รองเท้าผ้าใบ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนจะต้องมีติดตู้ พราะนอกจากจะสวมใส่สบาย ใช้ได้หลายโอกาส และให้ความรู้สึกคล่องตัวแล้ว ยังสามารถแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายลุค ไม่ว่าจะลุคหวาน ๆ ลุคเปรี้ยว ๆ หรือลุคเท่ ๆ ก็สามารถเอาอยู่ทุกลุค ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ 5 รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ดีไซน์สวย ใส่ง่าย แมทช์ได้ทุกลุค มาฝากสาว ๆ กันค่ะ

5 รองเท้าผ้าใบผู้หญิง แมทช์ง่าย ใส่ได้ทุกลุค

New Balance 530 White Silver Navy

ที่มา: stockx.com

New Balance 530 White Silver Navy เป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวที่มาแรงมาก เพราะเหล่าอินฟลู เซเลบ ใส่กันเยอะมาก ๆ ที่สำคัญรองเท้ารุ่นนี้ยังมีดีไซน์ที่สวยเท่ สามารถแมทช์ใส่กับเสื้อผ้าได้หลายลุคอีกด้วย นอกจากนี้รองเท้าคู่นี้ยังผลิตจากผ้า และตาข่าย ระบายอากาศได้ดี มาพร้อมเทคโนโลยี ABZORB® ที่พื้นรองเท้าชั้นกลาง ช่วยดูดซับแรงกระแทก ทำให้รู้สึกนุ่มสบายเท้าขณะสวมใส่ อีกทั้งพื้นยางด้านนอกยังสามารถยึดเกาะพื้นได้เป็นอย่างดี ถือเป็นรองเท้าผ้าใบอีกคู่ที่สาว ๆ มีไว้รับรองไม่ผิดหวัง เพราะทั้งสวย และใส่สบายสุด ๆ ราคารองเท้าคู่นี้ประมาณ 4,000 – 4,500 บาท

Nike Air Force 1

ที่มา: nike.com

Nike Air Force 1 เป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ได้รับความนิยมตลอดกาลด้วยรูปทรงสุดคลาสสิก มาพร้อมระบบลดแรงกระแทก Nike Air ที่ช่วยเพิ่มความเบา ทำให้ใส่สบายตลอดวัน และมีรูระบายอากาศที่บริเวณปลายเท้า อีกทั้งยังมีพื้นที่ค่อนข้างหนา ช่วยเพิ่มความสูงให้ผู้สวมใส่ได้อีกด้วย ที่สำคัญรองเท้าคู่นี้ ยังสามารถแมทช์ใส่กับเสื้อผ้าได้หลายลุค ไม่ว่าจะเป็นลุคเท่ ๆ หรือลุคหวาน ๆ ก็เอาอยู่ เป็นรองเท้าอีกคู่ที่อยากให้สาว ๆ ทุกคนมีติดตู้ไว้เลยค่ะ เพราะใส่ง่าย ทรงสวยแบบสุด ๆ โดยราคาของรองเท้าคู่นี้อยู่ที่ 3,700 บาท

Adidas Stan Smith

ที่มา: adidas.co.th

Adidas Stan Smith เป็นอีกหนึ่งรุ่นรองเท้าผ้าใบระดับตำนานที่ทุกคนต้องมีในยุคหนึ่ง และยังได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน รองเท้ารุ่นนี้ก็ยังเป็นรองเท้าที่หยิบมาสวมใส่ได้ทุกเมื่อ การออกแบบของรุ่น Stan Smith เน้นความเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์เหนือกาลเวลา แต่งโลโก้ Stan Smith บนลิ้น และแผ่นหุ้มส้นรองเท้า ซึ่งนำมาแมทช์กับหลากลุคหลายสไตล์ได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังมีการนำวัสดุรีไซเคิลมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ปราศจากส่วนประกอบจากสัตว์ และโพลีเอสเตอร์ เป็นอีกคู่ที่อยากให้สาว ๆ มีไว้ครอบครอง โดยราคาของรองเท้าคู่นี้อยู่ที่ 4,000 บาท

Converse Chuck Taylor All Star 70

ที่มา: uptostreet.com

Converse Chuck Taylor All Star 70 เป็นรองเท้ารุ่นคลาสสิกในตำนานที่ฮิตตลอดกาล และไม่ตกเทรนด์ง่าย ๆ เพราะเมื่อใส่แล้วให้ลุคที่เรียบง่ายแต่น่าค้นหา มีความคูล และความสนุกสนานผสมกันอยู่ในดีไซน์ของรองเท้า ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้ผลิตจากผ้าแคนวาสระดับพรีเมียม ทำให้รองเท้ามีความแข็งแรงทนทาน พื้นรองเท้าด้านในเสริมด้วย OrthoLite ทำให้มีความนิ่มสบายเท้า ช่วยซัพพอร์ตแรงกระแทก บริเวณด้านหลังช่วงส้นรองเท้ามีดีเทลป้ายโลโก้ที่แสดงถึงความวินเทจของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี เป็นรองเท้าผ้าใบอีกคู่ที่อยากจะแนะนำให้สาว ๆ มีติดตู้ไว้ โดยราคาอยู่ที่ 2,800 บาท

Keds Champion Core CVO

ที่มา: bztsuperstore.com

Keds Champion Core CVO เป็นรองเท้าผ้าใบรุ่นซิกเนเจอร์จากแบรนด์ Keds ดีไซน์มีความเรียบง่ายแต่ดูดีมากเมื่อสวมใส่ ทรงรองเท้าช่วยพรางตาทำให้เท้าเรียวเล็ก สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องหน้าเท้าใหญ่ก็สามารถใส่ได้ โดยรุ่นนี้ผลิตจากผ้าฝ้ายออร์แกนิก 100% นอกจากจะดีต่อสิ่งแวดล้อม ยังอ่อนโยนต่อผิวของเราอีกด้วย อีกทั้งยังระบายอากาศได้ดี น้ำหนักเบา ความยืดหยุ่น และทนทานต่อการใช้งาน นอกจากนี้ยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์สุด ๆ เป็นรองเท้าผ้าใบอีกคู่ที่อยากให้สาว ๆ มีติดตู้ไว้เลยค่ะ โดยราคาคู่นี้อยู่ที่ 2,050 บาท

สรุป

รองเท้าผ้าใบทั้ง 5 รุ่น จาก 5 แบรนด์ดัง ที่เราได้นำมาฝากกัน เป็นรองเท้าสุดฮิตในยุคนี้จริง ๆ ค่ะ ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีดีไซน์ที่สวยงาม เป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ที่สำคัญใส่แล้วเท้าสวย แถมยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ดังนั้น ใครที่ชอบรองเท้ารุ่นไหน ก็สามารถไปลองใส่กันดูก่อนตัดสินใจซื้อได้ค่ะ เพื่อให้คุณได้รองเท้าผ้าใบคู่โปรดที่ชอบ และเหมาะกับคุณที่สุดค่ะ

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset
เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ