เมนูหมูทอดเป็นเมนูคลาสสิคสำหรับทุกเพศทุกวัย กินได้ทั้งกับข้าวสวยและข้าวเหนียว เพราะตอบโจทย์ทั้งเรื่องความอร่อย และความสะดวก ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำ 5 ร้านหมูทอดเจ้าดังในกรุงเทพฯ ทั้งกรอบนอก นุ่มใน แถมข้าวเหนียวยังนึ่งสุกพอดี นุ่มหนึบเข้ากันเป็นที่สุด ที่สามารถสั่งผ่านแอพ GET FOOD ได้ ค่าส่งเริ่มต้นแค่ 10 บาท สามารถสั่งเดลิเวอรี่ มาเป็นมื้อเช้าในชั่วโมงเร่งรีบหรือมื้อบ่ายแก้ง่วงก็สะดวกเพราะไม่ต้องลำบากหาที่จอดรถหรือต่อ คิวเอง

GET Win, GET FOOD ขยายพื้นที่ให้บริการถึงนนทบุรีและสมุทรปราการ

สั่งหมูทอดพร้อมข้าวเหนียวร้อนๆ มาฟินได้ง่ายๆ ผ่าน GET FOOD เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GET จาก App Store และ Play Store และลงทะเบียนเพื่อใช้งาน พร้อมเพลินกับร้านอาหารคาวหวานอีกเพียบ

5 ร้านหมูทอดเจ้าดัง

1. หมูทอดเจ๊จง

ร้านข้าวหมูทอดในตำนานย่านพระราม 4 ซึ่งเป็นร้านโปรดของใคร หลายคนเพราะนอกจาก หมูทอดจะรสชาติเด็ดดวง ยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายที่อร่อยถูกปาก โดยเฉพาะผัดเผ็ดที่เครื่องแกง เข้มข้นถึงใจ ที่สำคัญทางร้านยังใจดีขยันตักขยันเติมเพราะอยากให้ลูกค้าอิ่มท้องในราคาสบาย กระเป๋า ถ้าอยากแวะไปชิมหมูทอดด้วยตนเองที่หน้าร้านเจ๊จง อย่าลืมเตรียมใจและเผื่อเวลาต่อคิว เพราะร้านนี้แฟนคลับเขาเหนียวแน่นจริงๆ

2.มูมมามข้าวเหนียวหมูทอด
ร้านข้าวเหนียวหมูทอดเจ้าประจำของชาวสาทรและสีลม ที่หอมจนปฏิเสธไม่ได้ตั้งแต่เปิดกล่อง โดยมีทีเด็ดเป็นหมูกรอบ ที่กรุบกรอบกำลังพอดี ส่วนข้างในก็นุ่มละลายในปากพร้อมอีกหนึ่ง ไฮไลท์คือข้าวเหนียวดำที่หอมเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้เมนูข้าวเหนียว ไก่ทอดสไปซี่ของร้าน มูมมามก็แซ่บไม่เป็นรองใคร เรียกว่าสั่งร้านเดียวตอบโจทย์ทั้งออฟฟิศ จะชอบหมูทอดไก่ทอด หรือหมูกรอบก็ฟิน

3. ข้าวหมูทอดเฮียวงศ์
ข้าวหมูทอดเจ้าโปรดของชาวฝั่งธนฯ ที่หน้าร้านมักมีคิวยาวไม่ขาดสายเพราะมัดใจทั้งลูกค้า เจ้าประจำ และดึงดูดใครที่บังเอิญผ่านมาด้วยการทอดหมูโชว์หน้าร้าน กลิ่นหมูทอดใหม่ๆ กับ ข้าวสวยที่หุงสุกร้อนๆ หอมยั่วยวนใจตั้งแต่ปากซอยไปจนท้ายซอย ถ้าอยากเพิ่มพลังอย่า ลืมสั่งไข่ต้มยางมะตูมสักลูก รับรอง อิ่มอร่อยพร้อมลุยงานต่อ

4. ข้าวหมูทอดอร่อยมาก 20 บาท
ร้านหมูทอดย่านสี่แยกบ้านแขกที่แค่ความแหวกแนวและชัดเจนของชื่อร้านก็มีชัยไปกว่าครึ่ง นอกจากข้าวหมูทอดจะอร่อยสมชื่อราคาก็เป็นมิตรจนไม่ต้องคิดมากหากอยากจะสั่งเพิ่มอีกสัก จานแถมยังมีน้ำซุปมาซดให้ชุ่มคอ จุดเด่นของทางร้านคือแม้ว่าหมูทอดทุกรายการจะสุกกรอบ นอก นุ่มใน แต่ก็แห้งไร้น้ำมันเยิ้มยิ่งราดด้วยพริกน้ำปลาสูตรเฉพาะของทางร้านที่หอมทั้งน้ำปลา และพริกขี้หนูซอยก็ยิ่งฟิน

5.หมูทอดวรภา

อีกหนึ่งร้านหมูทอดที่ฮิตจนมีสาขาอยู่หลายย่านดังของกรุงเทพ  หมูทอดหมักจนเข้าเนื้อเพิ่ง ขึ้นจากกะทะใหม่ๆ กับข้าวเหนียวนุ่มหนึบร้อนๆ อร่อยจนลืมตัว รู้อีกทีหมดจาน เดินผ่านกี่ทีก็ปฏิเสธไม่ได้

หากร้านอาหาร ร้านกาแฟ สนใจอยากมีเมนูอาหารสวยๆ เรามีบริการทั้งออกแบบและพิมพ์เมนูอาหารพร้อมให้บริการ ด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์ ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งพิมพ์ 1 เล่มก็ได้ ยินดีให้คำแนะนำในการออกแบบเมนูอาหารแบบต่างๆ ทั้งขนาด A3, A4, A5 ทั้งแบบเข้าเล่ม (เย็บหมุด, ตอกหมุด, เย็บมุงหลัง, ปีกผีเสื้อ, เข้าห่วงกระดูกงู), แบบแผนเดียว หรือแบบพับครึ่ง (ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของรูปแบบร้านอาหาร)