Card Holder หรือกระเป๋าใส่บัตร เป็นหนึ่งในไอเทมที่หลาย ๆ คนมักจะพกติดตัวไว้ตลอด เนื่องจากในปัจจุบันคนส่วนใหญ่นิยมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต และทำธุรกรรมออนไลน์กันมากขึ้น อีกทั้งยังแทบไม่ต้องพกกระเป๋าสตางค์เลยด้วยซ้ำ ดังนั้น จึงทำให้กระเป๋าใส่บัตร หรือ Card Holder ตอบโจทย์สำหรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าแล้ว ยังพกพาสะดวก สามารถใส่กระเป๋ากางเกง หรือกระเป๋าเสื้อก็ได้ อีกทั้งยังช่วยจัดระเบียบบัตรให้สามารถหยิบออกมาใช้งานได้ง่าย นอกจากนี้กระเป๋าใส่บัตร ก็มีหลาย ๆ แบรนด์ได้ดีไซน์ออกมาให้เลือกอย่างหลากหลายอีกด้วย และสำหรับใครที่กำลังอยากได้ Card Holder แบรนด์เนมสักใบ วันนี้เราก็มี Card Holder จาก 5 แบรนด์มาแนะนำให้ทุกคนไว้ดูเป็นตัวเลือกกันค่ะ

5 Card Holder แบรนด์เนม ดีไซน์สวย

Celine Card Holder in Triomphe Canvas 

ที่มา: celine.com

กระเป๋าใส่บัตรของ Celine ใบนี้ มีความโดดเด่นที่ลาย Triomphe Canvas สีขาว-น้ำตาล และการปั๊มลาย CELINE ตรงกลางกระเป๋าด้านหน้า ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ CELINE มาก ๆ นอกจากนี้ตัวกระเป๋าได้นำหนังแกะมาเป็นแมตทีเรียลหลักอีกด้วย ในส่วนของช่องใส่บัตร มีทั้งหมด 3 ช่อง แบ่งเป็นช่องใหญ่ด้านบนตรงกลาง และช่องแยกหน้าหลังอีก 2 ช่อง เป็นกระเป๋าใส่บัตรอีกใบที่สวย น่าใช้มาก ๆ เลยค่ะ ใครเป็นสาวกแบรนด์นี้ห้ามพลาดเลยค่ะ

ราคาประมาณ 8,700 บาท

 

Saint Laurent Matelassé Card Case 

ที่มา: ysl.com

กระเป๋าใส่บัตรของ Saint Laurent ใบนี้ ดีไซน์มีความคล้ายกับกระเป๋าสตางค์ของแบรนด์นี้มาก ๆ เพราะมีอะไหล่โลโก้ YSL สีทองด้านหน้า ซึ่งมีความเรียบหรู ดูแพง โดยกระเป๋าใส่บัตรใบนี้ทำจากหนังลูกวัวแท้ 100% ที่ถูกปั๊มลายเกรนทำให้ทนทานสุด ๆ ในส่วนของช่องใส่บัตร มีทั้งหมด 5 ช่อง คือจะมีช่องใหญ่ตรงกลาง และช่องไซซ์ปกติหน้าหลังอีกอย่างละ 2 ช่อง เป็น 4 ช่อ ใครที่ชอบการดีไซน์ของกระเป๋าของแบรน์นี้ ต้องซื้อเลยค่ะ

ราคาประมาณ 11,350 บาท

 

Bottega Veneta Credit Card Case 

ที่มา: bottegaveneta.com

กระเป๋าใส่บัตรของ Bottega Veneta ใบนี้ยังคงเทคนิคสานสไตล์ Bottega ไว้อยู่ บวกกับแมตทีเรียลหนังที่เป็นหนังวัว 50% และหนังแกะ 50% รวมกัน ซึ่งช่องใส่บัตรของกระเป๋าใบนี้มีถึง 7 ช่องด้วยกัน แบ่งเป็นด้านหน้า 3 ช่อง และด้านหลัง 3 ช่อง บวกกับช่องขนาดใหญ่ตรงกลางด้านบนอีกหนึ่ง ถือเป็นกระเป๋าใส่บัตรที่ใส่บัตรได้เยอะมาก ๆ แถมดีไซน์มีความเรียบหรู และเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ใครพกบัตรเยอะ ๆ ต้องจัดใบนี้เลยค่ะ

ราคาประมาณ 11,000 บาท

 

Chanel Classic Card Holder

ที่มา: chanel.com

กระเป๋าใส่บัตรของ Chanel รุ่น Classic Card Holder เป็นกระเป๋าใส่บัตรที่ดีไซน์สวย น้อยแต่มาก ให้ความเรียบหรู ดูแพง โดยตัวกระเป๋ามีลักษณะเป็นหนังลูกวัวลายเกรน ที่มีความปุ่มนูนเล็ก ๆ และมีความทนทานได้ค่อนข้างดี ซึ่งด้านหน้าของกระเป๋าจะมีโลโก้แบรนด์สีเงิน และสีทองเล็ก ๆ พร้อมช่องใส่บัตรหนึ่งช่อง ส่วนด้านหลังมีช่องใส่บัตรอีกสองช่อง และตรงกลางมีช่องขนาดใหญ่อีกหนึ่งตำแหน่ง ใครที่ชอบกระเป๋า ที่มีความคุณหนู ๆ ต้องใบนี้เลยค่ะ

ราคาประมาณ 16,500 บาท

 

Goyard Saint-Sulpice Card Wallet

ที่มา: goyard.com

กระเป๋าใส่บัตรของ Goyard รุ่น Saint-Sulpice Card Wallet มีการเพ้นท์ลวดลายลงบนผืนผ้าแคนวาส Goyardine ที่เป็นเอกลักษณ์สุดคลาสสิกของแบรนด์ โดยความพิเศษอยู่ตรงการใช้สีจากธรรมชาติในการเพ้นท์ ซึ่งกระเป๋าใส่บัตรใบนี้มีช่องใส่บัตร 4 ช่อง แบ่งเป็นช่องด้านหน้า 2 ช่อง ช่องด้านหลัง 2 ช่อง และช่องกว้างตรงกลางสำหรับใส่ธนบัตร 1 ช่อง ซึ่งช่วยให้คุณสามารถจัดระเบียบบัตรได้ดียิ่งขึ้น ใครที่ชอบกระเป๋าที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ ต้องใบนี้เลยค่ะ

ราคาประมาณ 16,000 บาท

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับ 5 Card Holder แบรนด์เนม ที่แต่ละแบรนด์แต่ละรุ่นนั้นก็จะมีความสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงานดีไซน์ รูปแบบการใช้งาน บวกกับความเรียบหรูดูดีมีสไตล์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดที่เข้ากับ Lifestyle ของคนยุคนี้เป็นอย่างมาก ใครชอบใบไหนก็สามารถไปลองดูกระเป๋าใส่บัตรใบจริงก่อนตัดสินใจซื้อกันได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset
เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ