เมนูอาหารเป็นสิ่งสำคัญ และจำเป็นสำหรับร้านอาหารมาก ๆ เพราะเมนูอาหารจะบอกได้ว่าร้านอาหารแห่งนี้มีเมนูอะไรบ้าง ซึ่งโดยไปเมนูอาหารจะมีการพิมพ์อยู่ 2 รูปแบบ คือ เมนูอาหารแบบเข้าเล่ม และเมนูอาหารแบบแผ่นเดียว ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบนี้จะมีข้อดีหรือความเหมาะสมในการใช้งานที่ต่างกัน ดังนั้น ในการทำเมนูอาหารจะต้องดูด้วยว่าเมนูอาหารแบบไหนเหมาะกับร้านของคุณ ซึ่งในบทความนี้เราจะพาคุณไปชม 10 ตัวอย่างเมนูอาหาร แบบแผ่นเดียว ที่มีการออกแบบสวยงาม เพื่อเป็นไอเดียในการต่อยอดการทำหรือออกแบบเมนูอาหารสำหรับคนที่กำลังสนใจจะพิมพ์เมนูอาหารกันค่ะ

10 ตัวอย่างเมนูอาหาร แผ่นเดียว ปี 2022

สรุป

เมนูอาหารแบบแผ่นเดียวจะเหมาะกับร้านอาหารเล็ก ๆ ร้านเครื่องดื่ม หรือคาเฟ่ ซึ่งข้อดีของเมนูอาหารแบบแผ่นเดียว คือ ดูแลรักษาง่าย หยิบจับหรือใช้งานได้สะดวกมากกว่า ดังนั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำเมนูอาหาร สำนักงาน M.I.W. Services ยินดีให้บริการออกแบบและพิมพ์เมนูอาหาร ทุกรูปแบบ ทุกประเภท เรามีทีมกราฟิกที่จะช่วยออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รับประกันงานพิมพ์คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset

เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ

รูปภาพ: freepik.com