en

ทวิช (Twitch) ผู้ให้บริการและคอมมูนิตี้ชั้นนำด้านความบันเทิงแบบมัลติเพลเยอร์ และ Blizzard Entertainment ประกาศว่า บัตร All-Access Pass สำหรับชมการแข่งขันเกมออนไลน์ Overwatch League 2019 ได้เปิดจำหน่ายแล้วในราคา 14.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 470 บาท) เพื่อเอาใจแฟนพันธุ์แท้อีสปอร์ต

นอกเหนือจากสิทธิการเข้าถึงคอมมานด์เซ็นเตอร์ (Command Center) ที่ปรับปรุงรูปโฉมใหม่ เปิดโอกาสให้แฟน ๆ สามารถเลือกมุมมองการชมการแข่งขันจากหลากหลายมิติ รวมถึงมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง ผ่านสายตาผู้เล่นในเกมแมตช์นั้น ๆ โดยที่ไม่มีโฆษณารบกวน

ผู้ที่ซื้อบัตรจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ ได้รับเหรียญ Overwatch League 200 เหรียญ มูลค่า 9.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 310 บาท) เพื่อใช้เป็นส่วนลดพิเศษสำหรับการซื้อสินค้าของ Overwatch League ของรางวัลพิเศษ สิทธิเข้าร่วมกิจกรรมท้าชิงรางวัลตลอดทั้งฤดูกาล และอื่นๆ อีกมากมาย โดยฤดูกาลแข่งขัน Overwatch League ประจำปี 2019 จะเริ่มขึ้นวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้

2019-02-12_10-47-25

สิทธิประโยชน์

สิทธิประโยชน์ของผู้ถือบัตร Overwatch League All-Access Pass ประจำฤดูกาลแข่งขัน 2019 ได้แก่
  • ราคาถูกลง – แฟน ๆ สามารถซื้อบัตรใบนี้ได้ในราคาเพียง14.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ถูกลงกว่าราคาบัตรในฤดูกาลที่แล้วถึงครึ่งหนึ่ง) โดยสามารถซื้อได้ที่ หน้าข้อมูลทั่วไปของช่อง Overwatch League บนทวิช และสามารถใช้สิทธิต่างๆ ได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ส่วนอีโมตบนทวิช ป้ายสัญลักษณ์ รวมถึงเนื้อหาในเกมที่ผู้ใช้สามารถเก็บไว้ได้อย่างถาวร
  • Overwatch League Command Center – เมื่อการแข่งขัน Overwatch League เริ่มต้นขึ้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เฉพาะผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึง คอมมานด์เซ็นเตอร์ บนทวิชได้ ซึ่งเปิดโอกาสให้สามารถรับชมการแข่งขันได้หลากหลายมิติ ทั้งมุมมองบุคคลที่หนึ่งผ่านสายตาผู้เล่นในเกม มุมมองหลักที่ออกอากาศ และเทมเพลตอีกหลากหลายรูปแบบที่ผู้ใช้กำหนดได้เอง รวมถึงภาพแผนที่มุมสูง เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการรับชม
  • เหรียญ Overwatch League 200 เหรียญ – เหรียญเหล่านี้ (มูลค่า 9.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ) สามารถนำไปใช้เลือกสกินทีม Overwatch League จากกว่าร้อยแบบ โดยจ่ายเพียง 100 เหรียญ ก็จะได้รับทั้งสกินของทีมเหย้าและทีมเยือน ให้เลือกเปลี่ยนได้ตามใจไม่ว่าจะเชียร์ใคร
  • ส่วนลดพิเศษสำหรับการซื้อสินค้า Overwatch League – แฟนพันธุ์แท้เกม Overwatch League จะได้สนุกกับการเลือกซื้อสินค้า Overwatch League ด้วยส่วนลดพิเศษ ให้ได้แต่งตัวตามฮีโร่ในเกมได้ดังใจ โดยเมื่อซื้อบัตร All-Access Pass ผู้ซื้อจะได้รับโค้ดส่วนลดถึง 20% สำหรับใช้ในการซื้อสินค้า 1 ครั้ง
  • ห้องแชตพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตร – พูดคุยกับผู้ถือบัตร All-Access Pass คนอื่นๆ ถึงแมตช์การแข่งขันล่าสุด และสนทนาและเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวต่าง ๆ ร่วมกัน นอกจากนี้ ยังได้รับสิทธิเข้าร่วมช่วงตอบคำถามของผู้เล่นหลังจบการแข่งขันในแต่ละวันอีกด้วย
  • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกทวิชไพรม์ – สมาชิกทวิชไพรม์ (Twitch Prime) ที่ซื้อบัตร Overwatch League  All-Access Pass จะได้รับ 500 บิตส์ สำหรับใช้บนทวิชทันที
  • กิจกรรมท้าชิงรางวัลพิเศษ – ผู้ถือบัตรสามารถเข้าร่วมกิจกรรมท้าชิงรางวัลประจำสัปดาห์ โดยของรางวัลมีทั้งอีโมต ป้ายสัญลักษณ์ช่องและป้ายเชียร์ยอดนิยม ให้แฟนๆ แสดงพลังเชียร์ทีมโปรดใน Overwatch League ได้อย่างเต็มที่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *