ในช่วงนี้ที่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศไทย ร้านอาหารหลาย ๆ แห่งไม่สามารถขายอาหารได้ตามปกติ ต้องซื้อกลับไปทานที่บ้าน หรือสั่งแบบ Delivery ทำให้ร้านอาหารหลาย ๆ ร้าน ต้องปรับเปลี่ยน เพื่อให้มีรายได้ต่อไป แต่การสั่งอาหารแบบ Delivery ทำให้มีการแข่งขันที่สูงขึ้น นอกจากรสชาติอาหารแล้ว กล่องอาหารก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้เป็นจุดเด่น ทำให้ลูกค้าจดจำได้ ถ้าหากร้านของคุณพิมพ์สายคาดกล่องอาหาร  ก็สามารถดึงดูดความสนใจจากลูกค้าได้และเป็นการเพิ่มมูลค่าของอาหารและสินค้า

สายคาดกล่อง นอกจากจะทำให้กล่องข้าว หรือกล่องขนมของคุณดูสวยงาม มีคุณภาพ และยังช่วยป้องกันกล่องอาหารและฝาปิดหลุดออกจากกันระหว่างขนส่งได้อีกด้วย ซึ่งบนสายคาดกล่อง คุณสามารถใส่รายละเอียดของร้านได้ อาจจะเป็นโลโก้ของร้าน เบอร์โทรศัพท์ Facebook Instagram ช่วยให้ลูกค้าติดต่อและติดตามได้ ทั้งนี้สายคาดกล่องยังทำให้ลูกค้าจดจำร้านของคุณได้ง่ายขึ้นด้วย

ตัวอย่างงานออกแบบสายคาดกล่องอาหาร กล่องขนม

หากท่านสนใจพิมพ์สายคาดกล่อง M.I.W. Services พร้อมให้บริการงานออกแบบและพิมพ์สายคาดกล่องอาหาร ทุกแบบ ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น สายคาดกล่องอาหาร หรือ สายคาดกล่องขนม เรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

รูปภาพ : pinterest.com