เครื่องประดับ ถือเป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนจะมีติดไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ แหวน หรือกำไล เพราะเครื่องประดับเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับลุคการแต่งตัวของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำกำไลแบรนด์เนม ที่ซื้อครั้งเดียวแต่ใช้ได้นาน แถมยังดีไซน์สวย เรียบหรู ใส่ได้นาน ใส่ได้บ่อย ๆ อีกด้วย ว่าแต่จะมีกำไลข้อมือของแบรนด์ไหนบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

5 กำไลแบรนด์เนม ดีไซน์สวย สำหรับผู้หญิง

Van Cleef & Arpels Vintage Alhambra bracelet, 5 motifs

ที่มา: vancleefarpels.com

กำไลของ Van Cleef & Arpels หรือกำไลข้อมือใบโคลเวอร์ 4 กลีบ เป็นดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ และเป็นที่จดจำมาก ๆ และที่สำคัญใบโคลเวอร์ยังถือเป็นสัญลักษณ์แห่งโชคลาภ ยิ่งพอตัวกำไลเป็นสีทองแล้วยิ่งทำให้เสริมความเชื่อเรื่องการนำโชคขึ้นไปอีก แถมยังประดับด้วยมุกวิบวับบนกลีบใบโคลเวอร์ เสริมมูลค่าให้กำไลดูโดดเด่นน่ามอง ถือเป็นกำไลข้อมือสุดฮิตที่มีทั้งความหรูหราคลาสสิก แถมยังใส่เป็นกำไลทองนำโชคได้อีกด้วย ถือเป็นกำลังอีกวงที่สายมูต้องมีค่ะ

ราคาประมาณ 153,000 บาท

 

Tiffany T Square Bracelet in 18k Gold

ที่มา: tiffany.com

กำไลข้อมือ Tiffany & Co. คอลเลคชั่น Tiffany T Square Bracelet เป็นกำไลสี่เหลี่ยมรูปตัว T เข้าหากัน ดีไซน์เกลี้ยง ๆ เรียบหรูดู แต่ก็แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง มั่นคง และเด็ดเดี่ยวสุด ๆ ขนาดของกำไลมีความพอดี คือไม่ใหญ่ และไม่เล็กจนเกินไป ทำให้เวลาใส่หรือนำไปแมตช์กับลุคไหน ๆ ก็มีความโดดเด่น แถมยังให้ลุคที่ดูโมเดิร์น และคลาสสิกในเวลาเดียวกัน สาว ๆ คนไหนที่ชอบใส่กำไลแบบเรียบ ๆ และใส่ได้เรื่อย ๆ แนะนำวงนี้เลยค่ะ

ราคาประมาณ 242,000 บาท

 

Cartier Juste un Clou

ที่มา: cartier.com

กำไล Cartier คอลเลคชั่น Juste un Clou ที่มีดีไซน์คล้ายกับตะปูแบบนี้ ถือเป็นคอลเลคชั่นที่ฮอตฮิตสุด ๆ ยิ่งเป็นสีทองยิ่งฮิตมาก ๆ เพราะกำไลข้อมือชิ้นนี้นอกจากจะให้ลุคที่สวยหรูดูแพงแล้ว การดีไซน์ยังแสดงออกถึงความมั่นใจในตัวเอง อีกทั้งใส่แล้วความหมายดี สื่อถึงอิสระและ และความกล้าหาญ เหมาะกับผู้หญิงแกร่งสุด ๆ ใครชอบความเรียบ ๆ แต่ดูมีสไตล์ และมีคลาสสิกใส่ได้เรื่อย ๆ แนะนำเป็นกำไลข้อมือวงนี้เลยค่ะ

ราคาประมาณ 257,000 บาท

 

Louis Vuitton IDYLLE BLOSSOM MONOGRAM 

ที่มา: eu.louisvuitton.com

กำไล Louis Vuitton คอลเลคชั่น Idylle Blossom เกิดเป็นลายโมโนแกรม Monogram Flower ที่ถูกดัดแปลงมาเป็นสร้อยข้อมือวงนี้ โดยใช้ Yellow Gold 18k เป็นแมตทีเรียลแล้ว ยังประดับด้วยเพชร 2 เม็ด ประมาณ 0.08 กะรัต ข้างตัวอักษร LV อีกด้วย เป็นกำลังข้อมือที่มีความโดดเด่น อ่อนหวาน และแสดงถึงความเป็นแบรนด์ Louis Vuitton ได้อย่างดี สำหรับสาว ๆ คนที่ไหนที่ชอบกำไลข้อมือที่มีดีเทลน่ารัก ๆ ห้ามพลาดเส้นนี้เลยค่ะ

ราคาประมาณ 261,000 บาท

 

CHANEL COCO CRUSH

ที่มา: chanel.com

กำไลข้อมือ Chanel คอลเลคชั่น Coco Crush ได้นำดีเทลในการเย็บปักถักร้อยมาดัดแปลงกลายเป็นลวดลายกราฟิกบนกำไลทอง Yellow Gold 18k วงนี้ ซึ่งจัดว่าลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของเครื่องประดับ Chanel เลยก็ว่าได้ เพิ่มดีเทลเป็นรูปทรงเพชร เป็นกำไลข้อมือที่ใส่แล้วเรียบหรูดูดีสุด ๆ ดังนั้น สำหรับใครที่ชอบความเรียบหรู แต่ก็มีลูกเล่น ไม่น่าเบื่อ และสามารถใส่ได้เรื่อย ๆ กำไลวงนี้เป็นอีกวงที่สาว ๆ ควรมีค่ะ

ราคาประมาณ 280,000 บาท

สรุป

กำลังข้อมือของทั้ง 5 แบรน์ที่เราแนะนำไป แต่ละแบรนด์ก็มีการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งแต่ละวงก็มีความสวยหรู และมีดีเทลน่ารัก ๆ ดังนั้น ใครชอบแบบไหน ก็ลองไปสวม ไปเลือกซื้อกันได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset
เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ