พอเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ สิ่งแรกที่หลายๆ คนนึกถึงก็คงจะไม่พ้นเทศกาลแห่งความรักอย่าง วันวาเลนไทน์ (Valentine’s Day) ที่จะเวียนมาทุกๆ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ และในปี 2563 นี้ก็เช่นกัน ช่วงเวลาแห่งความรักหวานฉ่ำแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อไปเซอร์ไพรส์หวานใจกันอยู่แน่ๆ

และหากใครยังคิดไม่ออก ไม่มีไอเดียว่าจะซื้ออะไรให้แฟนดี วันนี้เราขอนำเสนอไอเดีย “งานพิมพ์” ที่สามารถใช้เป็นของขวัญสุดพิเศษมอบให้แฟนได้ จะวันวาเลนไทน์ วันครบรอบ หรือโอกาสพิเศษอื่นๆ ก็มอบให้แฟนได้เช่นกัน แถมนอกจากจะน่ารักแล้ว ยังดูดีมีสไตล์ ออกแบบได้หลากหลายไม่ซ้ำใคร ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

5 งานพิมพ์ที่มอบเป็นของขวัญให้แฟนได้

1. ปฏิทิน

ใครบอกว่างานพิมพ์ปฏิทินจะต้องเป็นของแจกสำหรับบริษัทแจกให้กับพนักงานเท่านั้น ปฏิทินคู่รัก ปฏิทินวันสำคัญเฉพาะสองเราก็มีออกเยอะแยะไป จะวันครบรอบ วันที่ขอเป็นแฟน วันเกิดแฟน วันที่จับมือกันครั้งแรก หรือจะวันไหนก็ไม่มีพลาด โดยเฉพาะหนุ่มๆ ทั้งหลาย ถ้ามีปฏิทินคู่แบบส่วนตัวจดไว้ทุกวันสำคัญแบบนี้แล้วล่ะก็ ไม่ต้องกลัวลืม!

2. โฟโต้บุ๊ค

จะมีอะไรเก็บบันทึกภาพความทรงจำของเราสองได้ดีไปกว่าโฟโต้บุ๊คล่ะจริงไหม? ลองกลับไปค้นดูรูปภาพที่เคยถ่ายด้วยกัน จะถ่ายเดี่ยวหรือถ่ายคู่ก็จัดมาให้หมดแล้วนำไปพิมพ์โฟโต้บุ๊ค จัดเต็มให้ดูเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นด้วยข้อความซึ้งๆ คำหวานโดนๆ แล้วเอาไปมอบให้แฟนในวันพิเศษ โอ้โห ซึ้งอ่ะ!

3. โปสการ์ด

เคยเห็นในละครหรือในภาพยนตร์กันไหม? ที่พระเอกหรือนางเอกแอบมีมุมโรแมนติกอย่างการส่งโปสการ์ดพร้อมข้อความไปให้คนพิเศษ ฉะนั้นใครอยากโรแมนติกก็ต้องจัดบ้างแล้วล่ะ อาจจะเลือกพิมพ์โปสการ์ดเป็นรูปสถานที่ที่ไปเที่ยวด้วยกันครั้งแรก รูปแฟน หรือรูปที่สื่อความหมายดีๆ เขียนข้อความหวานซึ้งสักนิด หรือคำคมโดนๆ สักหน่อย แค่นี้แฟนก็ฟินแล้วจ้า

4. หนังสือ

สำหรับแฟนใครที่เป็นนักอ่าน เป็นหนอนหนังสือ คงจะไม่มีของขวัญชิ้นไหนถูกใจเท่าหนังสืออีกแล้วเนอะ แต่อย่าลืมดูด้วยล่ะว่าแฟนชอบอ่านหนังสือแนวไหน เพราะถ้าซื้อผิดแนวไปล่ะยุ่งเลย หรือหากใครอยากแตกต่าง มีงบเต็มกระเป๋า จะสั่งพิมพ์หนังสือกับทางโรงพิมพ์ก็ได้นะ อาจจะเป็นหนังสือแบบที่แฟนชอบ หรือหนังสือที่เล่าเรื่องราวตั้งแต่วันแรกที่คบกัน ล้ำไปอีก!

5. สติ๊กเกอร์

เบื่อกันไหมกับสติ๊กเกอร์ลายเดิมๆ จะวาเลนไทน์ปีไหนๆ ก็มีแต่สติ๊กเกอร์รูปหัวใจสีแดง สีชมพู ที่มาพร้อมข้อความเดิมๆ คือ I Love You ยุคนี้แล้วเราต้องกล้าที่จะแตกต่างสิ! สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบคูลๆ กันไปเลย ลายเดียวในโลกไม่ซ้ำใคร เก๋ๆ แฟนต้องชอบแหละ

รูปภาพ : pixabay.com