี 10 ไอเดียออกแบบแผนที่ อัพเดทปี 2022 มาฝากกันค่ะ

แนะนำ How To ฉบับคนเปิดร้านอาหาร ทำเมนูอาหารอย่างไรให้ดูน่ากิน ลูกค้าเห็นเป็นต้องสั่ง

การออกแบบเมนูอาหารที่น่าสนใจ นอกจากจะช่วยกระตุ้นความอยากอาหารของลูกค้าได้แล้ว ยังเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับร้านอาหารได้อีกด้วย ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ How To ฉบับคนเปิดร้านอาหาร ทำเมนูอาหารอย่างไรให้ดูน่ากิน ลูกค้าเห็นเป็นต้องสั่ง มาฝากทุกคนกัน

การออกแบบเมนูอาหาร ที่บ่งบอกถึงภาพลักษณ์ และตัวตนของแบรนด์ร้านอาหาร

ร้านอาหารที่สามารถดึงดูดลูกค้า และทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้ อาหารต้องรสชาติอร่อย บรรยากาศร้านดี มีเอกลักษณ์ ชื่อร้านน่าสนใจแล้ว เมนูอาหาร ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้ เพราะถ้าทำเมนูอาหารออกมาดี น่าดึงดูด น่าสนใจ จะสามารถส่งผลต่อการตัดสินใจในการสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มได้อีกด้วย

พาชม 20 ตัวอย่างงานพิมพ์ และออกแบบเมนูอาหารแบบแข็ง

สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากทำเมนูอาหาร วันนี้เราก็มี 20 ตัวอย่างงานพิมพ์ และออกแบบเมนูอาหารแบบแข็ง มาเป็นไอเดียให้คุณสามารถนำไปปรับตกแต่งให้เป็นเมนูอาหารในแบบที่คุณต้องการมาฝากกันค่ะ

10 ขนมหวานแคลรี่สูง ถ้าไม่อยากอ้วน ต้องรู้!

ขนมหวาน เป็นของอร่อยที่ส่วนใหญ่จะเป็นสาว ๆ ที่ชอบทานกัน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าขนมหวาน แต่ละเมนู มีแคลอรี่สูงมาก ๆ ซึ่งในวันนี้เราจะพาไปดู 10 ขนมหวานยอดนิยมแคลอรี่สูง ถ้าไม่อยากอ้วน ต้องรู้ก่อนทาน!

5 ท่าลดต้นขา เพิ่มเรียวขาสวย ทำง่าย ไม่ต้องมีอุปกรณ์

สำหรับใครที่กำลังรู้สึกกังวลใจกับต้นขาของตัวเอง ทำให้ไม่มั่นใจในการใส่ขาสั้น หรือใส่กระโปรง วันนี้เราก็มีท่าออกกำลังกาย 5 ท่าลดต้นขา เพิ่มเรียวขาสวย ทำง่าย ไม่ต้องมีอุปกรณ์ มาฝากสาว ๆ ให้ไปลองทำตามเพื่อให้ได้เรียวขาสวยงาม เพิ่มความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้ามากขึ้นกันค่ะ