แอดไลน์ @miwservices เพื่อสอบถามข้อมูล เพิ่มเพื่อน

ทำไมต้องพิมพ์ป้ายตราสินค้ากับ M.I.W. Services ?

  • เราเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านสื่อสิ่งพิมพ์มามากว่า 28 ปี
  • การันตีด้วยรางวัลเกี่ยวกับสื่อสิ่งพิมพ์ Thai Print Awards, Asian Print Awards และ PIXI Awards อย่างต่อเนื่อง
  • มีทีมกราฟฟิกและช่างพิมพ์ที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี พร้อมให้บริการ
  • ใช้เครื่องพิมพ์ Fuji Xerox มาตรฐานระดับโลก หมึกแท้ 100% รองรับงานพิมพ์สีพิเศษ สีทอง สีเงิน
  • รองรับการใส่เทคนิคพิเศษในงานพิมพ์ป้ายห้อยสินค้า ป้ายแท็กเสื้อผ้า เช่น เคลือบ Spot UV ปั้มนูน ปั้มจม ไดคัทรูปแบบต่างๆ
  • ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งพิมพ์ มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

M.I.W. Services by M.I.W. Group Co., Ltd.

ยินดีให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย !!

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ที่ให้บริการงานพิมพ์แบบครบวงจร เรามีบริการพิมพ์ป้ายแท็ก ป้ายแท็กสินค้า ป้ายสินค้า ป้ายแท็กเสื้อผ้า ป้ายแท็กราคา ป้ายแบรนด์ ป้ายห้อยของขวัญของชำร่วยต่างๆ ไม่มีขั้นต่ำ ยิ่งสั่งผลิตเยอะราคาต่อชิ้นยิ่งถูกลง มีบริการออกแบบ หรือลูกค้าออกแบบมาเองแล้วให้เราพิมพ์อย่างเดียวก็ได้

สำหรับลูกค้าที่มองหาโรงพิมพ์ดิจิตอลสำหรับพิมพ์ป้ายตราสินค้า ป้ายแท็ก ป้ายแท็กเสื้อผ้า ป้ายแท็กราคา ป้ายห้อยต่างๆ ห้อยของขวัญของชำร่วยต่างๆ สามารถติดต่อสอบถามเราได้ เราพร้อมให้บริการ ให้คำปรึกษาด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์

งานพิมพ์ป้ายแท็ก ป้ายแท็กสินค้า ป้ายสินค้า ป้ายแท็กเสื้อผ้า ป้ายแท็กราคา ป้ายแบรนด์ ป้ายห้อยต่างๆ เช่นห้อยของขวัญของชำร่วย ของเราพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ Fuji Xerox ใช้หมึกแท้ 100% รองรับสีพิเศษต่างๆ เช่น สีทอง สีเงิน ไม่มีขีดจำกัดด้านการเลือกใช้สี รวมถึงรูปแบบไม่จำเป็นต้องเป็นสี่เหลี่ยมธรรมดาเหมือนป้ายแท็กทั่วไป สามารถออกแบบเป็นรูปทรงต่างๆ และไดคัทให้ออกมาหน้าตาเหมือนที่ออกแบบในคอมได้เลย

สามารถเลือกใช้เทคนิคพิเศษหลังการพิมพ์ เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับป้ายแท็ก ป้ายสินค้าได้ อาทิ เคลือบ PVC เงา เคลือบ PVC ด้าน Spot UV ปั้มนูน ปั้มจม ฟรอยด์เงิน ฟรอยด์ทอง ปรุฉีก ใส่ Run number และไดคัทต่างๆ สามารถเจาะรูเพื่อคล้องสาย หรือเพิ่มความสวยหรูด้วยการเจาะตาไก่ก็ได้เช่นกัน

ป้ายแท็ก คืออะไร ?

คือป้ายที่บอกข้อมูลของสินค้านั้นๆ เช่น ป้ายแท็กเสื้อ ก็จะบอกว่าเสื้อตัวนั้นแบรนด์อะไร ผลิตจากเนื้อผ้าอะไร ผลิตที่ไหน ไซส์ของเสื้อ ข้อมูลติดต่อต่างๆ ที่แบรนด์ต้องการเพิ่มเข้าไปเพื่อให้ลุกค้าติดต่อกลับมาหาแบรนด์ได้ ถ้าเป็นป้ายห้อยของขวัญของชำร่วยก็จะเป็นข้อมูลของผู้ที่ให้ เช่น แบรนด์ M.I.W. Services จะแจกของขวัญให้ลูกค้า ก็จะทำป้ายห้อยโดยใส่ชื่อแบรนด์ตัวเอง ข้อมูลการติดต่อ ข้อความขอบคุณหรืออวยพร จากนั้นก็ติดหรือห้อยไปกับของขวัญของชำร่วยดังกล่าว

ทำไมต้องมีป้ายแท็ก ป้ายสินค้า

ช่วยบอกข้อมูลที่เกียวกับสินค้า หรือแบรนด์ได้ แน่นอนว่าเราไม่สามารถใส่ข้อมูลทั้งหมดไปในเสื้อผ้า หรือตัวสินค้าได้ การมีป้ายแท็กจึงมาทำหน้าที่แทนตรงนี้

นอกจากความโด่นเด่นของตัวสินค้าแล้ว ป้ายแท็ก ป้ายตราสินค้าเองก็เป้นเหมือนตัวแทนของสินค้า ที่ช่วยให้ลูกค้า หรือผู้รับจดใจแบรนด์ได้ ที่สำคัญมีข้อมูลสำหรับติดต่อ เช่น Facebook, Line, Website, Email และเบอร์โทร ช่วยให้ลูกค้าที่ชื่นชอบแบรนด์เราติดต่อกับเราได้ง่ายขึ้น

ลูกค้าของเรา

บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ และเลือกใช้บริการเรา