เคยสังเกตโต๊ะทำงานของตัวเองกันไหม ? โต๊ะทำงานตัวเดิมที่นั่งทำงานอยู่ทุกวี่ทุกวันนั้นมีอะไรวางอยู่บ้าง เดาว่าส่วนใหญ่จะต้องมีคอมพิวเตอร์ หนังสือ อุปกรณ์เครื่องเขียน และปฏิทิน แม้หลายคนจะมองว่าปฏิทินตั้งโต๊ะไม่มีความจำเป็นเพราะสามารถดูวันเดือนปีได้ทันทีจากหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ แต่รู้หรือไม่ว่า ปฏิทินตั้งโต๊ะนั้นสามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างเลยทีเดียว

สำหรับคนที่อยู่ในวัยเรียนหรือวัยทำงาน หากมีปฏิทินอยู่บนโต๊ะทำงานจะสามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการจดคำหรือข้อความเตือนความจำสั้นๆ ทำสัญลักษณ์หรือบันทึกวันที่นัดหมาย หรือจะใช้ลิสต์สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวันก็ได้เช่นกัน

10 งานออกแบบปฏิทินตั้งโต๊ะ

เห็นงานออกแบบปฏิทินตั้งโต๊ะสวยๆ แล้วอยากจะมีติดโต๊ะทำงานกันเลยใช่ไหมล่ะ ? เพราะนอกจากจะใช้ประโยชน์ได้มากกว่าที่คิดแล้ว การมีปฏิทินสวยๆ วางประดับโต๊ะทำงานยังช่วยให้เรารู้สึกขยัน มีแรงฮึดที่จะทำงานหรืออ่านหนังสือมากขึ้น แถมยังทำให้โต๊ะทำงานดูสวยเก๋ได้ด้วยนะ

สำหรับใครที่สนใจอยากจะมีปฏิทินสวยๆ วางประดับโต๊ะทำงานของตัวเอง M.I.W. Services พร้อมให้บริการงานพิมพ์ที่รวดเร็วและตรงใจ เรารับพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะตามแบบที่คุณต้องการ รับประกันงานพิมพ์คุณภาพด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ พร้อมด้วยการบริการที่รวดเร็วในราคาเป็นกันเอง

รูปภาพ : pinterest.com