แจกฟรี เทมเพลตเมนูอาหาร (Menu Template) สำหรับร้านอาหาร

เมนูอาหารที่มีการออกแบบสวยงาม ดูดี มีการจัดหน้าเมนูให้ดูน่าสนใจ สิ่งเหล่านี้ก็เป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยดึงความสนใจของลูกค้าให้รู้สึกอยากสั่งอาหารได้

คัดมาให้แล้ว! 7 เทคนิคเด็ดๆ เริ่มเขียนนิยายยังไงให้รอด

การจะเริ่มเขียนนิยายสักเรื่องนั้นจะว่าง่ายก็ง่าย จะว่ายากก็ยาก แต่ถึงจะยากแค่ไหนถ้าเรามีความตั้งใจที่จะเขียนจริงๆ กับแค่นิยายสักเรื่องมันจะไปยากอะไรจริงไหม? ลองมาดูเทคนิคการเริ่มเขียนนิยายสำหรับมือใหม่ที่เรานำมาฝาก แล้วการเขียนนิยายจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

jobsDB เผย 10 ตำแหน่งงานที่เงินเดือนมากที่สุด ประจำปี 2561

jobsDB เว็บไซต์หางานชั้นนำของเอเชีย เผย 10 ตำแหน่งงานที่มีเงินเดือนมากที่สุดประจำปี 2561 พบอีคอมเมิร์ซเป็นสายงานเดียวที่ติด Top 5 เงินเดือนสูงในทุกระดับงาน

อยากเก่งภาษาอังกฤษ ไม่ยาก! เรามีวิธีง่ายๆ มาแนะนำ

ถึงแม้ในปัจจุบันความสามารถทางภาษาอื่นๆ จะเป็นที่ต้องการในหลากหลายวงการมากกว่า เช่น การทำงาน การทำธุรกิจ ฯลฯ ทำให้ความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษกลายเป็นเพียงหนึ่งในวิชาเรียนที่เยาวชนไทยทุกคนได้เรียนรู้กันเป็นปกติอยู่แล้ว แต่ภาษาอังกฤษก็ยังคงมีความสำคัญ เพราะไม่ว่าจะยังไงภาษาอังกฤษก็ยังคงครองตำแหน่งภาษาสากลที่คนต่างชาติต่างภาษาใช้สื่อสารระหว่างกัน ดังนั้น เราคนไทยจึงไม่ควรละเลยภาษาอังกฤษ ควรหมั่นฝึกฝนอยู่เสมอ

เปิดตัว quizsquare.com รวมข้อสอบออนไลน์ 9 วิชาสามัญ เตรียมตัวสอบ TCAS 62

เปิดระบบใหม่ Quiz Square ชวนเด็กไทยที่กำลังเตรียมตัวสอบ TCAS 62 อาทิ O-NET, GAT, PAT รวมข้อสอบออนไลน์ 9 วิชาสามัญ และข้อสอบวัดความถนัดต่างๆ ฝึกทำข้อสอบฟรี

เคล็ดลับง่ายๆ เรียนสบายๆ แต่ได้เกรด A

การเรียนเป็นสิ่งสำคัญ และสำหรับบางคน การได้เกรด A ก็สำคัญยิ่งกว่า แต่การจะได้เกรด A มาครอบครองนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย บางคนก็โชคดีมีมันสมองเป็นเลิศมาตั้งแต่เกิด บางคนก็มีวิธีการตามความถนัดของตัวเอง แต่สำหรับใครที่ไม่ได้โชคดีแถมยังหาวิธีไม่ได้ เรามีวิธีง่ายๆ มาฝาก