บริษัท พลัส พริ้นท์ติ้ง จำกัด (PlusPrinting Co.,Ltd.) เป็นโรงพิมพ์ที่พร้อมให้บริการงานพิมพ์คุณภาพทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น งานพิมพ์หนังสือ นามบัตร เมนูอาหาร ซองจดหมาย การ์ดเชิญ โปสการ์ด แผ่นพับ โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ แคตตาล็อก และอีกมากมาย นอกจากงานพิมพ์คุณภาพที่ท่านจะได้รับแล้ว บริษัท พลัส พริ้นท์ติ้ง จำกัด ยังพร้อมให้คำแนะนำและพร้อมออกแบบงานพิมพ์ให้ท่านได้ตามที่ต้องการด้วยความเต็มใจ เพื่อให้ท่านได้งานพิมพ์ที่ตรงใจและมีคุณภาพมากที่สุด

บริษัท พลัส พริ้นท์ติ้ง จำกัด ดำเนินการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพมายาวนานด้วยทีมงานมากประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพ พิมพ์งานทุกชิ้นให้ลูกค้าทุกท่านด้วยความตั้งใจ เต็มใจ และใส่ใจในรายละเอียดของการพิมพ์งานทุกขั้นตอน เรารับประกันการให้บริการงานพิมพ์ที่มีคุณภาพและรวดเร็ว จัดส่งตรงเวลา ในราคาที่เป็นกันเอง

เรามุ่งมั่น ตั้งใจ และพร้อมเสมอที่จะพัฒนาศักยภาพด้านการพิมพ์งานให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจการพิมพ์มายาวนานด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและความจริงใจในการให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน อีกทั้งยังเลือกใช้วัสดุที่ปลอดภัยมาโดยตลอด จึงสามารถมั่นใจได้ว่างานพิมพ์ทุกชิ้นของเราไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อมแน่นอน

ด้วยเหตุนี้ บริษัท พลัส พริ้นท์ติ้ง จำกัด จึงได้รับความไว้วางใจจากบริษัทห้างร้านต่างๆ มากมายในการผลิตและออกแบบงานพิมพ์ตามที่แต่ละบริษัทต้องการ แสดงให้เห็นถึงการทำงานที่มีคุณภาพ และความรับผิดชอบในการพิมพ์งานที่ได้รับมอบหมายในแต่ละครั้ง บริษัทรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสให้บริการงานพิมพ์คุณภาพแก่ลูกค้าทุกท่าน และเราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพของงานพิมพ์ต่อไปเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าตามที่ได้ตั้งใจไว้

ที่ตั้งบริษัท

บริษัท พลัส พริ้นท์ติ้ง จำกัด (PlusPrinting Co.,Ltd.)

1111/13 หมู่บ้านกลางเมือง แยกรัชดา-ลาดพร้าว ซอย 2 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี : 0105548147551

โทรศัพท์ : 091-889-6682 ติดต่อคุณแอน, คุณนัท

E-mail : marketing@plusprinting.co.th

Facebook : facebook.com/plusprintingfanpage

Twitter : twitter.com/Plusprinting11

แผนที่บริษัท

ตัวอย่างงาน