ในตอนนี้กระเป๋าแบรนด์จากเกาหลี หลาย ๆ แบรนด์ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีการออกแบบที่สวยงาม และเน้นความทันสมัย รวมไปถึงยังมีสไตล์ที่เฉพาะตัว และเป็นเอกลักษณ์ของตนเองอีกด้วย ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้สนใจแฟชั่นทั้งใน และต่างประเทศ ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ 5 แบรนด์กระเป๋าเกาหลีน่าใช้ มาแรง ปี 2023 จะมีแบรนด์ไหนถูกใจคุณบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

แนะนำ 5 แบรนด์กระเป๋าเกาหลี มาแรง ปี 2023

MLB

ที่มา: mlb-korea.com

ที่มา: mlb-korea.com

กระเป๋าแบรนด์ MLB เป็นกระเป๋าที่มีความเป็นเอกลักษณ์แบบสุด ๆ ซึ่งกระเป๋าแบรนด์นี้ก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Classic Monogram Hobo Bag New York Yankees, Nylon Hobo Bag New York Yankees, MLB Classic Monogram Hoodie New York Yankees และอีกหลากหลายรุ่น ที่สามารถนำมามามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุคหลายสไตล์ มีทั้งกระเป๋าแบบ Cross Body กระเป๋าถือในรูปทรงต่าง ๆ ที่มาในสไตล์ของ MLB ในส่วนของราคาอยู่ที่หลักพันกลาง ๆ ค่ะ

Carlyn

ที่มา: carlynmall.com

ที่มา: carlynmall.com

แบรนด์น้องใหม่มาแรงอย่างกระเป๋าแบรนด์ Carlyn ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์กระเป๋าที่เป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์สวย แปลกใหม่ และกระเป๋ายังมีความนุ่มนิ่มอีกด้วย ที่สำคัญใช้งานง่าย โดยเฉพาะรุ่นสุดฮิตอย่าง Carlyn Poing Siver Bag, Carlyn Soft Velvet, Carlyn Cozy Bag และ Carlyn Soft Bag ที่มีให้เลือกกันถึง 3 ไซส์ รวมถึงมีหลากหลายสีให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กันอีกด้วย ในส่วนของราคาอยู่ที่กลาง ๆ หลักพันต้น ๆ ค่ะ

Stands Oil

ที่มา: m.en.standoil.kr

ที่มา: m.en.standoil.kr

กระเป๋าแบรนด์นี้ เป็นอีกแบรนด์ที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นั่นก็คือกระเป๋าแบรนด์ Stands Oil ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบสุด ๆ เหมาะกับสาว ๆ ที่ชื่อชอบกระเป๋าในสไตล์มินิมอลที่สามารถนำมาใช้ได้ในทุก ๆ วัน เนื่องจากสีของกระเป๋าส่วนใหญ่นั้นจะเน้นสีที่ใช้งานได้ง่าย เช่น สีขาว สีดำ สีน้ำตาล สีครีม เป็นต้น ซึ่งกระเป๋าแบรนด์ Stands Oil ก็มีหลายรุ่น หลายดีไซน์ให้เลือกซื้อเลือกเป็นเจ้าของกันค่ะ ในส่วนของราคา อยู่ที่กลาง ๆ หลักพันต้น ๆ ค่ะ

FENNEC

ที่มา: fennec.co.kr

ที่มา: ant.ominolime.cyou

กระเป๋าแบรนด์นี้ เป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยม ทั้งกระเป๋าสตางค์ และกระเป๋าสะพาย นั่นก็คือกระเป๋าแบรนด์ FENNEC เป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์หลากหลาย ที่สำคัญมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์สูง เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบกระเป๋า ที่มีความหรูหรา เน้นความเรียบง่าย สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุคหลายสไตล์ เพราะสีของกระเป๋าส่วนใหญ่เป็นสีที่ใช้งานได้ง่าย โดยรุ่นที่แนะนำจะเป็น Glow Padding Bag, Knit Knot Bag และ Leather Hobo Bag

NERDY

ที่มา: whoisnerdy.com

ที่มา: whoisnerdy.com

กระเป๋าแบรนด์ NERDY ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งมีหลายรุ่นที่น่าสนใจ และกำลังฮิตเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น Nerdy Mully Eco Fur Two-Way Hobo Bag, Fluffy Crossbody Bag, Nerdy Mully เป็นต้น ซึ่งแต่ละรุ่นที่เราแนะนำไป นอกจากจะสวยแล้ว ยังมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ถูกใจสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวเท่ ๆ อย่างแน่นอน ในส่วนของราคา อยู่ที่กลาง ๆ หลักพันต้น ๆ ค่ะ

สรุป

ทั้งหมดก็เป็นกระเป๋าแบรนด์เกาหลี ทั้ง 5 แบรนด์ที่เราได้นำมาฝากกันค่ะ ซึ่งแต่ละแบรนด์ ก็กำลังมาแรงมาก ๆ เรียกได้ว่าเทรนด์คงยังไม่หมดลงไปง่าย ๆ เพราะแต่ละแบรนด์ก็มีดีไซน์ที่สวยงาม น่าใช้มาก ๆ ใครชอบสไตล์กระเป๋าของแบรนด์ไหน ก็ลองเลือกซื้อเลือกหากันได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset
เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ