ป้ายแท็กสินค้า คือ ป้ายที่ใช้ติดหรือห้อยกับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์เพื่อบอกถึงรายละเอียดหรือข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยทั่วไปในป้ายแท็กจะมีชื่อแบรนด์ โลโก้ ช่องทางที่ลูกค้าสามารถใช้ติดต่อกับแบรนด์ หรือข้อมูลอื่นๆ ที่ใช้ในการโฆษณาได้ ส่วนใหญ่แล้วเรามักจะเห็นป้ายแท็กติดหรือห้อยอยู่กับสินค้า ของขวัญหรือของชำร่วย ในกรณีที่เป็นของขวัญหรือของชำร่วย ในป้ายแท็กจะมีชื่อและข้อมูลติดต่อของผู้ให้ อาจมีข้อความขอบคุณหรือคำอวยพรแล้วแต่โอกาส

ในการทำธุรกิจ ป้ายแท็กถือเป็นหนึ่งในเทคนิคทางการตลาดที่นอกจากจะช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าแล้ว ยังเป็นเหมือนกับภาพลักษณ์หรือหน้าตาของแบรนด์ การออกแบบป้ายแท็กจึงควรให้ดูสวยงาม น่าสนใจ และบ่งบอกตัวตนของแบรนด์ได้ จะช่วยให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น

10 งานดีไซน์ป้ายแท็กสินค้าประจำปี 2019 สวย หรู บ่งบอกตัวตนของแบรนด์

ฟรีป้ายแท็กสินค้าแบบ Vector

freepik.com/free-vector/labels-with-splashes

freepik.com/free-vector/discount-product-labels

freepik.com/free-vector/black-friday-tags-pack

freepik.com/free-vector/cork-labels

freepik.com/free-vector/cardboard-sale-labels

freepik.com/free-vector/watercolor-sale-tags-collection

freepik.com/free-vector/modern-outlet-badge-collection-with-flat-design

freepik.com/free-vector/elegante-christmas-label-collection

freepik.com/free-vector/christmas-sale-labels-different-shapes

freepik.com/free-vector/colorful-summer-sale-label-collection

การออกแบบป้ายแท็กที่ดี นอกจากจะทำให้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ดูมีคุณภาพแล้ว ยังทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก และยังทำให้ลูกค้าสามารถจดจำแบรนด์ได้ดีขึ้นอีกด้วย

M.I.W. Services ยินดีให้คำปรึกษาและรับพิมพ์ป้ายแท็กสินค้าที่สามารถนำเสนอความเป็นตัวตนของแบรนด์ และช่วยเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ ทำให้สินค้าดูดีมีคุณภาพได้ รับประกันงานพิมพ์คุณภาพด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมบริการที่รวดเร็วในราคาเป็นกันเอง

รูปภาพ : freepik.com