M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว คุณภาพเยี่ยม ที่ให้บริการรับพิมพ์ดิจิตอล และออฟเซ็ตครบวงจร ทั้งในการผลิตและออกแบบสิ่งพิมพ์ โรงพิมพ์ของเราได้เปิดมานานกว่า 29 ปี มีพร้อมทั้งทีมงานที่มีประสบการณ์ มีความสามารถ และอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก โรงพิมพ์ของเรายังมีรางวัลการันตีถึงคุณภาพมาตรฐานทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกด้วย

ทั้งนี้โรงพิมพ์ของเราก็ยังสามารถเดินทางได้สะดวก สามารถนั่งรถขนส่งสาธารณะ โดยนั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสถานี ลาดพร้าว ทางออก 4 เดินข้ามสะพานลอย แล้วเดินตรงมาจะเห็นป้ายหมู่บ้านกลางเมือง เข้ามาในหมู่บ้านจะเห็นบ้านอยู่หลังซ้ายมือ ตรงหน้าบ้านจะมีป้ายโรงพิมพ์อยู่ค่ะ

โรงพิมพ์ M.I.W. Services ของเรารับออกแบบและรับพิมพ์งานทุกแบบทุกประเภท ตามความต้องการของลูกค้า โรงพิมพ์ของเรายังไม่มีขั้นต่ำในการสั่งผลิต สามารถสั่งพิมพ์ได้ตั้งแต่ 1 เล่มขึ้นไป หากต้องการสั่งพิมพ์เป็นจำนวนมาก ก็สามารถสั่งได้ และราคาจะยิ่งถูกลงอีกด้วย

โรงพิมพ์ M.I.W. Services ของเรามีบริการงานรับพิมพ์และออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ  ดังนี้ งานพิมพ์เมนูอาหาร พิมพ์คูปอง พิมพ์หนังสือต่าง ๆ พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ใบปลิว พิมพ์การ์ดเชิญต่าง ๆ พิมพ์ป้ายแท็กสินค้า พิมพ์นามบัตร พิมพ์โปสเตอร์ พิมพ์สมุดโน๊ต พิมพ์โฟโต้บุ๊ค งานปฏิทินแบบต่าง ๆ งานผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ เป็นต้น

การพิมพ์แบบระบบดิจิตอล (Digital Printing)

คือ เป็นการพิมพ์ที่ใช้การต่อพ่วงเครื่องพิมพ์กับคอมพิวเตอร์ โดยเครื่องพิมพ์จะรับข้อมูลภาพจากคอมพิวเตอร์แล้วพิมพ์ออกมา สามารถพิมพ์ได้หลากหลาย แต่ก็ยังมีข้อจำกัดในเรื่องของคุณภาพ ปริมาณ และเวลาที่ถือได้ว่าไม่คุ้มค่าเมื่อเปรียบเทียบกับระบบการพิมพ์แบบออฟเซ็ต (Offset Printing) ดังนั้น ได้มีการพัฒนาเครื่องพิมพ์ Digital Press ขึ้นเพื่อตอบสนองการพิมพ์งานคุณภาพในปริมาณและเวลาที่คุ้มค่าใกล้เคียงกับการพิมพ์แบบออฟเซ็ต สามารถใช้วัสดุในการพิมพ์งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น กระดาษอาร์ตมัน กระดาษปอนด์ แผ่นใส โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์ PVC เป็นต้น

ข้อดีของการพิมพ์ดิจิตอล (Digital Printing)

  • ประหยัดเวลาในการทำงาน มีความสะดวกรวดเร็ว เหมาะกับงานเร่งด่วน
  • มาตรฐานงานพิมพ์ มีระบบควบคุมคุณภาพงานพิมพ์ที่เท่ากันในทุก ๆ หน้า
  • ผลิตตามจำนวนที่ต้องการ มีความยืนหยุ่นในการพิมพ์ แม้จะพิมพ์น้อยก็สามารถพิมพ์ได้

การพิมพ์แบบระบบออฟเซต (Offset Printing)

คือ การพิมพ์ที่ใช้หลักการน้ำกับน้ำมันไม่รวมตัวกัน เป็นแบบการพิมพ์ที่อาศัยแม่พิมพ์ (Plate) โดยใช้เพลตที่ผลิตขึ้นจะอาบด้วยน้ำยาเคมีที่ทำให้เพลตอมหมึกแต่ไม่อมน้ำเครื่องพิมพ์ยังมีหลายขนาด มีทั้งเครื่องพิมพ์ 1 สี 2 สี 4 สี 5 สี หรีือมากกว่านั้น การพิมพ์ออฟเซตจะได้งานที่มีคุณภาพสูง ละเอียด ภาพสวย คมชัด และสามารถสั่งพิมพ์ในปริมาณมาก ๆ ได้ ทั้งนี้ออฟเซตยังสามารถพิมพ์ได้บนวัสดุหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น กระดาษ พลาสติก ผ้า ผ้าแคนวาส กระดาษสติกเกอร์ เป็นต้น

ข้อดีของการพิมพ์ออฟเซต (Offset Printing)

  • พิมพ์ได้จำนวนครั้งละมาก ๆ ใช้ระยะเวลาอันรวดเร็ว
  • มีคุณภาพสูง ละเอียด คมชัด พิมพ์ได้เกือบทุกพิ้นผิว
  • ยิ่งสั่งพิมพ์มาก ค่าใช้จ่ายจะถูกลง คุ้มค่ากับคุณภาพงาน

หากท่านใดสนใจงานพิมพ์ M.I.W Services ยินดีให้บริการงานพิมพ์ทุกรูปแบบทุกประเภทโดยไม่จำกัดจำนวน เรามีทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

โรงพิมพ์ M.I.W Services

ที่ตั้ง 1111/15, 16 หมู่บ้านกลางเมือง แยกรัชดา-ลาดพร้าว ซอย 2 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานครฯ 10900

แผนที่โรงพิมพ์