อาหารทะเล เป็นอาหารที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบ และอาหารทะเลก็มีเมนูหลากหลายให้ได้เลือกทานกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ เมนูกุ้งอบวุ้นเส้น ที่มีหน้าตาเป็นเอกลักษณ์ สีสันที่สวยงาม และรสชาติที่เข้มข้น แถมยังเป็นเมนูที่ทานง่าย จะทานเปล่า ๆ หรือจะทานคู่กับข้าวสวยก็ได้ ดังนั้น จึงทำให้เมนูกุ้บอบวุ้นเส้นเป็นเมนูโปรดของใครหลาย ๆ คน ซึ่งในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำ 5 ร้านกุ้งอบวุ้นเส้น ที่สามารถสั่งผ่าน Grab, Line Man ได้ โดยที่คุณนั่งอยู่บ้านสบาย ๆ รอทานกุ้งอบวุ้นเส้นแสนอร่อยที่จะมาส่งตรงให้ถึงบ้านคุณได้เลยค่ะ ว่าแต่จะมีร้านไหนบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

5 ร้านกุ้งอบวุ้นเส้น เส้นเหนียวนุ่ม กุ้งตัวโต ๆ

9 กุ้งอบ ปูอบ-สุกี้

ร้าน 9 กุ้งอบ ปูอบ-สุกี้ ที่มีเมนูเด็ดเป็นกุ้งอบวุ้นเส้น ซึ่งตัววุ้นเส้นเหนียวนุ่ม รสชาติเข้มข้น และเต็มอิ่มไปกับกุ้งใหญ่ตัวโต แถมยังมีกลิ่นหอมชวนทานมาก ๆ นอกจากนี้ที่ร้านก็ยังมี ปูทะเลเนื้ออบวุ้นเส้น ที่มีปูก้ามโต เนื้อหวานฉ่ำ เห็ดเนื้อนุ่มอร่อย หอมกลิ่นขิง และข่านำ ยิ่งถ้าได้กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด รับรองว่าติดใจแน่นอน บอกเลยว่าร้านนี้ห้ามพลาดเลยค่ะ

วันเวลาเปิดบริการ : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 21.30 น.

ช่องทางการสั่ง : Grab, Line Man, Robinhood, Foodpanda

เบอร์โทรศัพท์ : 090-947-2805

เฟซบุ๊ก : 9 กุ้งอบ ปูอบ-สุกี้

 

สมศักดิ์ปูอบ

ร้านสมศักดิ์ปูอบ มีเมนูเด็ดเป็นกุ้งอบวุ้นเส้น ที่รสชาติกลมกล่อม กุ้งตัวโต ๆ คลุกเคล้ากับวุ้นเส้นเหนียวนุ่ม และปูอบวุ้นเส้น ปูสดใหม่ อบได้อย่างพอดี หอมกลิ่นเครื่องทศ ซึ่งเข้ากับส่วนผสมต่าง ๆ เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ทั้งเด็ด และอร่อยไม่แพ้กันเลย เป็นอีกร้านที่แนะนำให้ลองจริง ๆ ค่ะ

วันเวลาเปิดบริการ : วันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 15.00 – 21.30 น. (ปิดวันจันทร์)

ช่องทางการสั่ง : Line Man, Robinhood

เบอร์โทรศัพท์ : 089-949-1000

เฟซบุ๊ก : สมศักดิ์ปูอบ สาขาลาดหญ้า Somsakpuob

 

ป.ตรี กุ้งอบวุ้นเส้น

ร้านป.ตรี กุ้งอบวุ้นเส้น เป็นกุ้งอบวุ้นเส้นสูตรชาววัง ที่เหนียวนุ่ม กุ้งสด ตัวใหญ่ พร้อมด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด เวลากินจะได้กลิ่นหอมของกระเทียมและเนย ที่ผสมคลุกเคล้าอย่างลงตัว นอกจากนี้ที่ร้านยังมีหมูสามชั้นสไลซ์นุ่มละมุนลิ้นอีกด้วย ที่สำคัญราคากุ้งอบวุ้นเส่้น ยังเป็นราคาที่ทุกคนจ่ายได้ ใครอยากทานกุ้งอบวุ้นเส้นรสเด๋็ด ห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ

วันเวลาเปิดบริการ : วันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 13.00 – 20.00 น. (ปิดวันจันทร์)

ช่องทางการสั่ง : Line Man, Grab, Robinhood

เบอร์โทรศัพท์ : 092-669-6124

เฟซบุ๊ก : ป.ตรี กุ้งอบวุ้นเส้น

 

อบทะเล ศาลายา

ร้านอบทะเล ศาลายา เป็นร้านที่เน้นของทะเลสด ๆ โดยที่ร้านมีเมนูเด็ด อย่าง กุ้งอบวุ้นเส้น และอบวุ้นเส้นต้นตำรับหมูกรอบ ที่มีรสชาติกลมกล่อม วุ้นเส้นเหนียวนุ่ม เนื้อกุ้งสด เด้ง แต่ทั้งนี้ทางร้านก็ยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมายให้ได้เลือกทานกัน เช่น ปูไข่ อบสุกี้รวมทะเล ยำหมูกรอบ เป็นต้น ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกร้านที่อยากแนะนำให้มาลองมาก ๆ ค่ะ

วันเวลาเปิดบริการ : เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 21.00 น.

ช่องทางการสั่ง : Line Man, Grab, Robinhood

เบอร์โทรศัพท์ : 095-735-6292

เฟซบุ๊ก : อบทะเล ศาลายา

 

ออปูอบ & ปูไข่ delivery

ร้านออปูอบ & ปูไข่ delivery เป็นร้านที่ทำกุ้งอบวุ้นตัวใหญ่ ๆ เนื้อแน่น ๆ และตัวเส้นก็มีความเหนียวนุ่ม  ซึ่งทางร้านปรุงแต่งความอร่อยจากธรรมชาติ และไม่มีผงชูรส รวมถึงการใส่ใจในทุกขั้นตอนของการปรุง นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปูไข่ดอง ปูไข่นึ่งนมสด แซลมอนดองซีอิ๊ว เป็นต้น ร้านนี้ถือว่าเป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

วันเวลาเปิดบริการ : เปิดทุกวัน เวลา 13.00 – 21.00 น.

ช่องทางการสั่ง : Line Man

เบอร์โทรศัพท์ : 086-356-8226

เฟซบุ๊ก : ออปูอบ & ปูไข่ Delivery

สรุป

ทั้งหมดก็เป็น 5 ร้านกุ้งอบวุ้นเส้น ที่สามารถสั่งผ่าน Grab, Line Man ได้ ใครที่ไม่สะดวกไปซื้อที่ร้าน ก็สามารถสั่งมาทานที่บ้านได้ง่าย ๆ เลยค่ะ และที่สำคัญร้านที่เราเลือกมาแนะนำทั้ง 5 ร้านนี้ แต่ละร้านอร่อยเด็ด โดนใจทุกคนแน่นอนค่ะ แถมยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกทานเยอะอีกด้วย ใครอยากลองทานกุ้งอบวุ้นเส้นร้านไหน ก็ไปลองดูเมนู ไปส่งใน Grab, Line Man ได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset

เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ