กลับมาอีกครั้งตามเสียงเรียกร้องกับโปรจัดหนัก เตรียมต้อนรับเทศกาลหยุดยาว พร้อมให้ทุกคนที่อินไปกับคริสต์มาสได้เปิดเพลง “Last Christmas” “Jingle Bell Rocks” และ “All I Want for Christmas” ได้อย่างจุใจ ไร้โฆษณาคั่นด้วย Spotify Premium

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้ใช้ Spotify แบบฟรี เมื่อลองใช้บริการ Spotify Premium รับไปเลย Spotify Premium 3 เดือน ในราคาเพียง 139 บาท ผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ร่วมรายการ หรืออีกทางเลือกหนึ่งคือสมัครผ่านเว็บไซต์ Spotify  เพื่อรับสิทธิ์ฟัง Spotify ฟรี 3 เดือน คือการชำระโดยตรงผ่านบัตรเครดิตบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งทั้งสองโปรโมชั่นนี้ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ใช้ใหม่เท่านั้น

นอกจากนี้ Spotify ยังขอมอบโปรโมชั่น ใช้ Spotify Premium 3 เดือนในราคาเพียง 129 บาทให้กับผู้ใช้เก่าที่ยกเลิกบัญชี Spotify Premium ไปก่อนวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมาเท่ากับว่าจ่าย 1 เดือน ได้ฟังฟรีอีก 2 เดือน คุ้มขนาดนี้ รีบเลย อย่ารอช้า เพราะโปรโมชั่นนี้มีถึง 1 มกราคม 2563 เท่านั้น

ไม่ว่าคุณจะบินลัดฟ้าไปเที่ยว หรือเฉลิมฉลองอยู่กับเพื่อนๆ และครอบครัว Spotify Premium เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้าถึงคลังเพลงคุณภาพเสียงดีกว่า 50 ล้านเพลง รวมไปถึงพอดแคสต์กว่า 500,000 รายการ ได้ทุกที่ ทุกเวลา แบบไม่มีโฆษณาคั่น ในราคาที่ย่อมเยา และเช็คทิปส์เด็ดๆ จาก Spotify ก่อนไปช้อปของขวัญปีใหม่ได้ที่ For the Record