ก่อนหน้านี้เราเคยนำเสนอ 5 ร้านหมูทอดเจ้าดัง กรอบ นุ่ม อร่อยสั่งผ่าน GET FOOD ได้ ค่าส่งเริ่ม 10 บาท ให้ชมกันไป ในบทความนี้ก็จะมาเอาใจขายำกันบ้าง กับ 5 ร้านยำไข่แดงเค็มเมนูทอล์คออฟเดอะทาวน์สุดฮอตในหมู่คนที่ชอบอาหารแซ่บ แค่รูปก็เปรี้ยวปาก จะสั่งมาแก้ง่วงยามบ่าย ฟินวันอาทิตย์กับครอบครัว หรือเป็นกับแกล้มเย็นวันศุกร์กับชาวแก๊งก็เวิร์คไปหมด เพราะครบรสโดยไม่ต้องฝ่ารถติดหรือต่อคิวแย่งชิงกับสาวกยำไข่แดงเค็มรายอื่น

แถมยังมีโปรโมชั่นสั่งผ่าน GET Food ค่าส่งเริ่มต้นแค่ 10 บาทตลอดวัน หรืออยากกินแต่บ้านไกลก็หมดห่วง เพราะ GET ส่งให้ไกลถึง 25 กิโลเมตร จะสั่งไปที่บ้านหรือออฟฟิศก็สะดวก เพราะทุกร้านมีบริการแพ็คเครื่องยำและน้ำยำแยกกันเพื่อคงความสดใหม่ เพียงระบุกับพี่คนขับ จะสั่งไปไกลแค่ไหนก็มั่นใจว่าซี้ดทุกคำเหมือนกินที่ร้าน

สั่งยำไข่แดงเค็มง่ายๆ แค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GET ทาง App Store หรือ Play Store และลงทะเบียนเพื่อใช้งาน ก็อิ่มฟิน คุ้มสุดๆ แถมยังมีร้านอาหารหลากหลายให้เลือกเพียบ

5 ร้านยำไข่แดงเค็ม

Sister Yum (ซิสเตอร์ยำ) – ร้านยำเจ้าเด็ดย่านสีลม ที่พึ่งประจำของชาวออฟฟิศขี้เซาที่ต้องการความแซ่บซี้ดของมะนาวและพริกเป็นตัวช่วยยามบ่าย ซิสเตอร์ยำไม่เคยทำให้ผิดหวังกับวัตถุดิบสดใหม่และยำสีจัดจ้านที่แค่มองด้วยตาเปล่าก็ต้องซี้ดปาก ไฮไลต์คือน้ำยำแซ่บซี้ดหอมมะนาวคละคลุ้งและไข่แดงเค็มขนาดกำลังพอดีให้เคี้ยวหนึบหนับ แถมผักชีฝรั่งแบบจัดเต็มชนิดที่ใครสายสุขภาพต้องถูกใจ

ยอ การยำ – อีกหนึ่งร้านดังย่านสวนพลูที่ครองใจคนรักเมนูยำ ด้วยเมนูแซ่บหลากหลายในราคาสมเหตุสมผล โดยยำไข่แดงเค็มหมูยอพระเอกของเราสนนราคาจานละ 80 บาท รสชาติกลมกล่อมไม่โหดร้าย เหมาะกับสายแซ่บกำลังดีเพราะไม่เผ็ดจนต้องร้องขอชีวิต

การะเกด – ร้านอาหารไทยในซอยสุขมวิท 36 ที่เสิร์ฟทั้งอาหารคาว และเค้กหน้าไทยๆ สารพัดเมนู โดยยำไข่แดงเค็มของการะเกดสนนราคาจานละ 280 บาท รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี น้ำยำหอมกลิ่นพริกขี้หนูสับอ่อนๆ ปลาร้ารสนุ่มนวล ที่สำคัญไม่เน้นผักเครื่องเคียง ใครชอบแค่น้ำกับเนื้อเน้นๆ การะเกดตอบโจทย์แน่นอน แต่ใครอยากไปซื้อเองถึงหน้าร้านต้องเผื่อเวลารอคิวไว้พักใหญ่ๆ เพราะร้านนี้ฮอตจนฉุดไม่อยู่

ตำรวมพล – ร้านยำเจ้าดังย่านสี่แยกเหม่งจ๋ายที่มีแฟนคลับเพียบ ใครชอบไข่แดงเค็มมันๆ กับน้ำยำที่ชูรสปลาร้านัวๆ รับรองไม่มีผิดหวัง หรือจะมิกซ์แอนด์แมทช์ส่วนผสม ใส่กุ้งหมึกหอยปูมากน้อยก็ระบุได้ เพราะทางร้านยินดีทำให้ แถมความแซ่บนัวยังมาในราคามิตรภาพ โดยยำไข่แดงเค็มของเราสนนราคาที่จานละ 100 บาทเท่านั้น

ยำแซ่บออนไลน์ By ครัวศิริพร – ร้านยำเด็ดประจำย่านศรีนครินทร์ที่ชื่อร้านบอกใบ้ไว้ชัดเจนว่าไม่มีหน้าร้าน และบริการแบบเดลิเวอรี่เท่านั้น โดยยำไข่แดงกุ้งสุกของครัวศิริพรเสิร์ฟที่จานละ 150 บาท รสชาติกลมกล่อมและเผ็ดร้อนอย่างเป็นเอกลักษณ์ ไข่แดงเค็มมันกำลังดีไม่เลี่ยนไป มีผักชีฝรั่งไว้ตัดรส ส่วนความสดของกุ้งไซส์กำลังพอดีคำก็ไม่ทำให้ผิดหวัง บอกได้คำเดียวว่าจานเดียวไม่เคยพอ

ขายของ

สำหรับร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านยำที่กำลังมองหาโรงพิมพ์ดิจิตอลในการพิมพ์เมนูอาหารของท่านอยู่ M.I.W. Services ยินดีให้คำปรึกษาและรับออกแบบเมนูอาหารทุกรูปแบบ