Nike เป็นบริษัทผลิตเครื่องกีฬา อย่างรองเท้า อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ซึ่งเป็นแบรนด์ที่คนทั่วโลกรู้จัก และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะรองเท้าที่ Nike ได้พัฒนาตัวรองเท้าไปในรูปแบบต่าง ๆ ให้ตอบโจทย์สายกีฬา ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าวิ่ง รองเท้าบาสเกตบอล รองเท้าฟุตบอล รองเท้าเทนนิส รวมถึงรองเท้ากีฬาประเภทอื่น ๆ ซึ่งรองเท้าในแต่ละรุ่นก็มีการออกแบบที่สวยงาม สามารถใส่ในการทำงานหรือใส่เป็นรองเท้าลำลองได้ ถึงแม้จะเป็นรองเท้าสำหรับวิ่งหรือรองเท้าบาสเกตบอลก็ตาม และในบทความนี้เราก็มีรองเท้า Nike สำหรับผู้หญิง ดีไซน์สวย ใส่แล้ว แต่งตัวง่าย เข้าได้กับทุกชุด มาฝากสาว ๆ กันค่ะ

แนะนำ 5 รองเท้า Nike สำหรับผู้หญิง

Nike Air Force 1 ’07

Nike Air Force 1 ’07 เป็นอีกหนึ่ง Nike รุ่นฮิต คลาสสิกตลอดกาล ที่สวมใส่ง่าย แต่งตัวได้หลากลุค หลายสไตล์ และเหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งตัวแนวสตรีทมาก ๆ นอกจากนี้ตระกูล Air Force 1 มีการแตกออกมาเป็นหลายรุ่นในดีไซน์ที่คล้าย ๆ กัน เป็นรองเท้าสไตล์เรียบ ๆ แต่โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้าหนา ๆ ใส่กับชุดไหนก็เข้ากันสุด ๆ ที่สำคัญรองเท้าตระกูลนี้จะมีสีจี๊ด ๆ โดนใจเด็กแนวออกมาเรื่อย ๆ ให้ได้เลือกใส่กัน ซึ่งราคาของคู่นี้อยู่ที่ 3,500 บาท

สั่งซื้อได้คลิกที่นี่ nike.com

 

Nike Classic Cortez

Nike Classic Cortez เป็นอีกรุ่นของ Nike ที่ขึ้นชื่อเรื่องความคลาสสิก เนื่องจากเป็นรองเท้าวิ่งรุ่นออริจินัลของ Nike ที่เปิดตัวในปี 1972 ซึ่งมีความโดดเด่นด้วยโครงสร้างจากหนัง และหนังสังเคราะห์ เพื่อช่วยเสริมความทนทาน อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา และกันน้ำได้ดี จะใส่ออกกำลังกายก็ได้หรือใส่เที่ยวก็ดูดีมีสไตล์ ซึ่งราคาของรองเท้าคู่นี้อยู่ที่ 3,100 บาท

สั่งซื้อได้คลิกที่นี่ nike.com

 

Nike Air Max 90 SE

Nike Air Max 90 SE พัฒนามาจากรองเท้า Nike Air Max 90 มาพร้อมสไตล์แบบดั้งเดิม ที่มีความคลาสสิกของรูปทรง และส้นรองเท้าที่ช่วยให้ผู้สวมใส่ดูขาเรียวสวยขึ้น ใส่แล้วดูสูงขึ้นอีกด้วย แต่สำหรับรุ่นี้มีความพิเศษตรงที่ ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลอย่างน้อย 20% อีกทั้งยังมีลวดลายเฉพาะตัวที่มีสีสันสดใสสะดุดตา โดดเด่นด้วยการผสมผ้าที่มีหลากหลายเท็กซ์เจอร์ เข้ากับการร้อยเชือกเชิงเทคนิคเพื่อให้เท้าแน่นกระชับ ไม่ว่าจะสวมใส่ไปที่ไหนก็ใส่สบาย สวย และเท่ได้ไม่ตกเทรนด์อีกด้วย ซึ่งราคาของของคู่นี้อยู่ที่ 5,100 บาท

สั่งซื้อได้คลิกที่นี่ nike.com

 

Nike Air Max 97

Nike Air Max 97 มาพร้อมความโดดเด่นด้วยดีไซน์ลายคลื่นแบบ OG ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากรถไฟหัวกระสุนของญี่ปุ่น ทั้งยังให้ความสบายชั้นหนึ่งทุกย่างก้าว โดยใช้ส่วน Nike Air เต็มความยาวเท้า เพิ่มความนุ่มสบายอย่างยาวนาน นอกจากนี้พื้นรองเท้ายางชั้นนอกเสริมการยึดเกาะ และความทนทาน อีกทั้งยังมีการใช้ระบบผูกเชือกรองเท้าแบบซ่อนเป็นรุ่นแรกของตระกูล และทำให้มีลุคเพรียวสวย แต่งตัวได้ง่าย ใส่สบาย ซึ่งราคาของรองเท้ารุ่นนี้อยู่ 6,300 บาท

สั่งซื้อคลิกที่นี่ nike.com

 

Nike Dunk Low

Nike Dunk Low เป็นรองเท้า Dunk ที่มีอายุมากกว่า 35 ปีแล้วนับจากวันเปิดตัว ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้แต่เดิมออกแบบให้ใส่บนคอร์ทพื้นไม้ แล้วค่อยเริ่มเข้าสู่วงการสตรีทหลังจากนั้น แต่เพราะการดีไซน์ที่โดดเด่นจึงทำให้ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนหุ้มชั้นนอกจากวัสดุผิวเรียบ และการลงบล็อคสีซึ่งได้แรงบันดาลใจจากรุ่นต้นตำรับ โดยเทคโนโลยีโมเดิร์นของรองเท้าจะนำดีไซน์ใส่สบายมาสู่ศตวรรษที่ 21 ส่วนการตัดสีกันระหว่างสีดำกับสีขาวจะทำให้การปรับโฉมครั้งนี้ดูสวยสะอาดตา ทำให้น่าจับจอง แถมยังสวมใส่สบาย ใส่เข้าได้กับทุกชุด ซึ่งรองเท้าคู่นี้มาในราคา 3,600 บาท

สั่งซื้อได้คลิกที่นี่ nike.com

สรุป

ทั้งหมดก็เป็นรองเท้า 5 รุ่นจาก Nike ที่อยากแนะนำให้สาว ๆ ซื้อติดบ้านไว้เลยค่ะ เพราะทั้ง 5 รุ่นนี้ ใส่ง่าย สวมใส่สบาย ใส่เข้าได้กับทุกชุด ใครชอบคู่ไหนก็สามารถไปลองใส่กันดูก่อนได้เลยค่ะ หรือจะตามเก็บให้ครบทุกรุ่นก็ได้เช่นกันค่ะ เพราะทั้ง 5 รุ่นนี้ ใส่ได้ ใส่ดี ไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset
เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ