ป้ายแท็กสินค้า คืออะไร ?

ป้ายแท็กสินค้า (TAG) คือ ป้ายที่เป็นสื่อตัวกลาง อีกแบบหนึ่ง คล้าย ๆ กับงานโปรชัวร์ หรือนามบัตร ที่บอกความเป็น Product หรือสินค้า ของแบรนด์นั้น ๆ พร้อมข้อมูลข้างต้น ไม่ว่าจะเป็นราคาสินค้า ที่มาและการผลิตต่าง ๆ ป้ายแท็กสินค้านำไปประยุกต์ใช้กันหลากหลายรูปแบบ โดยจุดประสงค์ของการนำไปใช้คือ ใช้แขวนหรือติดกับสิ่งของสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น ป้ายติดสินค้า ป้ายราคา Tag Label Hang Tag ป้ายแท็กติดของชำร่วย ป้ายแขวนประตู ป้ายห้อยสินค้า เป็นต้น ในกรณีที่เป็นของขวัญหรือของชำร่วย ในป้ายแท็กจะมีชื่อและข้อมูลติดต่อของผู้ให้ อาจมีข้อความขอบคุณหรือคำอวยพรแล้วแต่โอกาส

ป้ายแท็กสินค้า มีเพื่ออะไร ?

ป้ายแท็กสินค้า ป้ายห้อยสินค้า จะช่วยบอกข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า หรือแบรนด์ได้ สามารถใส่ข้อมูลของสินค้านั้น ๆ ได้ เช่น ป้ายแท็กเสื้อ จะบอกว่าผลิตจากเนื้อผ้าอะไร ผลิตที่ไหน ไซส์เสื้ออะไร ราคาเท่าไหร่ วันเดือนปีที่ผลิต ชื่อแบรนด์ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์หรือข้อมูลการติดต่ออื่น ๆ การมีป้ายแบรนด์ที่โดดเด่น สวยงาม เป็นเอกลักลัษณ์เฉพาะตัว สามารถทำให้สินค้าของเราน่าสนใจและดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาหาสินค้าเราได้อีกด้วย

กระดาษที่นิยมทำป้ายแท็กสินค้า คือ กระดาษอาร์ตการ์ด กระดาษอาร์ตการ์ดหน้าเดียว กระดาษการ์ดขาว กระดาษคราฟท์สีน้ำตาล กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังขาว กระดาษพิเศษอื่นๆที่มีสีหรือลายกระดาษในตัว

เทคนิคพิเศษหลังการพิมพ์ป้ายแท็กสินค้า เพื่อเพิ่มความสวยงาม โดดเด่นให้กับป้ายแท็กสินค้าได้ เช่น เคลือบเงา/ด้าน เคลือบเฉพาะจุด หรือ Spot UV ปั๊มฟอยล์ ปั๊มนูน/ปั๊มจม ไดคัทตามแบบ ปรุฉีก Run No.

หากท่านใดสนใจพิมพ์ป้ายแท็กสินค้า M.I.W. Services ยินดีให้บริการออกแบบและพิมพ์ป้ายแท็กสินค้าต่าง ๆ ได้ทุกรูปแบบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ป้ายติดสินค้า ป้ายราคา ป้ายแท็กติดของชำร่วย ป้ายแขวนประตู ป้ายห้อยสินค้า เป็นต้น โดยไม่จำกัดจำนวน เรามีทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

รูปภาพ : pinterest.com