กระดาษรายงาน เป็นกระดาษที่ใช้สำหรับการเขียนรายงาน และจดบันทึกสิ่งต่าง ๆ ซึ่งกระดาษรายงานในปัจจุบัน ก็มีหลากหลายแบรนด์ ให้คุณได้เลือกซื้อ เลือกใช้ และกระดาษรายงานที่ดี จะต้องเรียบเนียน เขียนลื่น ซึ่งในช่วงนี้น้อง ๆ ที่กำลังเรียนออนไลน์อยู่ที่บ้าน อาจจะไม่สะดวกในการออกไปซื้ออุปกรณ์การเรียน หรือกระดาษรายงานเอง ดังนั้น การสั่งออนไลน์จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับน้อง ๆ ซึ่งในวันนี้เราจึงจึงจะมาแนะนำ 5 ยี่ห้อ กระดาษรายงาน ที่หาซื้อได้ทางออนไลน์ มาฝากน้อง ๆ เพื่อใช้ในการเรียนออนไลน์หรือเขียนรายงานกันค่ะ

5 ยี่ห้อ กระดาษรายงาน ซื้อง่าย ผ่านช่องทางออนไลน์

Double A

jd.co.th

กระดาษรายงาน ขนาด A4 Double A มีคุณภาพระดับพรีเมียม เนื้อกระดาษเรียบเนียน ใช้งานได้ 2 ด้าน และพิมพ์เส้นบรรทัดมาตรฐานทั้ง 2 ด้าน ช่วยจัดระเบียบการเขียนให้เรียบร้อย จึงเหมาะสำหรับเขียนหรือจดบันทึกต่าง ๆ

ความหนา: 80 แกรม

จำนวน: 100 แผ่น / 1 แพ็ค

ราคา: 55 บาท (ลดราคาจาก 66 บาท )

สั่งซื้อกระดาษรายงาน ขนาด A4 Double A

Elephant

jd.co.th

กระดาษรายงาน เส้น 2 หน้า A4 ตราช้าง เป็นสมุดฉีก ที่ด้านในกระดาษรายงาน มีเส้น 2 ด้าน คุณภาพเยี่ยม เนื้อกระดาษเรียบ เขียนลื่น เหมาะกับปากกาทุกชนิด ปกกระดาษอ่อน เนื้อเหนียว ไม่ขาดง่าย สันปกบนเสริมด้วยใยพิเศษ ฉีกได้เรียบคม เนื้อในกระดาษทรูไรท์ เรียบพิเศษ เขียนได้ลื่นกว่า และเหมาะใช้สำหรับจดบันทึกทั่วไป สามารถใช้เป็นกระดาษรายงานได้

ความหนา: 70 แกรม

จำนวน: 50 แผ่น / เล่ม

ราคา: 26 บาท

สั่งซื้อกระดาษรายงาน เส้น 2 หน้า A4 ตราช้าง

OfficeMate

officemate.co.th

กระดาษรายงาน A4 ออฟฟิศเมท เป็นกระดาษรายงานเข้าเล่มแบบสันกาว ฉีกใช้งานได้ง่าย และเป็นกระดาษปอนด์สีขาว เนื้อเรียบลื่น อีกทั้งยังมีเส้นบรรทัด ช่วยจัดระเบียบการเขียนให้เรียบร้อย และเหมาะสำหรับเขียนรายงานต่าง ๆ

ความหนา: 70 แกรม

จำนวน: 100 แผ่น / เล่ม

ราคา: 55 บาท

สั่งซื้อกระดาษรายงาน A4 ออฟฟิศเมท

Elephant (ตราช้าง)

shopee.co.th

กระดาษรายงาน ขนาด A4 มีลายเส้นมาตรฐาน พิมพ์ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง เนื้อกระดาษเรียบ เขียนลื่น และเหมาะสำหรับเขียนรายงาน หรือจดบันทึกต่าง ๆ

ความหนา: 60 แกรม

จำนวน: 200 แผ่น / เล่ม

ราคา: 60 บาท (ลดราคาจาก 80 บาท )

สั่งซื้อกระดาษรายงาน Elephant (ตราช้าง)

Saengroong

shopee.co.th

กระดาษรายงาน A4 แบบมีเส้น Saengroong เป็นกระดาษรายงานที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม เนื้อกระดาษเรียบเนียน ใช้งานได้ 2 ด้าน เหมาะสำหรับจดบันทึก และเขียนรายงานต่าง ๆ

ความหนา: 60 แกรม

จำนวน: 200 แผ่น / 1 แพ็ค

ราคา: 56 บาท (ลดราคาจาก 67 บาท )

สั่งซื้อ กระดาษรายงาน A4 แบบมีเส้น Saengroong

สรุป

ทั้ง 5 ยี่ห้อ เป็นกระดาษรายงาน คุณภาพดี เรียบเนียน เขียนลื่น และมีหลากหลายราคาให้ได้เลือกซื้อ เลือกใช้ และสำหรับใครที่สนใจสามารถกดซื้อกระดาษรายงานตามลิงค์ใต้รูปภาพแต่ละรูปได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset
เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ