เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ทำให้คนไม่สามารถออกไปวัด หรือไปสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ได้ หรือไปหาเครื่องรางนำโชค เพื่อขอพรให้สมปรารถนาในเรื่องต่าง ๆ ทั้งนี้รวมไปถึงเรื่องของความรักด้วย ดังนั้น สำหรับใครที่เป็นสายมูเตลู วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 ของมูเตลูช่วยส่งเสริมด้านความรัก ที่สามารถหาบูชาได้ทางออนไลน์ เพื่อให้คนที่ยังไม่มีคู่ จะได้มีคู่ และเพื่อให้คนที่มีคู่ มีความรักที่ดีต่อกันค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

10 ของมูเตลูช่วยส่งเสริมด้านความรัก

ตะกรุด เทพภมร จําแลง ร้อยหินมงคล

ตะกรุด เทพภมร จําแลง ครูบากฤษณะ ร้อยด้วยหินมงคล พุทธคุณเสริมความรัก เมตตามหานิยม เจรจา ค้าขายดี เสริมโชคลาภ ประกอบธุรกิจสำเร็จ ร่ำรวย หนุนการเงิน การงานให้ราบรื่น บูชาติดตัวไว้จะบังเกิดโชคลาภ

สีผึ้ง แบบหัวใจ

สีผึ้ง ครูบากฤษณะ แบบหัวใจ พุทธคุณเสริมความรัก เมตตามหานิยม วาจาน่าเชื่อถือ มีเสน่ห์ มีชื่อเสียง เจรจา ค้าขายดี เสริมโชคลาภ ประกอบธุรกิจสำเร็จ ร่ำรวย หนุนการเงิน การงานให้ราบรื่น

หน้ากากพรานบุญ

หน้ากากพรานบุญ มหาลาภ พ่อแก่เจ้าแสง พระครูมงคล ประภาต (แสง จนทวณโณ) วัดบ้านตรัง ปี 2559 เนื้อกระเบื้องโบสถ์เก่าอายุกว่า 100 ปี รุ่น มหาลาภ ด้านหลังเป็นอักขระยันต์ นะไม่ตรึก สุดยอดแห่งเสน่หามนตรา ตามตำรับวิชา ครูโนราห์ แต่ครั้งโบราณ พร้อมตลับ

ตะกรุด เทพปักษา หางเกี่ยว 

ตะกรุด เทพปักษา หางเกี่ยว ครูบากฤษณะ มีพุทธคุณเสริมความรัก เมตตามหานิยม เพิ่มเสน่ห์ ช่วยทางด้านค้าขาย เจรจา ค้าขายดี มีโชคมีลาภเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ประกอบธุรกิจสำเร็จ ร่ำรวย หนุนการเงิน การงานให้ราบรื่น

กำไลข้อมือ

กำไลข้อมือ เทพภมร จําแลง ครูบากฤษณะ (พาสเทล) พุทธคุณเสริมความรัก เมตตามหานิยม เจรจา ค้าขายดี เสริมโชคลาภ ประกอบธุรกิจสำเร็จ ร่ำรวย หนุนการเงิน การงาน ให้ราบรื่น

จี้ตะกรุด เทพปักษา นกสาริกา

จี้ตะกรุด เทพปักษา นกสาริกา เลี่ยมกรอบชุบทอง พุทธคุณเสริมความรัก เมตตามหานิยม คุ้มครองให้แคล้วคลาด เจรจา ค้าขายดี เสริมโชคลาภ ประกอบธุรกิจสำเร็จ ร่ำรวย หนุนการเงิน การงานให้ราบรื่น

สีผึ้ง แบบวงกลม

สีผึ้ง ครูบากฤษณะ แบบวงกลม พุทธคุณเสริมความรัก เมตตามหานิยม เจรจา ค้าขายดี เสริมโชคลาภ ประกอบธุรกิจสำเร็จ ร่ำรวย หนุนการเงิน การงานราบรื่น

ตะกรุด เทพปักษา นกสาริกา

ตะกรุด เทพปักษา นกสาริกา มีพุทธคุณด้านเสริมความรัก เมตตามหาเสน่ห์ คุ้มครองให้แคล้วคลาด ช่วยทางด้านค้าขาย มีโชคมีลาภเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย การงานราบรื่น

แมลงภู่คำหลวง

แมลงภู่คำหลวง มีพุทธคุณเด่นด้าน เมตตามหานิยม เสน่หา คนรัก คนหลง บรรดาลโชคลาภ มีอยู่ มีกิน มีโชค มีเงิน มีทองใช้ไม่ขาดมือ เสริมสร้างบารมี มหามงคล

ตะกรุดข้อมือด้ายเเดง

ตระกรุด ครูบาบุญชุ่ม ญาณสังวโร ด้ายสีแดงเป็นพุทธานุสติ มีประคำ 5 ลูก จะเป็นพระเจ้า 5 พระองค์ใส่แต่ละลูกก็ว่าคาถาพระเจ้าทีละองค์ ส่วนด้ายนั้นจะเอาสีอะไรก็ได้ แต่ตอนถักเขาจะผูกจิตว่าคาถาอุปคุตมัดมาร

สรุป

ทั้งหมดคือ 10 ของมูเตลูช่วยส่งเสริมที่ช่วยด้านความรักที่เราได้รวบรวมให้มาค่ะ ซึ่งในการเลือกเครื่องรางที่พกก็จะแล้วแต่สไตล์ความชอบของแต่ละบุคคลค่ะ และเมื่อคุณนำเครื่องรางมาบูชา ก็อย่าลืมดูวิธีการบูชา เพื่อให้เครื่องรางช่วยหนุนนำคุณในเรื่องความรักได้ค่ะ และสำหรับใครที่กำลังสนใจหาเครื่องรางมาบูชาในเรื่องของความรัก เราแนะนำร้าน MUTELU LUCKY ซึ่งสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset
เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ

รูปภาพ: lazada.co.th/MUTELU LUCKY