การทำธุรกิจเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟหรือน้ำผลไม้ นอกจากจะต้องมีรสชาติที่อร่อย ชื่อร้านที่น่าสนใจ บรรจุภัณฑ์ที่ดีแล้ว แต่เพื่อให้สินค้ามีความโดดเด่น และเป็นที่น่าจดจำมากยิ่งขึ้น การใช้โลโก้ สติ๊กเกอร์หรือฉลากสินค้า นำมาติดบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะสามารถช่วยเพิ่มความน่าสนใจ และช่วยเพิ่มยอดขายได้อีกด้วย ดังนั้นการออกแบบโลโก้ สติ๊กเกอร์หรือฉลากสินค้าควรออกแบบให้เหมาะสมกับสินค้า แต่ก็ต้องมีเอกลักษณ์ในแบบของคุณ โดยสามารถใช้ได้ทั้งรูปร่าง แบบอักษร สี และรูปภาพ ในการออกแบบ

โลโก้ สติ๊กเกอร์หรือฉลากสินค้า จะทำให้บรรจุภัณฑ์ของคุณดูสวยงาม น่าจดจำ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างความน่าเชื่อ และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็นบรรจุภัณฑ์ได้อีกด้วย ซึ่งในบทความนี้เราได้นำ 10 ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องดื่ม ดีไซน์สวย ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้ามาแนะนำกันค่ะ

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ติดขวดเครื่องดื่ม

 

หากท่านสนใจพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องดื่ม M.I.W. Services พร้อมให้บริการงานออกแบบและพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องดื่ม ทุกแบบ ทุกประเภท เรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

รูปภาพ : pinterest.com