บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป คว้า 2 รางวัลเหรียญทอง จากงานประกวดสิ่งพิมพ์ระดับเอเชีย Asian Print Awards 2020

งาน Asian Print Awards 2020 บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป ของเราสามารถคว้า 2 รางวัลเหรียญทอง (GOLD WINNER) โดยทั้ง 2 รางวัลที่ได้รับ คือ งานพิมพ์ประเภท โปสเตอร์...

แนะนำ 5 หนังสือการเงิน ที่ควรอ่าน ในปี 2021

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทําให้คนส่วนใหญ่เริ่มสนใจที่จะวางแผนด้านการเงินเพื่อความมั่งคงของชีวิต และเพื่ออิสรภาพทางการเงินนั่นเอง ซึ่งในวันนี้เราก็มีหนังสือการเงิน 5 เล่ม ในปี 2021 มาแนะนำให้ทุกคนได้เลือกอ่านกันด้วยค่ะ

ทำความรู้จักกับนิตยสาร และประเภทของนิตยสาร

นิตรสาร เชื่อว่าเป็นสิ่งพิมพ์ที่ทุกคนรู้จัก และเคยซื้อ เคยอ่านกันมาบ้างแล้ว แต่จริง ๆ แล้ว คุณรู้หรือไม่ว่า นิตยสาร คืออะไร และนิตยสารมีกี่ประเภท ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับนิตยสาร และประเภทของนิตยสารให้มากขึ้นกันค่ะ

แนะนำร้านหนังสืออิสระในกรุงเทพฯ ที่คนชอบอ่านหนังสือห้ามพลาด

สำหรับใครที่ชอบอ่านหนังสือ และอยากหาร้านหนังสือดี ๆ ที่ไม่ใช่ในห้าง วันนี้เราจะมาแนะนำร้านหนังสืออิสระในกรุงเทพฯ ที่คนชอบอ่านหนังสือห้ามพลาด เพราะร้านที่เรามาแนะนำมีหนังสือดี ๆ มีหนังสือหายาก ที่ไม่สามารถหาได้จากร้านขายหนังสือทั่วไป มาฝากกันค่ะ 

ไอเดียออกแบบแพ็กเกจ ถุงใส่เมล็ดกาแฟ สวย ๆ ที่เห็นแล้วต้องซื้อ!

การซื้อเมล็ดกาแฟนั้น นอกจากพันธุ์เมล็ดกาแฟที่คุณเลือกตามความชอบแล้ว การที่ถุงใส่เมล็ดกาแฟมีการออกแบบที่สวยงาม ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้เมล็ดกาแฟได้รับความสนใจ ดังนั้น ในบทความนี้เราก็มีไอเดียออกแบบแพ็กเกจ ถุงใส่เมล็ดกาแฟ สวย ๆ ที่เห็นแล้วต้องซื้อ มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 9 ช่องดูดวงในยูทูป สุดแม่น ที่คนชอบดูดวงห้ามพลาด!

สำหรับใครที่ชอบดูดวง และชอบดูไพ่ทายใจ วันนี้เราได้นำ 9 ช่องดูดวงในยูทูป สุดแม่น ที่คนชอบดูดวงห้ามพลาด มาฝากทุกคนกันค่ะ ว่าแต่จะมีช่องไหนบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ