เคยไหม? ทำแต่งานมันก็เครียด เรียนทั้งวันมันก็เหนื่อย แต่พอจะหยุดอยู่บ้านเฉยๆ ก็น่าเบื่อไปอีก! หากกำลังประสบพบเจอกับภาวะอารมณ์ตีบตันขนาดนี้อยู่ล่ะก็ ขอให้ออกมาเปิดหูเปิดตากันด่วนๆ หยุดความคิดนั่งซึมนอนเบื่ออุดอู้อยู่แต่ในบ้าน แล้วออกมาหาความสนุกใส่ตัวให้ได้กระชุ่มกระชวยกันดีกว่า

แล้วก็ไม่ต้องมัวเสียเวลาคิดว่าจะทำอะไร ที่ไหน ยังไง ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้แนะนำร้านนั่งชิลเคล้าเสียงดนตรีสด และร้านเหล้าที่สาวๆ นิยมไปนั่งชิลให้ชมกันไป วันนี้เราได้จัดร้านเหล้าในย่านทองหล่อ – เอกมัย แหล่งบันเทิงในปี 2019 มาเอาใจสายดริงก์สายแดนซ์กันถึงที่ งานนี้บอกเลย มีเพื่อนชวนเพื่อน มีแฟนชวนแฟน นัดวันเวลาให้พร้อมแล้วเลือกดูเลยว่ามีที่ไหนน่าไปบ้าง

ร้านนั่งชิล ย่านทองหล่อ-เอกมัย ปี 2019

The Cassette Music Bar

bkkmenu.com

ที่อยู่ : Ekkamai Shopping Mall (เวิ้งโบราณ) สุขุมวิท 63 เอกมัยซอย 10 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน 17:00 – 01:00 น.

เริ่มที่แรกกันแบบเบาๆ ชิลๆ ด้วยร้านอาหารแนวผับบาร์พิกัดปากซอยเอกมัย 10 ที่มาพร้อมธีมเทปคาสเซ็ทสีชมพูหวานแหววให้กลิ่นอายเหมือนอยู่ในยุค 90’s มีความน่ารักน่านั่งและน่าถ่ายรูปมาก ส่วนอาหารที่นี่ก็มีสารพัดเมนูกับแกล้มไว้ทานคู่กับเบียร์สดชิลๆ โดยเฉพาะเบียร์ลิ้นจี่กุหลาบ เบียร์สดหอมกลิ่นกุหลาบและลิ้นจี่ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

Pirate Arena

bkkmenu.com

ที่อยู่ : 251/1 ซอย ทองหล่อ 13 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดทำการ : จันทร์ – เสาร์ 18:00 – 02:00 น.

แหล่งบันเทิงบรรยากาศแจ่มที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 โครงการ Seen Space ทองหล่อ 13 ภายในตกแต่งให้เหมือนกับว่ากำลังอยู่ในปาร์ตี้ใต้ท้องเรือโจรสลัดที่แท้ทรู ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บนเรือที่กำลังแล่นไปบนมหาสมุทรจริงๆ มีวงดนตรีสดและดีเจคอยสร้างความสนุก มีเครื่องดื่มหลากสีสันให้เลือกไม่ว่าจะเป็นเบียร์ ไวน์ ค็อกเทล วิสกี้ ฯลฯ

AINU Bar

venuee.co

ที่อยู่ : 121 ถนนทองหล่อ แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน 17:30 – 02:00 น.

ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะหรือ “กินดื่ม” ที่จัดเต็มอาหารทะเลจากเกาะฮอกไกโด เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นกันแบบเต็มเหนี่ยว ชื่อร้าน “AINU” มีที่มาจากชาว Ainu ชนเผ่าโบราณในฮอกไกโด บรรยากาศในร้านจึงตกแต่งในฟีลโรงนาของชาว Ainu นั่นเอง สำหรับเครื่องดื่มก็มีค็อกเทลสีสันสวยงามมากมาย คออาหารญี่ปุ่นที่เป็นสายดริงก์ต้องจัดแล้วนะ

7th Street Bar & Bistro

pantip.com/Sheep’s Butler

ที่อยู่ : สุขุมวิท, ซอย สุขุมวิท 55 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน 16:00 – 01:00 น.

ร้านสไตล์ผับบาร์บริเวณทองหล่อซอย 10 ที่ตกแต่งในแนว Modern Industrial เน้นโทนสีเข้มและเก้าอี้หนัง มีบริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ พร้อมด้วยค็อกเทลและเบียร์สดให้นั่งดื่มกับเพื่อนชิลๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่คลอด้วยเสียงดนตรีสดฟังเพลินๆ

Rabbit Hole

rabbitholebkk.com

ที่อยู่ : 125 ทองหล่อ สุขุมวิท 55 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน 19:00 – 02:00 น.

บาร์เครื่องดื่มที่มีจุดสังเกตคือไม่มีป้ายหน้าร้านตามสไตล์ Speakeasy !! บรรยากาศภายในร้านดูลึกลับชวนหลงใหลเหมือนกับได้หลุดเข้าไปในโพรงกระต่ายอันน่าพิศวงยังไงยังงั้น สำหรับค็อกเทลของที่นี่จะเน้นรสชาติที่ให้คุณได้ดื่มด่ำกับความพิเศษเฉพาะตัวของแต่ละสูตรที่ไม่ซ้ำกัน เหมาะกับการพาแฟนหรือเพื่อนมานั่งชิลในวันสบายๆ

Beer Belly Bkk

timeout.com

ที่อยู่ : 72 ถนนทองหล่อ แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน 17:00 – 02:00 น.

ปิดท้ายกันที่บาร์สุดชิคที่ให้บริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม เชียร์กีฬา เช่น ฟุตบอล หรือแม้กระทั่งการยิงพูลหรือเกมอื่นๆ ก็มีพร้อมให้ทุกคนได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ นั่งจิบเบียร์สดพร้อมกับเสียงดนตรีเคล้าคลอไปกับบรรยากาศอันคึกคัก น่าสนุกขนาดนี้ สายดริงก์ทั้งหลายต้องชวนเพื่อนหรือแฟนมาปาร์ตี้ที่นี่ดูบ้างแล้วล่ะ

และสำหรับร้านอาหารหรือร้านเหล้าที่สนใจจะพิมพ์เมนูอาหาร M.I.W. Services ยินดีให้คำปรึกษาทั้งในเรื่องของการออกแบบและรับพิมพ์เมนูอาหารตามที่ต้องการโดยไม่มีขั้นต่ำ โดยเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ทุกประเภท พร้อมให้บริการงานพิมพ์คุณภาพด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย

ข้อมูล : bkkmenu.com, bljourney.com, paipala.com, nightalivebkk.com, themacho.co,