เชื่อว่าเวลาทานอาหารหลาย ๆ คนมักจะต้องหาอะไรมาดูไปด้วย เพื่ีอทำให้การทานอาหารรู้สึกเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น ซึ่งหนึ่งในวิดีโอที่หลาย ๆ คนเลือกเปิดระหว่างทานอาหาร ก็คือ วิดีโอทำอาหารหรือวิดีโอทานอาหาร เพราะวิดีโอประเภทนี้ จะทำให้คุณเจริญอาหารได้ดี ถึงแม้ว่าคุณจะนั่งทานอาหารคนเดียว ก็ไม่ต้องกลัวเหงาอีกต่อไป ดังนั้น ในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ 6 ช่อง Youtube สายกิน ชวนหิว มาฝากคนหาเพื่อนทานข้าวกันค่ะ

แนะนำ 6 ช่อง Youtube สายกิน ชวนหิว

ดมข้าว [Domkao]

ดมข้าว [Domkao] เป็นช่องที่มีทั้งทำอาหารเอง และซื้ออาหารมาทาน ซึ่งช่องนี้ส่วนใหญ่จะใช้วัตถุดิบในการทำอาหารดีมาก ๆ และแต่ละเมนูที่ทำออกมาก็ดูน่าทานมาก ๆ ด้วยเช่นกัน ที่สำคัญเน้นทำในปริมาณที่มาก แต่คุณเจ้าของช่องก็สามารถทานคนเดียวกันจนหมด เวลาทานอาหาร และเปิดช่องนี้ดู รับรองว่าทานเพลิน ทานอร่อยแน่อนค่ะ

ช่องทางติดตาม: https://www.youtube.com/c/domkao/featured

 

Hagna Channel

Hagna Channel เป็นช่องทำอาหาร และทานอาหารที่คุณภรรยาจะเป็นคนทำ ส่วนคุณสามีจะเป็นคนทาน แต่บางครั้งคุณภรรยาก็จะมาทานด้วย ซึ่งช่องนี้เมนูส่วนใหญ่จะเป็นอาหารอีสาน ที่สำคัญวิวทานอาหารจะเป็นธรรมชาติ ต้นไม้ ทุ่งนา ทำให้คุณรู้สึกเหมือนถึงบรรยากาศดี ๆ ที่อยู่ต่างจังหวัด และอาหารบ้าน ๆ ที่รสชาติไม่ธรรมดาเลยค่ะ

ช่องทางติดตาม: https://www.youtube.com/channel/videos

 

BB Memory

BB Memory เป็นช่องทำอาหาร ที่มีคุณพ่อ และคุณแม่ช่วยกันทำอาหาร ซึ่งเมนูอาหารที่ทำทานกันก็มีความหมากหลายมาก ๆ แต่ละเมนูก็สร้างสรรค์ดีมาก เมื่อทำเสร็จแล้วอาหารก็ดูน่าทาน น่าอร่อย ทำให้คุณสามารถทานอาหารได้มากยิ่งขึ้น เมื่อคุณทานอาหารพร้อมกับคุณพ่อคุณแม่ทั้ง 2 คนนี้ค่ะ

ช่องทางติดตาม: https://www.youtube.com/c/BBMemory/videos

 

Bow Kanyarat

Bow Kanyarat เป็นช่องทำอาหาร และช่องกินอาหารอีกช่องที่มีความหลากหลาย ซึ่งเมนูประจำ หรือเมนูหลักของช่องนี้ คือ ส้มตำ และยำ แต่ทั้งนี้ก็มีเมนูอื่น ๆ อีกด้วย ที่สำคัญแต่ละเมนูก็มีความสร้างสรรค์เช่นเดียว คุณเจ้าของช่องจะทานอาหารพร้อมกับคุณแม่ และคุณลุง ทำให้ได้ฟีลอบอุ่นเหมือนทานอาหารกับครอบครัวเลยค่ะ

ช่องทางติดตาม: https://www.youtube.com/channel/videos

 

PEACH EAT LAEK

PEACH EAT LAEK เป็นช่องที่เรียกได้ว่ากินจุมาก ๆ เพราะเจ้าของช่อง เป็นนักแข่งกินจุ ที่ไปทานแต่ละครั้ง ของจัดเต็ม และเยอะมาก ๆ ซึ่งส่วนใหญ่ช่องนี้จะเป็นการออกไปทานอาหารตามร้านต่าง ๆ ทั้งแบบอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว หรือบุฟเฟ่ต์ก็มีทั้งหมด รับรองว่าใครดูทานตอนอาหารไปด้วย จะทานเยอะ และทานหมดแบบไม่รู้ตัวแน่ ๆ เพราะดูเพลินมาก ๆ ค่ะ

ช่องทางติดตาม: https://www.youtube.com/c/PEACHEATLAEK/videos

 

TheFadd

TheFadd เป็นอีกช่องนักกินจุ ที่เป็นฝาแฝดกัน ซึ่งกินเก่งทั้งพี่ทั้งน้อง และส่วนใหญ่อาหารที่ทาน ทั้ง 2 แฝดจะช่วยกันทำ ช่วยกันทาน และที่สำคัญปริมาณอาหารแต่ละมื้อก็เยอะมาก ๆ แต่ทั้งนี้ก็มีออกไปทานอาหารข้างนอกด้วย และก็ทานในปริมาณที่เยอะมาก ๆ ด้วยเช่นกัน ใครชอบดูแนวทานโหด ทานจุ ต้องดูทั้ง 2 แฝดเลยค่ะ

ช่องทางติดตาม: https://www.youtube.com/c/TheFadd/videos

สรุป

ทั้งหมดก็เป็น 6 ช่อง Youtube สายกิน ชวนหิว ที่จะทำให้คุณเจริญอาหารได้ง่าย ๆ และที่สำคัญยังช่วยแก้เหงาได้ดี หากคุณต้องนั่งทานอาหารคนเดียว ซึ่งแต่ละช่องก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน คุณสามารถไปลองดูก่อนได้ว่าชอบสไตล์ไหน แล้วก็เลือกช่องนั้น เป็นเพื่อนทานอาหารของคุณได้ หรือจะสลับช่องกันดูก็เพลินในทานอาหารเช่นเดียวกันค่ะ แต่ต้องบอกเลยค่ะว่าแต่ละช่องทานอร่อยมาก ๆ ดูแล้วหิว อยากทานอาหารแน่นอนค่ะ

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset
เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ