ประวัติความเป็นมาของบริษัท

2019

บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ในปัจจุบัน

บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ในปัจจุบัน
ปัจจุบันบริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด มีอายุ 28 ปี (ปี 2019) บริษัทยังคงดำเนินธุรกิจด้วยความมั่นคง มีบุคคลกรที่มีประสบการณ์และประสิทธิภาพมากขึ้น ยังคงดำเนินธุรกิจหลักเกี่ยวกับสื่อสิ่งพิมพ์ ทั้ง Digital & Offset และปรับตัวสู่ธุรกิจอื่นๆ อีกหลายด้าน อาทิ อาหาร, ผลไม้น้ำเข้า, ผลไม้ภายในประเทศ, ผลิตสินค้า OEM, สินค้าพรีเมี่ยม, และให้บริการงานด้านไอที โดยมุ่งหวังที่จะผลิตสินค้าและบริการที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้าทุกคน
2019

เปิดตัว MIWServices.com

เปิดตัว MIWServices.com
M.I.W. Services ให้บริการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ออกแบบภาพสำหรับโฆษณาใช้ใน Social media, ออกแบบแผนที่ร้าน แผนที่บริษัท บริการเขียนเนื้อหา (Content) สำหรับส่งเสริมการตลาด รับรีวิวสินค้า รีวิวแบรนด์บนสื่อของเรา และบริการด้านไอทีต่างๆ อาทิ สร้าง LINE@, Facebook page
2015

เปิดตัว Thaidigitalprint.com

เปิดตัว Thaidigitalprint.com
Thaidigitalprint.com รับผลิตสื่อ สิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset อาทิ เช่น นามบัตร, แผ่นพับ, ใบปลิว, โบรชัวร์, วารสาร, การ์ดต่างๆ, PhotoBook, Direct Mail, เมนูอาหาร, Package , กระดาษรองจาน, กระดาษรองแก้ว, ฉลากสินค้า, งานพิมพ์จำนวนน้อยสำหรับ SME, Print on demand (พิมพ์จำนวนน้อย) มีบริการงานพิมพ์ด่วน ส่งตรงเวลาและราคาถูกที่สุด พร้อมรับงานพิมพ์ทั้งขนาดเล็กขนาดใหญ่
2013

เปิดตัว MIWFood.com

เปิดตัว MIWFood.com
ขยายธุรกิจเพิ่ม เปิดเว็บไซต์ www.miwfood.com ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศ ผลไม้ภายในประเทศ ผลไม้แปรรูป ทองม้วนกรอบ ทุเรียนแท่งทอด นอกจากนี้ยังมีบริการออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ รับผลิตสินค้าในแบรนด์ของลูกค้า (OEM) ให้บริการจัดหาและผลิตของที่ระลึก ของขวัญ ของชำร่วย สินค้าพรีเมี่ยมประเภทอาหารที่ขึ้นชื่อและคุณภาพดี
2009

เปิดเว็บไซต์ miwgroup.co.th ก้าวสู่ออนไลน์เต็มตัว

เปิดเว็บไซต์ miwgroup.co.th ก้าวสู่ออนไลน์เต็มตัว
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ได้เปิดตัวเว็บไซต์ http://miwgroup.co.th ซึ่งเป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัท เป็นการขยายช่องทางการหาลูกค้าจากออฟไลน์สู่ออนไลน์ครั้งแรกของบริษัท จากเดิมที่เป็นรูปแบบ direct และเป็นช่องทางการหาลูกค้า และติดต่อสื่อสารกับลูกค้าตั้งแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบัน
2007

Digital Printing โดยเครื่องพิมพ์ Fuji Xerox

Digital Printing โดยเครื่องพิมพ์ Fuji Xerox
ในช่วงแรกที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ได้ให้บริการงานพิมพ์ในรูปแบบ Offset เพียงอย่างเดียว ประกอบการเทคโนโลยีงานพิมพ์ด้านดิจิตอลเริ่มเข้ามาในประเทศไทย ทางบริษัทมองเห็นถึงทิศทางงานพิมพ์ในอนาคต จนลงเครื่องจักรงานพิมพ์ดิจิตอล โดยเลือกใช้เครื่องพิมพ์ Fuji Xerox มาตั้งแต่ต้น จนถึงปัจจุบัน เนื่องจากเป็นเครื่องพิมพ์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก รองรับงานพิมพ์ที่หลากหลาย ประกอบกับการได้รับการดูแลช่วยเหลือจากทาง Fuji Xerox (Thailand) Co., Ltd. เป็นอย่างดี ในปัจจุบันบริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด รับผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจรทั้ง Digital & Offset ด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ได้รางวัล Thai Print Awards ซึ่งเป็นการประกวดสื่อพิมพ์ระดับประเทศ, Asian Print Awards…
2005

จดทะเบียนเพิ่มทุนบริษัทจำกัด

ด้วยธุรกิจที่เติบโตขึ้น บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) จึงได้จดทะเบียนเพิ่มทุนบริษัทจำกัด จากเดิม 1,000,000 บาท เป็น 20,000,000 บาท
1991

ก่อตั้งบริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด

ก่อตั้งบริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด
บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ 1991 โดยคุณสุภา หงษ์ทอง ให้บริการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์แบบ Offset ทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท