ขอเชิญแฟน ๆ อีสปอร์ตชาวไทยมาร่วมนับถอยหลังเป็นเจ้าภาพและส่งแรงใจเชียร์ทีมนักกีฬาอีสปอร์ตตัวแทนคนไทยทั้ง 5 ได้แก่ Illuminate The Murder, MEGA Conqueror, RRQ Athena, Purple Mood และ Snow LYNX ชิงชัยในทัวร์นาเมนต์ระดับโลก PUBG MOBILE Club Open SEA 2019 หรือ PMCO SEA 2019 ฤดูกาล Fall split จัดโดย VSPN ผู้สนับสนุนหลักโดย VIVO และสนับสนุนการถ่ายทอดสดผ่าน NIMO TV และ XL KingCard

ซึ่งเตรียมจัดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ณ สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์ ชั้น 5 ช่วงวันที่ 2-3 พฤศจิกายน ศกนี้ ผู้สนใจเข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และสามารถหาไอเทมพิเศษได้เพิ่ม เพียงร่วมกิจกรรมกับเพจ PUBG MOBILE Thailand และเหล่า Influencers สำหรับการแข่งขันในรอบนี้มีเงินรางวัลมูลค่ารวมสูงกว่า 3 ล้านบาท โดยผู้ชนะอันดับ 1 และ 2 จะได้สิทธิ์ผ่านเข้าไปแข่งขันต่อในรอบ Global Final ที่ประเทศมาเลเซีย ช่วงวันที่ 29 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคมนี้ (รับชมวิดีโอ PUBG MOBILE บุกกรุงฯ โหมโรงก่อนออกศึกได้ที่นี่)

และนี่คือรายชื่อทั้ง 16 ทีมจาก 5 ประเทศ ในการแข่งขันรอบ SEA Finals โดยมีตัวแทนทีมไทย 5 ทีม ตัวแทนทีมจากอินโดนีเซีย 5 ทีม ทีมจากเวียดนาม 3 ทีม ทีมจากมาเลเซีย 2 ทีม และทีมจากกัมพูชา อีก 1 ทีม รวมเป็นทั้งหมด 16 ทีม พร้อมตารางการแข่งขันตลอด 2 วันเต็ม เพื่อเตรียมทำศึกในรอบ SEA Finals วันที่ 2-3 พฤศจิกายนนี้ ณ สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์ (Samyan Mitrtown Hall) ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ โดยอุปกรณ์หลักสำหรับการแข่งขันในครั้งนี้คือสมาร์ทโฟน VIVO V17 Pro

งานจัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ ‘Be the One’ ที่ทุกท่านจะได้พบกิจกรรมตลอดสองวัน โดยมีไฮไลท์ที่น่าสนใจประกอบด้วย

  • ทุกคนที่มาลงทะเบียนที่หน้างานจะได้รับ 3,000 BP ทันที
  • ผู้ที่มีตั๋ว และมาลงทะเบียนหน้างานจะได้รับ Goodie Bag ประกอบด้วย เสื้อยืดและถุงผ้าลาย PMCO Fall Season Limited Edition พร้อมกับไอเทมโค้ด 3,000 BP และคูปองกล่องคลาสสิคผู้ที่มาลงทะเบียน 500 ท่านแรก จะได้รับไอเทม คูปองกล่องพรีเมี่ยมคนละ 1 ใบฟรี!
  • แจกจัดเต็มทั้ง 2 วันลุ้นจับ Lucky Draw รับหมอน PUBG MOBILE, ไอเทมสุด Limited ชุด Retro Dancer Set (ถาวร) พร้อมหมวก Retro Dancer Headgear (ถาวร), เครื่องบินลาย PMCO (ถาวร) และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • กิจกรรมสกรีนเสื้อให้มีตัวเดียวในโลก เฉพาะ 150 คนแรกต่อวันเท่านั้น

ร่วมชมพร้อมให้กำลังใจทีมอีสปอร์ตคนไทย และลงทะเบียนร่วมงานได้ที่เพจ PUBG Mobile Thailand และเหล่า Influencers (ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ) เพื่อรับเสื้อยืด PMCO Limited Edition และไอเทมโค้ดสุดพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ โดย 500 คนแรกของแต่ละวัน รับไอเทมฟรีเพิ่ม ของมีจำนวนจำกัด มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน มาครบ 2 วัน ลุ้น Lucky Draw เป็นเจ้าของเสื้อ Retro Dancer สีรุ้งสดใส limited edition