ในปัจจุบันคนส่วนใหญ่ยังคงทำงานอยู่ที่บ้าน ซึ่งสำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟมาก ๆ และไม่ได้ออกไปไหน ก็อาจจะซื้อเครื่องทำกาแฟ มาทำเป็น Home Cafe เอง และสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการทำกาแฟ ก็คือ กาแฟสำเร็จรูป หรือ เมล็ดกาแฟ ซึ่งในการซื้อเมล็ดกาแฟนั้น นอกจากพันธุ์เมล็ดกาแฟที่คุณเลือกตามความชอบแล้ว การที่ถุงใส่เมล็ดกาแฟมีการออกแบบที่สวยงาม ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้เมล็ดกาแฟได้รับความสนใจ และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์ได้อีกด้วย ดังนั้น ในบทความนี้เราก็มีไอเดียออกแบบแพ็กเกจ ถุงใส่เมล็ดกาแฟ สวย ๆ ที่เห็นแล้วต้องซื้อ มาฝากคนที่กำลังสนใจอยากจะขายเมล็ดกาแฟกันค่ะ

ไอเดียออกแบบแพ็กเกจ ถุงเมล็ดกาแฟ

สรุป

การออกแบบถุุงใส่เมล็ดกาแฟ ที่สวยงาม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของร้าน จะช่วยให้ร้านของคุณมีความดึงดูด และน่าสนใจ อีกทั้งยังทำให้บรรจุภัณฑ์ดูพรีเมี่ยม ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย ดังนั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำแพ็กเกจ ถุงเมล็ดกาแฟ M.I.W. Services ยินดีให้บริการออกแบบและผลิตแพ็กเกจ ถุงเมล็ดกาแฟ เรามีทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset
เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ

รูปภาพ: pinterest.com