แบรนด์ altron (อัลทรอน) โดยบริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายทีวีสัญชาติไทย มีประสบการณ์การเป็นผู้ผลิต OEM รายใหญ่ ให้กับแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าหลายแบรนด์ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ มากกว่า 30 ปี อาทิ ธานินทร์, Cuckoo, Daewoo ฯลฯ

ตั้งเป้าขึ้นแท่นอันดับหนึ่งครองใจคนไทย ด้วยคุณภาพเทียบเท่าระดับสากล คุ้มค่าคุ้มราคา ด้วยการจัดขบวนทัพสมาร์ททีวี หลายรุ่นหลายขนาด มาพร้อมฟังก์ชั่นจัดเต็มและขนาดหน้าจอตั้งแต่ 32 – 65 นิ้ว ในราคาสุดคุ้มค่า เพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของคนไทย เอาใจกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่และกลุ่มผู้ชื่นชอบสินค้าไทย

altron 00004 - อัลทรอนเปิดตัว altron Smart TV ทีวีไทยคุณภาพที่คุ้มราคา

โดยในปี 2562 นี้  altron ต้องการก้าวขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่ง แบรนด์ทีวีคนไทยเพื่อคนไทย ที่เข้าใจและใส่ใจในทุกความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ด้วยการเปิดตัว altron Smart TV โดยจับกลุ่มลูกค้าตลาดระดับกลาง เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดและความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ซึ่งหันมาให้ความสำคัญกับคอนเทนต์บันเทิงที่หาดูได้ที่บ้าน ผ่านช่องทางโซเชียลต่างๆ รวมถึงแอปพลิเคชั่นสตรีมมิ่ง ดูหนัง ดูซีรีส์ไทยเทศ โดยสามารถเชื่อมต่อจากดีไวซ์ต่างๆผ่าน สมาร์ท ทีวี ได้ทันที

โดยอัลทรอนได้จับมือร่วมกับ แอปพลิเคชั่น Doonee ในการมอบสิทธิ์การดูหนังฟรีสูงสุดถึง 90 วัน บน altron Smart TV พิเศษตั้งแต่ 18 – 20 มีนาคม 2562 รับส่วนลดสูงสุด 44% เมื่อซื้อ อัลทรอน ทุกรุ่น ผ่านช่องทาง Shopee เท่านั้น

ช่องทางขาย

ปัจจุบันช่องทางการจัดจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศมากกว่า 600 ร้านค้า ทั้งช่องทางโมเดิร์นเทรด อาทิ เทสโก้ โลตัส กว่า 200 สาขา บิ๊กซี กว่า 70 สาขา พาวเวอร์บาย กว่า 20 สาขา และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศกว่าอีก 350 ร้านค้า อาทิ เมกะโฮม ดูโฮม ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ และมีการเพิ่มช่องทางการขายผ่าน แพลตฟอร์ม อีคอมเมิร์ซ ได้แก่ Shopee, Lazada, JD Central และ Wemall

altron 00003 e1552644229158 - อัลทรอนเปิดตัว altron Smart TV ทีวีไทยคุณภาพที่คุ้มราคา

ราคาทีวี altron แต่ละรุ่น

2019 03 15 16 44 22 - อัลทรอนเปิดตัว altron Smart TV ทีวีไทยคุณภาพที่คุ้มราคา