การทำธุรกิจร้านอาหารในช่วงโควิด-19 ต้องมีการปรับเปลี่ยนร้านอาหารให้เป็นแบบ Delivery มากขึ้น ซึ่งจุดเด่นที่จะช่วยให้ร้านอาหารของคุณเป็นที่จดจำ นอกจากรสชาติอาหารแล้ว การสร้างแบรนด์ผ่านบรรจุภัณฑ์หรือกล่องใส่อาหาร ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าจดจำร้านอาหารของคุณได้ ซึ่งกล่องใส่อาหารในร้านของคุณ อาจจะติดโลโก้ร้านลงไปบนกล่องอาหาร เพียงเท่านี้ ก็สามารถช่วยสร้างเอกลักษณ์ที่น่าจดจำให้กับร้านอาหารของคุณ และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้อีกด้วย และในวันนี้เราจะพาคุณไปชม 20 ไอเดีย โลโก้ติดกล่องอาหาร บน Pinterest สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียโลโก้ติดกล่องอาหาร ถือว่าห้ามพลาดเลยค่ะ!

20 ตัวอย่างไอเดีย โลโก้ติดกล่องอาหาร

 

สรุป

กาทำโลโก้ติดกล่องอาหาร ถือเป็นอีกรูปแบบหนึ่งในการโฆษณาร้าน เพราะเมื่อลูกค้าเห็นโลโก้นี้ ก็จะทราบได้เลยว่าเป็นอาหารของร้านไหนนั่นเอง และสำหรับท่านใดที่สนใจพิมพ์โลโก้ติดกล่องอาหาร M.I.W. Services ยินดีให้บริการออกแบบและพิมพ์โลโก้ติดกล่องอาหาร สติ๊กเกอร์ติดกล่องข้าว สติ๊กเกอร์โลโก้ร้าน และฉลากสินค้าติดกล่อง เรามีทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset
เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ

รูปภาพ: pinterest.com