สำหรับใครที่ชอบดูดวง และชอบดูไพ่ทายใจ วันนี้เราได้นำ 9 ช่องดูดวงในยูทูป สุดแม่น ที่คนชอบดูดวงห้ามพลาด มาฝากทุกคนกันค่ะ แต่ทั้งนี้การอ่านคำทำนายตามไพ่ เพื่อเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตอย่างมีสติ เพราะเป็นการทำนายกว้าง ๆ ไม่ได้เจาะจงบุคคลใดบุคคลหนึ่ง อย่างไรก็ดูอย่างมีวิจารณญาณกันด้วยนะคะ

แนะนำ 9 ช่องดูดวงในยูทูป สุดแม่น

Prinnie333 Isaria

ช่อง Prinnie333 Isaria เป็นการดูศาสตร์ตามราศี ประจำทุกเดือน เป็นการดูดวงแบบภาพรวมในเรื่องการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และมีทริคว่าแต่ละราศีควรรับมือยังไงกับเดือนนี้ หรือควรระวังเรื่องอะไรบ้าง เป็นช่องที่ให้แนวทางชีวิตที่ดีมาก ๆ เลยค่ะ

 

Kingfah 2465

ช่อง Kingfah 2465 เป็นช่องที่ดูไพ่ใช้ศาสตร์ทำนายดวงเป็นไพ่พระพิฆเนศสากล และไพ่ทาโร่ต์ตามราศี ประจำทุก ๆ เดือน เป็นการดูดวงตั้งแต่ภาพรวมของดวง ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และมีไพ่ทายใจในหัวข้ออื่น ๆ ให้เลือกดูอีกด้วย

 

ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

ช่อง ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย จะทำนายดวงตามลัคนาราศี โดยดูดวงเกี่ยวกับการใช้ชีวิต ดูดวงชะตา โหงวเฮ้ง ฮวงจุ้ย นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับราศีที่ดวงดีในแต่ละเดือนอีกด้วยค่ะ ใครอยากดูดวงแบบสนุก ๆ ต้องคนนี้เลยค่ะ

 

Bird Eye view

ช่อง Bird Eye view เป็นช่องดูไพ่ยิปซีแบบศาสตร์ตะวันตก อ่านดวงในเรื่องของความรักของคนโสด คนที่มีคนคุย ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน และคนมีคู่ พร้อมให้คำแนะนำแนวทางในการแก้ปัญหานั้น ๆ และมีคลิป Pick a card เลือกไพ่ทายใจอีกด้วย

 

Tarot with Sagi

ช่อง Tarot with Sagi เป็นช่องที่ดูไพ่ยิปซีแบบศาสตร์ตะวันตกตามราศี โดยดูดวงแบบรายเดือนตามราศี ซึ่งจะอ่านไพ่ในเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์ เหตุการณ์ในอนาคต การงาน การเงิน และการเรียน นอกจากนี้ยังมีคลิปแบบ Pick a Deck เลือกไพ่ทายใจด้วยค่ะ

 

นางฟ้า ทาโรต์

ช่อง นางฟ้า ทาโรต์ เป็นช่องที่ดูไพ่ยิปซีแบบศาสตร์ตะวันตกตามราศี ประจำทุกเดือน เป็นการดูดวงแบบภาพรวมในเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีคลิปแบบ Pick a Deck เลือกไพ่ทายใจด้วยค่ะ เป็นอีกช่องที่ฟังสบาย แม่หมอพูดให้กำลังใจตลอดค่ะ

 

Cardcaptor calendula

ช่อง Cardcaptor calendula เป็นช่องที่ดูดวงไพ่ยิปซีแบบศาสตร์ตะวันตกตามธาตุทั้ง 4 คือ ดิน น้ำ ลม ไฟ ซึ่งจะดูเป็นประจำรายปักษ์หรือทุก ๆ 15 วัน ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของความรัก เนื้อคู่ สิ่งดี ๆ ที่จะเกิดขึ้นต่าง ๆ การเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีเลือกไพ่ทายใจเป็นหัวข้อต่าง ๆ เกี่ยวกับความรักอีกด้วย

 

Soul Tarot

ช่อง Soul Tarot เป็นช่องที่ดูดวงไพ่ยิปซีแบบศาสตร์ตะวันตก ประจำทุกเดือน ซึ่งจะเป็นการดูดวงแบบภาพรวมในเรื่องการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และสิ่งที่เด่นกับสิ่งที่ควรต้องระวัง นอกจากนี้ยังมีคลิป Pick a card เลือกไพ่ทายใจเกี่ยวกับความรักให้ได้เลือกกันอีกด้วยค่ะ

 

หนูบีจอมโหด 295

ช่อง หนูบีจอมโหด 295 เป็นช่องที่ดูดวงไพ่ยิปซีแบบศาสตร์ตะวันตกเช่นเดียวกัน แต่จะเป็นการดูดวงแบบ Pick a Deck ประจำเดือน คือ เป็นการเลือกไพ่ทายใจตามหัวข้อต่าง ๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นหัวข้อเกี่ยวกับความรัก ทั้งของคนโสด คนมีความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน คนมีคู่ และยังมีหัวข้ออื่น ๆ อีกมากมาย

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 9 ช่องที่เรานำมาฝาก ต้องบอกเลยว่าแต่ละช่องแม่นมาก ๆ เลยค่ะ นอกจากนี้แต่ละช่องก็จะมีเอกลักษณ์การทำนายดวงที่แตกต่างกัน ใครชอบช่องไหนก็ไปติดตาม ไปฟังดวงกันได้เลยค่ะ ที่สำคัญบางช่องยังแบบเลือกไพ่ทายใจหัวข้อต่าง ๆ ให้เล่นกันอีกด้วยค่ะ

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset
เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ