20190816 155509 - บริการ พิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ: แบบเดียวในโลก ใส่รูป ใส่วันเกิด วันครบรอบได้ โดยโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ
แอดไลน์ @miwservices เพื่อสอบถามข้อมูล en - บริการ พิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ: แบบเดียวในโลก ใส่รูป ใส่วันเกิด วันครบรอบได้ โดยโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ

ทำไมต้องทำปฏิทินตั้งโต๊ะกับ M.I.W. Services ?

  • เราเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านสื่อสิ่งพิมพ์มามากว่า 28 ปี
  • การันตีด้วยรางวัลเกี่ยวกับสื่อสิ่งพิมพ์ Thai Print Awards, Asian Print Awards และ PIXI Awards อย่างต่อเนื่อง
  • ใช้เครื่องพิมพ์ Fuji Xerox มาตรฐานระดับโลก หมึกแท้ 100% รองรับงานพิมพ์สีพิเศษ สีทอง สีเงิน
  • ไม่ต้องออกแบบใหม่ มีเทมเพลตให้เลือก เพิ่มรูปหรือข้อความ ไฮท์ไลท์วันเกิด วันครบรอบได้
  • ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งพิมพ์ปฏิทิน และมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

M.I.W. Services by M.I.W. Group Co., Ltd.

ยินดีให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย !!

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในกรุงเทพ ที่ให้บริการงานพิมพ์แบบครบวงจร เรามีบริการพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินแขวน ปฏิทินจีน ปฏิทินโพสเตอร์ ปฏิทินดารา ปฏิทินแบบพกพา งานพิมพ์ปฏิทินมีผู้นำมาใช้สอยอย่างกว้างขวาง ปฏิทินสามารถนำไปใช้ เพื่อการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ เช่น ปฏิทินโฆษณาสินค้า ปฏิทินโฆษณาการบริการ ปฏิทินแนะนำสถานที่เที่ยว หรือให้เป็นของขวัญวันเกิด ของขวัญปีใหม่ได้

พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลใช้เครื่องพิมพ์ Fuji Xerox ใช้หมึกแท้ 100% รองรับสีพิเศษต่างๆ เช่น สีทอง สีเงิน ไม่มีขีดจำกัดด้านการเลือกใช้สี (หากจำนวนเยอะจะได้ระบบออฟเซ็ต) ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งผลิต ยิ่งสั่งผลิตเยอะราคาต่อชิ้นยิ่งถูกลง มีบริการออกแบบ หรือลูกค้าออกแบบมาเองแล้วให้เราพิมพ์อย่างเดียวก็ได้ (พิมพ์หน้าเดียวหรือ สองหน้าแล้วแต่การออกแบบ)

เรารับพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะตั้งแต่ 1 เล่มขึ้นไป เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการพิมพ์ไม่มาก เช่น ต้องการพิมพ์ปฏิทินเป็นของขวัญวันเกิดแฟน วันเกิดคนรู้จัก วันครบรอบที่คบกัน วันครบรอบแต่งงาน สามารถไฮท์ไลท์วันสำคัญต่างๆ สามารถใส่รูปตัวเอง หรือรูปคนที่เราต้องการให้ปฏิทินได้

ปฏิทินแบบตั้งโต๊ะ มีทั้งหมด 13 แผ่น มีใบเปิด 1 ใบ และปฏิทิน 12 เดือน  12 แผ่น โดย 1 แผ่นพิมพ์ 1 เดือน ด้านหน้าเป็นปฏิทิน ด้านหลังเป็นรูปภาพ ลูกค้าสามารถเลือกได้เองว่าจะใส่รูปภาพ หรือข้อความที่ลูกค้าต้องการได้

  • พิมพ์ 4 สี (CMYK) หรือสีพิเศษ
  • พิมพ์หน้าเดียวหรือ สองหน้า
  • เคลือบ UV เคลือบพลาสติกเงา เคลือบพลาสติกด้าน เคลือบ Spot UV ปั๊มนูน ปั๊มทอง
  • เลือกความหนาของกระดาษได้เอง
  • เข้าเล่มด้วยการใส่ห่วง

ลูกค้าของเรา

บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ และเลือกใช้บริการเรา

MIWSERVICES Edit Logo Customer.1 02 - บริการ พิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ: แบบเดียวในโลก ใส่รูป ใส่วันเกิด วันครบรอบได้ โดยโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ