บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมทางการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ “SmartGo” และ “เติมดี” โดย นายภัทรพล รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมให้ประชาชนในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล นำบิลการไฟฟ้านครหลวงมาชำระได้ที่เครื่อง SmartPay ณ จุดบริการที่สำนักงานการไฟฟ้านครหลวง ซึ่งขณะนี้ ได้เริ่มให้บริการแล้วที่สาขาลาดกระบัง รวมถึง นวลจันทร์ และจะทยอยให้บริการที่สาขาอื่นเร็วๆ นี้ นับเป็นการเพิ่มช่องทางการชำระ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ประชาชน

วิธีการชำระ เพียงนำบิลค่าไฟฟ้านครหลวงมาที่เครื่อง SmartPay เข้าที่เมนู “สแกนบาร์โค้ด” แล้วนำบิลค่าไฟที่ยังไม่เกินกำหนดการชำระมาสแกน เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถชำระค่าไฟฟ้านครหลวงได้ง่ายๆ แล้ว

พิเศษ!! เมื่อคุณนำบิลค่าไฟฟ้าไปชำระที่เครื่อง SmartPay ณ สำนักงานการไฟฟ้านครหลวง ฟรี!!! ค่าธรรมเนียมการใช้บริการ จากปกติค่าบริการ 8 บาทต่อรายการ

ทั้งนี้ นอกจากเครื่อง SmartPay สามารถชำระค่าไฟฟ้านครหลวงได้แล้ว ยังสามารถชำระค่าสาธารณูโภคต่างๆ ได้อีกมากมาย เช่น ค่าไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ค่าประปานครหลวง ค่าประปาส่วนภูมิภาค ค่าโทรศัพท์รายเดือน รวมถึงเครื่องยังรองรับการฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารออมสิน และค่าบริการต่างๆ อีกหลายรายการ

นอกจากนั้น เครื่องยังรองรับการยืนยันตัวตน KYC ได้ด้วยการแสกนใบหน้า และบัตรประชาชน รวมไปถึงยังรองรับการฝาก-ถอนเงินได้หลายแบบด้วย* (*ในอนาคต)