ในทุกงานแต่งงาน จะมีของชำร่วยที่บ่าวสาว ได้จัดเตรียมไว้มอบให้กับแขกที่มาร่วมยินดีในงานแต่ง ซึ่งของชำร่วยก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสมุดโน้ต ช้อนส้อมไม้ ตะเกียบ ที่รองแก้ว เทียนหอม ก้านน้ำหอมปรับอากาศ พวงกุญแจ เป็นต้น ซึ่งการมอบของชำร่วย ยังมีป้ายแทนคําขอบคุณ ที่อยากให้คนที่มาร่วมงานได้รู้สึกถึงการขอบคุณจริง ๆ ซึ่งบนป้าย นอกจากจะมีคำขอบคุณแล้ว ยังมีชื่อคู่บ่าวสาว วัน เดือน ปี ที่แต่งงาน โดยมีทั้งที่เป็นภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ทั้งนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการทำป้ายแทนคําขอบคุณ สำหรับติดของชำร่วยในงานแต่ง แบบน่ารัก ๆ มาฝากกันค่ะ

ไอเดียป้ายแทนคําขอบคุณ สำหรับติดของชำร่วย

สรุป

ทั้งหมดก็เป็นไอเดียป้ายแทนคําขอบคุณ สำหรับติดของชำร่วยงานแต่ง น่ารัก ๆ ที่คุณสามารถนำไปใช้ หรือ นำไปปรับแต่งเป็นแบบที่คุณชอบได้เลยค่ะ แต่สำหรับท่านใดที่ไม่สะดวกจทำป้ายแทนคําขอบคุณ สำหรับติดของชำร่วยงานแต่งเอง ทางสำนักงาน M.I.W. Services ยินดีให้บริการออกแบบและออกแบบป้ายแทนคําขอบคุณ สำหรับติดของชำร่วยงานแต่ง ทุกรูปแบบ ทุกประเภท เรามีทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset

เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ

รูปภาพ: freepik.com