เพื่อเป็นการส่งท้ายโปรเจคท์ ARMYPEDIA ของ BTS แบบตื่นเต้นเร้าใจ Spotify จึงได้ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของขบวนการด้วยการจับมือกับบอยแบนด์ที่ทรงพลังที่สุดใน พ.ศ. นี้อย่าง BTS โดยภารกิจครั้งนี้คือการชวนแฟนๆ มาร่วมค้นหาชิ้นส่วนปริศนาบน ARMYPEDIA พร้อมกิมมิคเด็ดๆ จาก Spotify

สามารถร่วมค้นหาชิ้นส่วนพิเศษ Spotify x BTS ได้ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม ถึง 24 มีนาคมนี้ โดยส่วนปริศนาที่จะกระจายอยู่หลายที่ ทั้งบนแอป Spotify ในโซเชียลมีเดีย และอยู่ทั่วไปตามสถานที่ต่างๆ ถ้าเหล่า ARMY ต้องการไขปริศนาทั้ง 19 ชิ้นและปิดฉากความสำเร็จบน ARMYPEDIA ทุกคนจะต้องร่วมแรงร่วมใจกัน เพื่อฝ่าฟันภารกิจนี้ไปให้ได้

ซึ่ง ARMYPEDIA ตอนนี้จะมีควิซชุดพิเศษ ที่เตรียมไว้สำหรับแฟนๆ โดยใบ้ให้ว่าคำถามนั้นเกี่ยวข้องกับ BTS บน Spotify ดังนั้นไปหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจำนวนการสตรีมเพลง เพลย์ลิสต์ ชาร์ตเพลง และที่สำคัญเพลงของ BTS บน Spotify ไว้ได้เลย

อย่ารอช้า ตรงไปที่เว็บ ARMYPEDIA ของ BTS ได้เลยเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม วิธีค้นหาชิ้นส่วนปริศนา พร้อม QR Code ตามที่ต่างๆ หรือวิธีไขปริศนาเพื่อปลดล็อคความทรงจำอันใหม่ แล้วอย่าลืมไปติดตาม @SpotifyKDaebak บน Twitter เพื่ออัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับโลก K-Pop พร้อมด้วยคอนเทนต์ล่าสุด ส่งตรงจาก BTS สุดท้ายนี้ Spotify มีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ มาฝาก ARMY เพียงแค่ทุกคนทวีตพร้อมติดแฮชแท็ก #SpotifyxBTS อีโมจิมินิฮาร์ทน่ารักๆ ก็จะปรากฏขึ้นท้ายแฮชแท็ก ลองไปทวีตกันดู!