สำหรับสาว ๆ ที่อยากลองใส่เสื้อผ้ากีฬาของทีมโปรดหรือเสื้อเบอร์ผู้เล่นคนโปรดหรือเสื้อของคุณแฟน ไม่ว่าจะเสื้อฟุตบาล บาสเก็ตบอล วอลเล่ย์บอล ฯลฯ แต่ไม่อยากใส่ออกมาแล้วดูเหมือนไปออกกำลังกาย ดังนั้น ในบทความนี้เราก็มี 15 ไอเดียแต่งตัวลุคสปอร์ตเกิร์ล ให้ลุคสุดเท่แบบชิค ๆ ที่สาว ๆ สามารถลองไปแต่งตามกันได้ง่าย ๆ เลยค่ะ

15 ไอเดียแต่งตัวลุคสปอร์ตเกิร์ล


สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียแต่งตัวลุคสปอร์ตเกิร์ล ให้ลุคสุดเท่แบบชิค ๆ ที่สาว ๆ ลองนำไปแต่งตามได้ในวันสบาย ๆ หรือแต่งไปถ่ายรูป ไปเที่ยวกับเพื่อนได้ เพียงแค่เราเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อกีฬากับสไตล์ของตัวเองนิดหน่อยให้ลงตัวก็ออกไปเดินสวย ๆ เหมือนไม่ได้ไปออกกำลังกายแล้วละค่ะ

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset
เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ

รูปภาพ: pinterest.com