แนะนำ 15 เมนูสุดประหยัด เมนูสิ้นเดือน สำหรับมนุษย์เงินเดือน

ในช่วงสิ้นเดือนสำหรับมนุษย์เงินเดือนแล้ว เงินเดือนที่ได้มาเริ่มร่อยหรอ ยิ่งช่วงสิ้นเดือนแบบนี้จะให้ทำอาหารทะเลหรือทานอาหารแพง ๆ ก็คงไม่ไหว จึงทำให้หลาย ๆ คน เริ่มที่จะทำอาหารทานเอง ซึ่งเป็นเมนูสิ้นเดือนสุดประหยัด ที่จะทำให้อร่อยในช่วงสิ้นเดือนได้แบบไม่เปลืองงบ

แนะนำสูตรทําหมูกะทะกินเอง พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด

หากคุณเป็นคนชอบทานหมูกระทะบ่อย ๆ ซึ่งในวันนี้เราได้นำ สูตรหมักหมูกระทะ สูตรน้ำซุป และน้ำจิ้มรสเด็ด มาฝากกันค่ะ อยากทานตอนไหนก็สามารถทำทานเองได้เลย!

ประเภทของชาเขียวมีอะไรบ้าง ที่คนชอบดื่มชาควรรู้

ชาเขียวแต่ละประเภทแต่ต่างกันที่กรรมวิธีการผลิตจึงทำให้ชื่อเรียก และราคาแตกต่างกันไปตามคุณภาพ และเกรดใบชา นอกจากนี้สีของชาก็ยังต่างระดับเข้มอ่อน และรสชาติของชาก็ยังมีหลากรสชาติหลายระดับ ทั้งความหอม ความกลมกล่อม ความฝาด ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมาบอกประเภทของชา ที่คนชอบดื่มชาควรรู้ มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 7 ร้านโดนัทแสนอร่อย แป้งนุ่ม หน้าล้น ที่ไม่ควรพลาด

สำหรับใครที่ชอบทานโดนัท ของหวานที่นุ่ม ๆ แป้ง ๆ เคลือบหน้าต่าง ๆ มีรูตรงกลาง  ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมาแนะนำร้านที่คนชอบโดนัทไม่ควรพลาดมาฝากกันค่ะ ต้องบอกเลยว่านอกจากโดนัทจะอร่อย แป้งนุ่ม หน้าล้นแล้ว ที่ร้านก็ยังตกแต่งได้สวยงาม

ปฏิทินวันหยุด 2564 วันหยุดไทยสำหรับเอกชน เพื่อแพลนหยุดเที่ยวยาว ๆ

อีกไม่กี่อาทิตย์ข้างหน้านี้เราก็จะเปลี่ยนปี พ.ศ. ใหม่กันแล้ว ซึ่งปีหน้าที่ใกล้จะถึงนี้ จะเป็นปี พ.ศ. 2564 ในบทความนี้เราพาไปดูวันหยุดของไทยสำหรับเอกชน ตาม ปฏิทินวันหยุด 2564 กันว่ามีวันไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !

เคล็ดลับ 6 วิธีช่วยลดปัญหา ความกดดันจากครอบครัว

ในบทความก่อนหน้านี้เราได้พูดเรื่อง พ่อแม่ควรรู้ไว้ กดดันเรื่องการเรียนของลูกมากไปไม่ใช่เรื่องดี ไปแล้ว ซึ่งในบทความนี้เราจะมาพูดถึง เคล็ดลับ 6 วิธีช่วยลด ปัญหา ความกดดันจากครอบครัว กันต่อ

รู้หรือไม่ 5 ประเภทกาแฟแต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร กาแฟแต่ละเมนู ใส่อะไรกันบ้าง

กาแฟ เป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมาเป็นเวลานาน และยังคงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในปัจจุบัน แต่ทั้งนี้สำหรับคนที่เพิ่งหัดดื่มกาแฟ อาจจะยังไม่รู้ว่ากาแฟต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างไร ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปดูความแตกต่างของกาแฟแต่ละแบบกันค่ะ

แนะนำเทคนิคทำอย่างไรให้ตัวเองเป็นคนชอบอ่านหนังสือ

คนที่อยากหันมาอ่านหนังสือเป็นงานอดิเรก แต่ก็รู้สึกขี้เกียจ ไม่มีไฟในการอ่าน  แล้วจะทำอย่างไรดีนะ ดังนั้นวันนี้เราได้นำบทความ แนะนำเทคนิคทำอย่างไรให้ตัวเองเป็นคนชอบอ่านหนังสือ จะมีวิธีไหนบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

6 เคล็ดลับ ดู Netflix บนทีวีแบบมือโปร แบบไม่พลาดทุกเรื่องเด็ด

ชี้เป้า 6 เคล็ดลับ ดูเน็ตฟลิกซ์บนทีวีแบบมือโปร แบบไม่พลาดทุกเรื่องเด็ด ถ้าชอบดูเน็ตฟลิกซ์บนทีวีจอใหญ่ พลาดไม่ได้กับลูกเล่นและฟีเจอร์ใหม่เอี่ยมที่ให้คุณได้ควงรีโมทดูหนัง-ซีรีส์แบบจุใจ ไม่มีพลาดเรื่องใหม่ที่รอคอย

เย็นนี้กินอะไรดี ? แนะนำ 10 เมนูอาหารเย็น อร่อยได้ ไม่อ้วน

สำหรับใครที่กำลังลดน้ำหนัก หรือกำลังควบคุมน้ำหนักอยู่ นอกจากการออกกำลังกายเป็นประจำแล้ว การคุมอาหารก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นเดียวกัน ดังนั้นวันนี้เราแนะนำเมนูอาหารเย็นอร่อยได้ ไม่อ้วน มาฝากกันค่ะ !