เป็นวัยรุ่นไม่ง่าย! จะทำยังไงให้พ่อแม่ไม่ห้ามเรื่องความรัก ?

ความรักในวัยเรียนก็เหมือนดาบสองคม มีทั้งข้อดีและข้อเสีย แต่หากเรารักเป็นและรู้จักที่จะใช้ความรักเป็นแรงผลักให้รักตัวเองแล้วล่ะก็ ถึงจะเป็นความรักในวัยเรียนก็เชื่อเถอะว่าพ่อแม่ไม่ห้ามแน่นอน

5 นิสัยสุดยี้ ถ้าเจอเพื่อนร่วมงานแบบนี้ควรอยู่ให้ห่างๆ !

นอกจากจะต้องเครียดกับงานแล้ว เหล่ามนุษย์เงินเดือนหรือพนักงานออฟฟิศยังต้องมาปวดหัวกับ “เพื่อนร่วมงาน” ที่มีนิสัยไม่น่าคบ ทั้งน่าปวดหัวและน่ารำคาญ ซึ่ง 5 นิสัยนี้แหละที่จะบอกได้ว่าเพื่อนร่วมงานแบบไหนที่ควรออกห่างให้มากที่สุด

ความรักดีๆ เป็นยังไง ? 5 ข้อที่บ่งบอกว่ารักของคุณ เป็นรักที่ดีๆ

ทุกคนสามารถมีความรักดีๆ ได้ หากเรา “รักเป็น” และไม่ว่าจะยังไงความรักก็คือความรัก คือความสุขและความทุกข์ที่มักจะมาคู่กันเสมอ อยู่ที่ว่าตัวเราเองจะทำให้ความรักนั้นเป็น “ความรักดีๆ” ได้มากแค่ไหน

แนะนำร้านเหล้า แหล่งบันเทิง ร้านนั่งชิล ย่านทองหล่อ-เอกมัย ปี 2019

ทำแต่งานมันก็เครียด เรียนทั้งวันมันก็เหนื่อยใช่ไหม? เราขอแนะนำร้านเหล้าในย่านทองหล่อ – เอกมัย แหล่งบันเทิงในปี 2019 มาเอาใจสายดริงก์สายแดนซ์กันถึงที่ งานนี้บอกเลย มีเพื่อนชวนเพื่อน มีแฟนชวนแฟน วัยรุ่นสายดริงก์ต้องไม่พลาด!

7 วิธีจับสังเกตคนโกหก รู้ไว้จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อ!

การโกหกสามารถสร้างความเสียหายหรือความเดือดร้อนให้คนอื่นได้ หากเรามีความจำเป็นที่จะต้องอยู่ร่วมกับคนโกหก ก็ควรต้องรู้จักที่จะสังเกตลักษณะหรือพฤติกรรมของคนเหล่านี้ไว้เพื่อระวังไม่ให้ตกเป็นเหยื่อ

วิทยาศาสตร์พิสูจน์แล้ว! 5 เรื่องน่ารู้สู่สายใยรักระหว่างแม่และลูก

ความลำบากและความเหน็ดเหนื่อยที่แม่อุ้มท้องเรามาตลอดระยะเวลา 9 เดือนทำให้สายใยรักระหว่างแม่และลูกผูกกันแน่นขึ้น ซึ่งการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ในช่วงไม่กี่ปีมานี้จะช่วยให้ยืนยันได้ว่า สายใยรักและผูกพันระหว่างแม่ลูกนั้นมีอยู่จริง

นันยาง เปิดโปรเจค “รองเท้า KHAYA (ขยะ)” รองเท้าแตะที่ทำจากขยะ วางขายในราคา 399 บาท

นันยางเปิดโปรโจครองเท้าแตะ KHAYA (ขยะ) เป็นการผสมผสานกันระหว่าง นันยางช้างดาว กับ ขยะ โดยรองเท้าแตะ KHAYA (ขยะ) 1 คู่ ต้องใช้ขยะน้ำหนักกว่า 5 กิโลกรัม

สอนลูกให้ใช้อินเทอร์เน็ตอย่างไรให้ปลอดภัย

เด็กรุ่นใหม่หลายคนใช้เทคโนโลยีได้ดีกว่าผู้ใหญ่ แต่ด้วยความที่ยังเป็นเด็ก วุฒิภาวะยังมีไม่มากพอที่จะเข้าใจว่าสิ่งไหนถูกหรือผิด พ่อแม่จึงควรสอนลูกให้รู้เท่าทันและเข้าใจการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างถูกต้องและปลอดภัย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาหลายๆ อย่างตามมา

กิจกรรมวันแม่มีอะไรบ้าง ? มารู้จักกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวกับวันแม่

ในวันที่ 12 สิงหาคมของทุกปีซึ่งถือเป็น “วันแม่แห่งชาติ” จะมีการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวกับวันแม่ เพื่อเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และเพื่อเป็นการรำลึกถึงพระคุณแม่ผู้ให้กำเนิด

5 ไอเดียขอแฟนแต่งงาน น่ารัก ประทับใจ

จะขอแฟนแต่งงานทั้งทีมันต้องพิเศษหน่อย หากใครยังไม่รู้ว่าจะขอแฟนแต่งงานแบบไหน ลองดู 5 ไอเดียขอแฟนแต่งงานน่ารักๆ ที่เรานำมาฝากในวันนี้ อาจดูเป็นไอเดียง่ายๆ แต่รับรองว่าจะสร้างความประทับใจให้แฟนคุณได้แบบไม่รู้ลืมแน่นอน