การออกแบบโลโก้ เป็นสิ่งที่ช่วยทำให้บริษัทของเราโดดเด่นเป็นที่รู้จัก และช่วยให้ลูกค้าจดจำร้านเราได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งการออกแบบโลโก้ จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก จึงทำให้หลาย ๆ แบรนด์ลงทุนจ้างกราฟิกเพื่อออกแบบให้โดยเฉพาะ แต่ถ้าหากคุณยังไม่มีทุนมากนัก คุณก็สามารถออกแบบโลโก้บริษัทเองได้ เพราะในวันนี้เราได้นำเว็บออกแบบโลโก้บริษัท ฟรี ไม่เก่งกราฟฟิกก็ทำได้ มาฝากทุกคนกันค่ะ

เว็บ ออกแบบโลโก้บริษัท ฟรี มีเว็บไหนอะไรบ้าง

Canva

Canva เป็นเครื่องมือสร้าง และแก้ไขโลโก้ ที่สร้างมาเพื่อผู้ที่ไม่ใช่นักออกแบบ ไม่เก่งกราฟฟิกก็ทำได้ ซึ่งที่นี่มีเทมเพลตโลโก้สวย ๆ ให้เลือกเยอะมากมายทั้งแบบฟรี และแบบเสียเงิน โดยเริ่มจากเลือกเทมเพลตแล้วค่อยเปลี่ยนข้อความ สี ฟอนต์ และอื่น ๆ เพื่อให้เข้ากับโลโก้ของเรา นอกจากนี้ยังสามารถออกแบบแบนเนอร์สำหรับโซเชียลมีเดียต่าง ๆ อีกด้วย

Website : https://www.canva.com

 

Free Logo Design

Free Logo Design เป็นเว็บไซต์ที่มีแบรนด์กว่า 2 ล้านแบรนด์มาใช้บริการทำโลโก้ฟรี ซึ่งเว็บนี้จะช่วยให้คุณสร้างโลโก้ฟรีได้ง่าย ๆ แค่พิมพ์ชื่อบริษัทของคุณ โดยจะมีพรีวิวเทมเพลตกว่าพันตัวอย่างให้เลือก แล้วออกแบบโลโก้ด้วยตัวเอง เพียงแค่เปลี่ยนสี รูปร่าง และฟอนต์ หลังจากนั้นก็ดาวน์โหลดได้ฟรี

Website : https://www.freelogodesign.org

 

Logomakr

Logomakr เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายมาก ๆ เพราะเมื่อเปิดเว็บมาก็จะมีคลิปสอนให้ ดังนั้นทำให้การทำโลโก้เป็นเรื่องง่ายมากขึ้น และทำให้เราได้โลโก้สวย ๆ และที่สำคัญยังฟรีอีกด้วย

Website : https://logomakr.com

 

Online Logo Maker

Online Logo Maker เป็นว็บไซต์ที่สามารถใช้งานได้ง่าย และรวดเร็ว โดยจะมีเทมเพลต และฟอนต์ให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังมีดีไซน์ตัวอย่างกว่าร้อยหมวดหมู่ให้เลือก และยังสามารถอัปโหลดรูปของคุณได้ เมื่อสมัครบัญชีแบบฟรีก็สามารถเซฟดีไซน์แล้วกลับมาแก้ในภายหลังได้ แถมยังสามารถดาวน์โหลด และแก้ไขโลโก้ของคุณได้ตลอด

Website : https://www.onlinelogomaker.com

 

Ucraft

Ucraft เป็นเว็บที่เหมาะสำหรับแบรนด์ที่ต้องการโลโก้แนวเรียบ ๆ ง่าย ๆ โดยเลือกไอคอน เพิ่มชื่อบริษัทของคุณลงไป แล้วปรับสี และฟอนต์ด้วยตัวคุณเอง ดังนั้นจึงทำให้คุณทำโลโก้ได้ง่าย ๆ แถมได้โลกโก้ฟรีอีกด้วย

Website : https://www.ucraft.com

 

Logo Type Maker

Logo Type Maker เป็นเว็บที่ทำให้การออกแบบโลโก้ ทำได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเว็บไซต์นี้มีเครื่องมือที่สามารถดาวน์โหลดเป็นไฟล์ SGV และปรับเปลี่ยนได้ไม่จำกัด ไม่ว่าคุณจะเปลี่ยนสี หรือฟอนต์ ก็สามารถทำได้ตลอด

Website : https://logotypemaker.com

 

Logaster

Logaster เป็นเว็บไซต์ที่สามารถเข้าไปออกแบบโลโก้ฟรีได้อย่างง่าย ๆ โดยเริ่มจากเลือกโลโล้จากคอนเซ็ปต์ที่เว็บเตรียมไว้ให้ หลังจากนั้นก็นำไปดัดแปลงตามแบบที่ต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดโลโก้ไฟล์ขนาดเล็กได้ฟรี แต่ถ้าเสียตังค์จะได้ไฟล์ที่มีความละเอียดสูง และมีลูกเล่นมากกว่า

Website : https://www.logaster.com

 

เว็บไซต์ที่เรานำมาฝาก ล้วนเป็นเว็บไซต์ที่ใช้ฟรีทั้งหมด และใช้งานได้ง่าย แถมมีเทมเพลตต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย ทั้งนี้สำหรับคนที่อยากได้โลโก้บริษัท แบบไม่ต้องทำเอง M.I.W. Services เราาพร้อมให้บริการออกแบบโลโก้บริษัท โลโก้สินค้า โลโก้แบรนด์ต่าง ๆ สามารถไว้ใจให้เราออกแบบในสไตล์ที่คุณต้องการได้ โดยเรามีกราฟิกมากประสบการณ์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและความรวดเร็วในการให้บริการ