“โต๊ะอ่านหนังสือ” ไอเทมชิ้นสำคัญที่หลายคนมักมีติดห้องไว้ใช้งาน ไม่ว่าจะใช้ทำการบ้าน อ่านหนังสือ เล่นคอมพิวเตอร์ หรือแม้กระทั่งใช้เป็นโต๊ะกินข้าวก็สามารถทำได้ เรียกได้ว่าแค่มีโต๊ะอ่านหนังสือตัวเดียวก็ทำให้ทำสิ่งต่างๆ ได้สะดวกมากขึ้น ดังนั้น การจะเลือกซื้อโต๊ะอ่านหนังสือดีๆ สักตัวจึงต้องมีความพิถีพิถันในเรื่องของวัสดุ ขนาดหรือรูปทรง รวมไปถึงความเหมาะสมในการใช้งานอื่นๆ เพื่อให้ได้โต๊ะอ่านหนังสือที่มีคุณภาพและใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

และวันนี้ M.I.W. Services ก็มีโต๊ะอ่านหนังสือ 5 แบบที่แข็งแรงทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้ดีในราคาไม่เกิน 2,000 บาท มาแนะนำ เผื่อว่าน้องๆ วัยเรียนหรือคนวัยทำงานที่กำลังมองหาโต๊ะอ่านหนังสือเหมาะๆ สักตัวไว้ใช้งานที่บ้านได้ตัดสินใจเลือกซื้อกัน

โต๊ะอ่านหนังสือดีไซน์เรียบง่าย 5 แบบ เหมาะกับทุกการใช้งานแม้ในพื้นที่จำกัด

lazada.co.th

VITTSJÖ (วิทท์เชอ) โต๊ะแล็ปท็อป

ราคา : 990 บาท

ขนาด : 100 x 36 x 74 ซม. รองรับน้ำหนักสูงสุด 25 กก.

วัสดุหลัก : เหล็ก, พ่นสีฝุ่นอิพ็อกซี/สีฝุ่นโพลีเอสเตอร์

โต๊ะแล็ปท็อปดีไซน์เรียบง่ายดูสบายตาขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่ที่จำกัด แผ่นด้านบนโต๊ะทำจากกระจกนิรภัย รวมทั้งตัวโต๊ะก็ทำจากเหล็กซึ่งเป็นวัสดุที่แข็งแรงทนทาน แผ่นชั้นมีด้านสีดำกับสีน้ำตาลดำ ขาโต๊ะสามารถหมุนปรับระดับสูงต่ำได้ มีชั้นสำหรับวางแล็ปท็อปและคลิปสำหรับรัดสายไฟที่จะช่วยเก็บสายไฟได้อย่างเป็นระเบียบ พร้อมด้วยที่เก็บสายไฟมีกาวในตัว 5 อัน มีให้เลือก 2 สีคือ ขาว และน้ำตาลดำ

indexlivingmall.com

โต๊ะทำงาน รุ่น คริฟ

ราคา : 1,390 บาท (ราคานี้จะหมดภายใน สิงหาคม 2019)

ขนาด : 80 x 45 x 75 ซม.

วัสดุหลัก : ไม้ปิดเมลามีน

โต๊ะทำงาน รุ่น คริฟ จากแบรนด์ดังอย่าง INDEX FURNITURE ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีดีไซน์เรียบง่าย โดยออกแบบด้านบนให้มีสีขาวตัดกับขาเหล็กสีดำ ดูเรียบง่ายแต่ทันสมัย เสริมความแข็งแรงด้วยเหล็กไขว้ด้านหน้าเพื่อให้สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ตัวโต๊ะผลิตจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ดปิดผิวเมลามีน ทำให้มีคุณสมบัติช่วยในการกันความร้อนและความชื้น โดยผิวไม้จะมีลักษณะเรียบเนียน มีค่าสารฟอร์มาดีไฮด์ <0.008 มก. จึงสามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผู้ใช้แน่นอน

sbdesignsquare.com

Urbani โต๊ะทำงานสไตล์โมเดิร์น

ราคา : 1,960 บาท (ลด 30% จากราคาปกติ 2,000 บาท)

ขนาด : 110 x 40 x 75 ซม.

โต๊ะทำงานสไตล์โมเดิร์นขนาด 110 ซม. ขนาดเล็กกะทัดรัดลงตัวได้กับทุกพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่นหรือแม้กระทั่งในครัว มีช่องสำหรับเก็บของเพื่อให้สามารถจัดระเบียบได้ตามที่ต้องการ การออกแบบจะเน้นไปที่ความเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์น มีให้เลือก 2 สีคือ โซลิดโอ๊ค/เทาดำ และขาว/เวงเก้

lazada.co.th

FJÄLLBO (ฟแยลบู) โต๊ะแล็ปท็อป

ราคา : 1,990 บาท

ขนาด : 100 x 36 x 75 ซม. รองรับน้ำหนักสูงสุด 15 กก.

วัสดุหลัก : โลหะและไม้จริง

สำหรับใครที่ชอบงานโลหะหรืองานไม้ โต๊ะแล็ปท็อปรุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีมากๆ เพราะทำจากโลหะและไม้จริงๆ ทำให้เห็นผิวสัมผัสและความสวยงามของลายไม้ตามธรรมชาติที่มีลักษณะเฉพาะตัวไม่ซ้ำกัน สำหรับรุ่นนี้จะมีล้อเลื่อนช่วยให้เคลื่อนย้ายได้สะดวกมากขึ้น สามารถหมุนปรับระดับขาโต๊ะได้ มีคลิปรัดสายไฟช่วยเก็บสายไฟให้เข้าที่

indexlivingmall.com

โต๊ะทำงาน รุ่น H-โรม

ราคา : 1,190 บาท

ขนาด : 80 x 40 x 75 ซม.

วัสดุหลัก : ไม้ปิดเมลามีน

โต๊ะทำงานดีไซน์เรียบง่ายอีกรุ่นที่สามารถเข้าได้กับทุกห้องทุกสไตล์ ทำจากไม้ปิดเมลามีนสามารถกันความร้อนและความชื้นได้ดี ไม้ที่ใช้เป็นไม้ที่มีผิวสวย เรียบเนียน เป็นไม้ E1 ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีค่าสารฟอร์มาดีไฮด์ <0.008 มก. ปลอดภัยต่อผู้ใช้

โต๊ะอ่านหนังสือที่ดีจะช่วยให้การอ่านหนังสือเป็นเรื่องน่าสนุกยิ่งขึ้น โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบหนังสือและกลิ่นหอมๆ ของกระดาษทุกครั้งที่เปิดหนังสือ การได้อ่านหนังสือบนโต๊ะดีๆ สักตัวคงจะฟินไม่น้อย

และหากใครสนใจจะพิมพ์หนังสือ M.I.W. Services พร้อมให้บริการงานพิมพ์หนังสือทุกประเภทโดยไม่จำกัดจำนวนเล่ม รับประกันงานพิมพ์คุณภาพด้วยทีมงานมากประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษาและเต็มใจให้บริการด้วยความเป็นกันเอง