เพิ่มเพื่อน

สำหรับธุรกิจร้านอาหาร นอกจากการออกแบบเมนูอาหารแล้ว “รูปแบบ” ของเมนูอาหารก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน โดยทั่วไปงานพิมพ์เมนูอาหารจะมี 2 รูปแบบ คือ เมนูอาหารแบบเข้าเล่ม และเมนูอาหารแบบแผ่นเดียว ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบนี้จะมีข้อดีหรือความเหมาะสมในการใช้งานที่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละร้านจะเลือกพิมพ์เมนูอาหารแบบไหนให้เหมาะสมกับร้านมากที่สุด

เมนูอาหารแบบเข้าเล่มจะเหมาะกับร้านอาหารที่มีอาหารค่อนข้างเยอะ แต่อาจจะดูแลรักษายากและขาดง่าย ส่วนเมนูอาหารแบบแผ่นเดียวจะเหมาะกับร้านอาหารเล็กๆ ร้านเครื่องดื่ม หรือคาเฟ่ ซึ่งข้อดีของเมนูอาหารแบบแผ่นเดียวคือดูแลรักษาง่าย หยิบจับหรือใช้งานได้สะดวกมากกว่า ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำตัวอย่างเมนูอาหารแบบแผ่นเดียวที่มีการออกแบบสวยงาม ดูแลรักษาง่าย เป็นไอเดียสำหรับใครที่กำลังสนใจจะพิมพ์เมนูอาหาร

ตัวอย่างเมนูอาหารแบบแผ่นเดียว

สำหรับใครที่สนใจจะพิมพ์เมนูอาหาร M.I.W. Group ยินดีให้คำปรึกษาและรับพิมพ์เมนูอาหารทั้งแบบเข้าเล่มและแบบแผ่นเดียวโดยไม่มีขั้นต่ำ พร้อมบริการออกแบบเมนูอาหารตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยเรามีทีมงานมากประสบการณ์ที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนการพิมพ์ รับประกันงานคุณภาพด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย

รูปภาพ : pinterest.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *