กระเป๋าใบเล็ก เป็นกระเป๋าอีกประเภทหนึ่งที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในช่วงนี้ จะเห็นได้ว่ามีดารา นักแสดงหลาย ๆ คน จะถ่ายรูปกับกระเป๋าใบเล็กหรือใบจิ๋วกัน ซึ่งหลาย ๆ ใบก็เป็นกระเป๋าแบรนด์เนม ที่ราคาสูงมาก แต่สำหรับคนที่อยากได้กระเป๋าใบเล็ก สะพายน่ารัก ๆ มีความมินิมอลสูง และราคาไม่แรงจนเกินไป วันนี้เราก็มี 5 กระเป๋าใบเล็ก น่ารัก จาก 5 แบรนด์ มาฝากทุกคนกันค่ะ ที่สำคัญสามาถใช้ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิงอีกด้วย

Whiteoakfactory

กระเป๋ารุ่น TED​ -​ Crossbody​ bag จากแบรนด์ Whiteoakfactory เป็นกระเป๋าสะพายคาดตัว​ สายเชือกสามารถปรับ และถอดออกได้ ปากกระเป๋าติดด้วยกระดุมแม่เหล็ก​ และมีช่องเสียบบัตร​ 1 ช่องด้านหลัง​ ​ขนาดกระทัดรัด​ เป็นทรงสวย​ ใช้หนังเทียม ซึ่งหนังรุ่นนี้กันน้ำ และน้ำมัน​ สามารถฉีดสเปรย์แอลกอฮอลล์หรือเช็ดด้วยเจลแอลกอฮอลล์ได้โดยตรง และกระเป๋ารุ่นนี้ยังมีให้เลือกหลายสีอีกด้วย

ราคา 550 บาท สนใจสั่งซื้อคลิกที่นี่ shopee.co.th/whiteoakfactory

 

Hukmum

กระเป๋ารุ่น Hukmum Pick ของแบรนด์ Hukmum เป็นกระเป๋าตังค์พับ บุฟองน้ำนุ่ม ๆ ที่ใช้ผ้า nylon กันน้ำ ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้มีช่องใส่เหรียญ ขยายข้างใส่ได้เยอะ ช่องใส่แบงค์ 1 ช่อง ช่องใส่บัตร 3 ช่องผ้า 1 ช่องใส และมีสายคล้องคอ ปรับสั้นยาว และถอดออกได้ ที่สำคัญกระเป๋ารุ่นนี้มีสีให้เลือกหลายสีมาก ๆ ใครชอบสไตล์เท่ ๆ คูล ๆ ห้ามพลาดใบนี้เลยค่ะ

ราคา 590 บาท สนใจสั่งซื้อคลิกที่นี่ shopee.co.th/Hukmum

 

 

RAWIT

กระเป๋ารุ่น Kraw Bag – Pu Leather จากแบรนด์ RAWIT เป็นกระเป๋าขนาดเล็กกำลังดี ซึ่งตัวกระเป๋าสามารถใส่บัตรได้หลายช่อง ใส่เงินได้ เป็นกระเป๋าที่มีความมินิมอล ใช้งานง่าย แต่ให้ความดูดี มีสไตล์ ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้มีทั้งหมด 5 สี คือ สีน้ำตาล สีดำ สีขาว สีน้ำตาลเข้ม สีฟ้า ใครชอบสีไหนก็ลองไปดูกันก่อนได้ค่ะ

ราคา 790 บาท สนใจสั่งซื้อคลิกที่นี่ shopee.co.th/rawit.official

 

SOUR

กระเป๋ารุ่น little sour ของแบรนด์ sourstores เป็นกระเป๋าคล้องคอใบเล็ก สามารถใส่ AirPod, Lipstick, keys, cards อีกทั้งยังมีช่องใส่การ์ด และปิดกระเป๋าโดยแม่เหล็กซ่อน ดีไซน์ และของกระเป๋าให้ความมินิมอลมาก ๆ โดยรุ่นนี้จะมีสีน้ำตาล ขาว สีดำ สีเขียวมะนาว สีครีม ซึ่งแต่ละสีสามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายอีกด้วย

ราคา 790 บาท สนใจสั่งซื้อคลิกที่นี่ shopee.co.th/sourstores

 

anello

กระเป๋าสะพายไหล่ size Mini รุ่น ALTON AT-B3642 ของแบรนด์ anello เป็นกระเป๋าขนาดไม่เล็ก ไม่ใหญ่ เหมาะกับใส่มือถือ กระเป๋าตังค์พกของจุกจิกออกไปข้างนอก ซึ่งตัวกระเป๋าก็มีความมินิมอล ดูเรียบ ๆ แต่ให้ความดูดี มีสไตล์ นำมาใช้งานง่าย เพราะสามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีสีให้เลือกถึง 5 สีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีกรม สีเทา สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลคาราเมล ให้ได้เลือกกันตามชอบเลยค่ะ

ราคา 1,341 บาท สนใจสั่งซื้อคลิกที่นี่ shopee.co.th/anello_officialshop

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับกระเป๋าทั้ง 5 รุ่น 5 แบรนด์ ที่เราได้นำมาฝาก แต่ละใบน่ารัก น่าใช้มาก ๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ตัวกระเป๋า และรวมไปถึงการเลือกใช้โทนสี ก็ยิ่งทำให้กระเป๋าน่าใช้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญราคาไม่ถูก และไม่แพงจนเกินไป เป็นกระเป๋าใบเล็กที่สามารถนำมาใช้งานง่าย พกพาได้สะดวก และให้ความดูดี มีสไตล์อีกด้วย ใครสนใจใบไหน ก็สามารถสั่งได้ตามลิงค์ที่แนบไว้ให้ได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset
เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ