แกร็บ ประเทศไทย ร่วมกับพาร์ทเนอร์ร้านอาหารชั้นนำ เปิดตัวแคมเปญ ‘GrabFood 8.8 Mega Sale Festival’ มอบส่วนลดสูงสุด 80% พร้อมดีลพิเศษอีกกว่า 8,000 รายการ จากพาร์ทเนอร์ร้านอาหารชั้นนำกว่า 250 แห่ง  ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562

โดยมีการจัด Flash Deals ทุกวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ระหว่างเวลา 14.00 – 17.00 น. และมี Afternoon Happy Hour เอาใจคนหวานๆ ให้ได้ดื่มด่ำกับชานมไข่มุก เครื่องดื่ม ของหวาน และไอศครีมสุดโปรดกันอย่างเต็มที่ในทุกวัน

ร้านอาหารที่เข้าร่วมแคมเปญ GrabFood 8.8 Mega Sale ได้แก่ ร้านสตรีทฟู้ดสุดฮิตอย่าง เป่าซิงสุกี้, ส้มตำอมร, ผัดไทเอกมัย, หมูทอด 3 กษัตริย์ และเป็ดย่างจักรพรรดิ ร้านอาหารเอเชียยอดนิยมทั้ง Katsuya, Zen Japanese, Oishi Ramen, Bonchon, S&P, Zaap Classic, Hongkong Noodle และตำมั่ว, ลาวญวณ by ตำมั่ว ไปจนถึงร้านอาหารตะวันตกชั้นนำ เช่น McDonald’s, Pizza Hut และ Texas Chicken รวมถึงร้านขนมและเครื่องดื่มสุดฮิตอย่าง Auntie Anne’s, Koi The, Swensen’s, QQ Dessert และ Potato Corner

ประกอบธุรกิจร้านอาหารอย่างไรให้อยู่รอด มีกำไร ไม่เจ๊ง

ตัวอย่างดีลส่วนลดสุดพิเศษจากพาร์ทเนอร์ชั้นนำ

  • Hongkong Noodle: ซื้อ 1 แถม 1 ข้าวเป็ดย่างหมูแดงย่าง ฟรี บะหมี่หมูแดงย่าง
  • Katsuya: ซื้อ 1 แถม 1 คัตสึด้งสันนอกราดไข่ ฟรี ข้าวหน้าไก่สไตล์ญี่ปุ่น
  • McDonald’s: ลดสูงสุด 50% เมื่อซื้อสุดคอมโบเซ็ต 1-4
  • Pizza Hut: ซื้อ 1 แถม 1 เมนูพิซซ่าขนาดไซซ์ M
  • S&P: เซ็ตเมนูราคาพิเศษ ข้าวผัดน้ำพริกแซลมอนไข่นุ่ม+ข้าวผัดหมูคุโรบูตะทอดกระเทียม+ยำไส้กรอกแฟรงเฟอร์เลอร์ ราคา 375 บาท

ส่งตรงสิทธิประโยชน์มากมายจาก แกร็บรีวอร์ดส และแกร็บแสตมป์

แกร็บรีวอร์ดส: ครั้งแรกที่ผู้ใช้บริการแกร็บฟู้ดสามารถสะสมคะแนนบนแกร็บรีวอร์ดส เพื่อแลกดีลและโปรโมชั่นสุดพิเศษได้แล้ว
แกร็บแสตมป์: รับแสตมป์ 1 ดวง เมื่อใช้บริการใดก็ได้ของแกร็บ โดยสามารถนำแสตมป์มาแลกเป็นส่วนลดในการใช้บริการแกร็บ หรือพาร์ทเนอร์ร้านอาหาร หากสะสมแสตมป์ครบ 6 ดวง สามารถนำมาแลกอาหารได้ฟรีที่ร้าน โดยแต่ละสัปดาห์จะมีเมนูสุดพิเศษจาก Pepper Lunch, Scoozi, Texas Chicken และ Yoshinoya หมุนเวียนกันมาเสิร์ฟความอร่อย

พิเศษยิ่งกว่าเดิมเมื่อจ่ายผ่านแกร็บเพย์ วอลเล็ต

ตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคมถึง 30 กันยายน ผู้ใช้แกร็บเพย์ วอลเล็ต ยังจะได้รับแคชแบ็กคืนสูงสุด 100 บาท ต่อเดือน

ขายของ

หากร้านอาหาร ร้านกาแฟ สนใจอยากมีเมนูอาหารสวยๆ เรามีบริการทั้งออกแบบและพิมพ์เมนูอาหารพร้อมให้บริการ ด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์ ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งพิมพ์ 1 เล่มก็ได้ พร้อมบริการจัดส่งถึงสาขาของท่าน ยินดีให้คำแนะนำในการออกแบบเมนูอาหารแบบต่างๆ