One day Trip ไหว้พระ 9 วัดสวย รอบเกาะรัตนโกสินทร์

วันหยุดที่จะถึงนี้ บางคนอาจยังไม่มีแพลนไปไหน หรือบางคนอาจจะมีแพลนเที่ยวในกรุงเทพฯ แต่ก็ยังไม่รู้จะไปที่ไหนดีบ้าง วันนี้เราอยากมาแนะนำทริปไหว้พระ ทำบุญ 9 วัด รอบเกาะรัตนโกสินทร์

แนะนำวิธีเวียนเทียนอย่างไร ให้ถูกต้องและได้รับบุญใหญ่

การเวียนเทียนไม่ได้เวียนทุกวันสำคัญทางศาสนา แล้ววันสำคัญทางศาสนาวันไหนที่เราจะสามารถเวียนเทียนได้ และที่สำคัญขั้นตอนการเวียนเทียนที่ถูกต้อง ควรทำอย่างไรบ้าง ไปดูวิธีปฏิบัติที่ถูกต้องกันดีกว่า…

9 ไอเทมเด็ด ช่วยแก้ปัญหานอนไม่หลับ ให้หลับสบาย หมดปัญหานอนน้อย

การนอนหลับถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก สำหรับบางคนก็นอนหลับได้อย่างง่ายดาย แค่หัวถึงหมอนก็สามารถนอนหลับได้เลย แต่สำหรับบางคนก็นอนหลับยาก ซึ่งวันนี้เราได้นำไอเทมเด็ด ที่จะเป็นตัวช่วยในการนอนหลับมาฝากกันค่ะ

6 คาเฟ่ขนมไทย ที่สายหวานไม่ควรพลาด !

ใครเป็นสายหวาน สายขนมไทยห้ามพลาด วันนี้เราจะมาแนะนำคาเฟ่ขนมไทย ที่ นอกจากจะได้กินขนมไทยอร่อย ๆ ดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ แล้ว ยังได้รูปสวย ๆ กลับไปอีกด้วย จะมีคาเฟ่ไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย !

7 ต้นไม้ที่คนนิยมนำมาปลูกในบ้าน จะวางไว้มุมไหนก็สวย

ปัจจุบันนี้ต้องยอมรับเลยว่าหลาย ๆ คน เริ่มหันมาสนใจการปลูกต้นไม้กันมากยิ่งขึ้น นอกจากการปลูกไว้นอกบ้านแล้ว ยังมีการนำต้นไม้สวยงามต่าง ๆ มาปลูกไว้ภายในบ้าน เพื่อตกแต่งบ้าน เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้น แ

ความหมายของดอกไม้แต่ละชนิด ที่นิยมนำมาจัดใส่แจกัน

การอยู่กับสีเขียวของธรรมชาติ และสีสันของดอกไม้ ก็สามารถทำให้เรารู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายความเครียดต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี และยังช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีในการอยู่บ้านให้กับเราได้อีกด้วย ซึ่งการจัดแจกันดอกไม้ ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้บ้านของคุณมีชีวิตชีวา

ทำความรู้จักกับ “ป่าละอู” ที่ไม่ได้มีแค่ ทุเรียนป่าละอู

ทุเรียนอยู่หลากหลายสายพันธุ์ที่เป็นทุเรียนชื่อดัง และในวันนี้เราจะมาแนะนำทุเรียนชื่อดังที่มีนามว่า ทุเรียนหมอนทองป่าละอู แต่ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำว่าป่าละอู เป็นสถานที่อย่างไร มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้าง

แนะนำทุเรียนป่าละอู (Pala-u-durian) ทุเรียนหมอนทอง ที่ให้รสหวาน เนื้อหนาเนียนละเอียด

ทุเรียนป่าละอู (Pala-u-durian) คือ ทุเรียนพันธุ์หมอนทองที่ปลูกในพื้นที่ ป่าละอู ตำบลห้วยสัตว์ใหญ่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จะมีผลผลิตในระหว่างเดือนพฤษภาคม – สิงหาคม ทุเรียนป่าละอูมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เฉพาะตัวที่มีรสหวาน เนื้อหนาเนียนละเอียด

แนะนำวิธีการสร้างและพิมพ์ซองจดหมายบนโปรแกรม Microsoft Word

การสร้างและพิมพ์ซองจดหมายบนโปรแกรม Microsoft Word สามารถทำได้ง่าย ๆ เพราะมีฟังก์ชั่นที่จะช่วยในการพิมพ์ซองจดหมายโดยเฉพาะ ซึ่งสามารถปรับตำแหน่งในการพิมพ์ชื่อที่อยู่ ผู้รับและผู้ส่ง ให้โดยอัตโนมัติ ทำให้การเขียนซองจดหมายเป็นเรื่องง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น

ธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อโควิด 10,000 บาท และ 50,000 บาท ยื่นกู้ได้จนถึง 30 ธ.ค 2563

การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ได้รับผลกระทบต่าง ๆ ธนาคารออมสินจึงได้ออกสินเชื่อพิเศษ สำหรับผู้ที่ทำงานประจำ และสินเชื่อฉุกเฉินสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ โดยออมสินปล่อยสินเชื่อโควิด 10,000 บาท และ 50,000 บาท