การดื่มนมตามเวลา ทำให้คุณสุขภาพดีกว่าที่คิด

การดื่มนม เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เพราะร่างกายจำเป็นต้องได้รับสารอาหารในนมมาสร้างเสริมร่างกายให้แข็งแรงอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพาไปดูว่าแต่ละช่วงเวลาควรดื่มนมประเภทไหน เพื่ิอให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับร่างกาย

แนะนำ 5 พันธุ์นกน่าเลี้ยง คลายทุกข์ช่วงโควิด-19

การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้บางคนหาสัตว์เลี้ยงมาอยู่เป็นเพื่อน เพื่อคลายทุกข์ช่วงโควิด-19 กันมากขึ้น ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 5 พันธุ์นกน่าเลี้ยง ที่จะช่วยให้ผู้เลี้ยงรู้สึกสบายใจ สนุก และคลายทุกข์ช่วงโควิด-19 ได้ จะมีนกพันธู์ไหนบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

แนะนำวิธีการลดน้ำหนักแบบต่าง ๆ ด้วยวิธีที่ปลอดภัย

การลดน้ำหนัก มีอยู่หลายวิธี ซึ่งแต่ละวิธีก็มีรายละเอียดที่แตกต่างกันไป และถ้าคุณรู้ว่าตัวเองเหมาะกับวิธีลดน้ำหนักแบบไหน ก็จะยิ่งทำให้คุณลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการลดน้ำหนักแบบต่าง ๆ มาฝากกันค่ะ

5 พันธุ์ปลาสวยงาม น่าเลี้ยง พื้นที่น้อยก็เลี้ยงได้

การเลี้ยงปลาสวยงามสามารถนำไปเลี้ยงบนคอนโด หรือหอพักได้ โดยเฉพาะคนที่อยากเลี้ยงสัตว์ แต่มีข้อจำกัดด้านพื้นที่ และสุขอนามัย ดังนั้น การเลี้ยงปลาสวยงาม จึงถือเป็นทางออกที่ดีที่สุด แต่สำหรับใครที่ไม่รู้จะเลี้ยงปลาอะไรดี วันนี้เราจะมาแนะนำพันธุ์ปลาสวยงาม เลี้ยงง่าย มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 6 ขนมหวานอินเดียน่าลอง กินง่าย รสชาติอร่อย

สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองทานอาหารอินเดีย คุณอาจจะเริ่มจากการทานขนมหวานของอินเดีย ก่อนที่จะลองทานอาหารคาวของอินเดียได้ ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำ 6 ขนมหวานอินเดียน่าลอง กินง่าย รสชาติอร่อย ที่คนไม่เคยทานอาหารอินเดียก็ทานได้

แนะนำเครื่องปรุงอาหารคลีน ที่คนกินคลีน ต้องมีติดครัว

ปัจจุบันอาหารเพื่อสุขภาพ หรือ Clean Food เป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งการทำอาหรคลีนทาน สามารถใส่เครื่องปรุงได้บ้าง แต่ต้องใส่ในปริมาณที่เหมาะสม ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำเครื่องปรุงอาหารคลีน ที่คนกินคลีน ต้องมีติดครัว มาฝากกันค่ะ

แนะนำอาหาร 5 ประเภทที่ช่วยลดหน้าท้อง ทานง่าย พุงยุบไว

การลดหน้าท้อง ไม่ใช่เพียงแต่ออกกำลังกาย แต่การเลือกรับประทานอาหารก็มีส่วนสำคัญที่จะช่วยให้หน้าท้องของคุณลดลงได้เร็วขึ้น ซึ่งวันนี้เราได้นำอาหารลดหน้าท้อง ทานง่าย พุงยุบไว มาฝากกันค่ะ จะมีอาหารอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!

แนะนำ 15 เมนูสุดประหยัด เมนูสิ้นเดือน สำหรับมนุษย์เงินเดือน

ในช่วงสิ้นเดือนสำหรับมนุษย์เงินเดือนแล้ว เงินเดือนที่ได้มาเริ่มร่อยหรอ ยิ่งช่วงสิ้นเดือนแบบนี้จะให้ทำอาหารทะเลหรือทานอาหารแพง ๆ ก็คงไม่ไหว จึงทำให้หลาย ๆ คน เริ่มที่จะทำอาหารทานเอง ซึ่งเป็นเมนูสิ้นเดือนสุดประหยัด ที่จะทำให้อร่อยในช่วงสิ้นเดือนได้แบบไม่เปลืองงบ

แนะนำสูตรทําหมูกะทะกินเอง พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด

หากคุณเป็นคนชอบทานหมูกระทะบ่อย ๆ ซึ่งในวันนี้เราได้นำ สูตรหมักหมูกระทะ สูตรน้ำซุป และน้ำจิ้มรสเด็ด มาฝากกันค่ะ อยากทานตอนไหนก็สามารถทำทานเองได้เลย!

ประเภทของชาเขียวมีอะไรบ้าง ที่คนชอบดื่มชาควรรู้

ชาเขียวแต่ละประเภทแต่ต่างกันที่กรรมวิธีการผลิตจึงทำให้ชื่อเรียก และราคาแตกต่างกันไปตามคุณภาพ และเกรดใบชา นอกจากนี้สีของชาก็ยังต่างระดับเข้มอ่อน และรสชาติของชาก็ยังมีหลากรสชาติหลายระดับ ทั้งความหอม ความกลมกล่อม ความฝาด ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมาบอกประเภทของชา ที่คนชอบดื่มชาควรรู้ มาฝากกันค่ะ