แอดไลน์ @miwservices เพื่อสอบถามข้อมูล เพิ่มเพื่อน

ทำไมต้องพิมพ์กับ M.I.W. Services ?

  • เราเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านสื่อสิ่งพิมพ์มามากว่า 28 ปี
  • การันตีด้วยรางวัลเกี่ยวกับสื่อสิ่งพิมพ์ Thai Print Awards, Asian Print Awards และ PIXI Awards อย่างต่อเนื่อง
  • เราเป็น Premier Partner กับ Fuji Xerox
  • ทีมออกแบบมีประสบการณ์กว่า 10 ปี มากความสามารถ พร้อมให้บริการ
  • ใช้เครื่องพิมพ์ Fuji Xerox มาตรฐานระดับโลก หมึกแท้ 100% รองรับงานพิมพ์สีพิเศษ สีทอง สีเงิน
  • ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งผลิต มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ
  • รองรับการใส่เทคนิคพิเศษในการ์ดเชิญ เช่น เคลือบ Spot UV ปั้มนูน ปั้มจม ไดคัทรูปแบบต่างๆ

M.I.W. Services by M.I.W. Group Co., Ltd.

ยินดีให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย !!

M.I.W. Services มีบริการรับพิมพ์การ์ดเชิญและออกแบบการ์ดเชิญต่างๆ ไม่มีขั้นต่ำ ยิ่งสั่งผลิตเยอะราคาต่อชิ้นยิ่งถูกลง สำหรับลูกค้าที่มองหาโรงพิมพ์ดิจิตอลสำหรับพิมพ์การ์ดเชิญ การ์ดอวยพร การ์ดแต่งงาน การ์ดงานมงคลต่างๆ รวมถึงการ์ดวาระและโอกาสพิเศษต่างๆ สามารคถติดต่อสอบถามเราได้ เราพร้อมให้บริการ ให้คำปรึกษาด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์

งานพิมพ์การ์ดเชิญ (Invitation card) ของเราพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ Fuji Xerox ใช้หมึกแท้ 100% รองรับสีพิเศษต่างๆ เช่น สีทอง สีเงิน ช่วยให้งานการ์ดเชิญของลูกค้าดูแปลกใหม่ มีความหรูหรา ไม่มีขีดจำกัดด้านการเลือกใช้สี รวมถึงรูปแบบไม่จำเป็นต้องเป้นสี่เหลี่ยมธรรมดาเหมือนการ์ดเชิญทั่วไป สามารถออกแบบเป็นรูปทรงต่างๆ และไดคัทตัวการ์ดเชิญให้ออกมาหน้าตาเหมือนที่ออกแบบในคอมได้เลย

การพิมพ์การ์ดแต่งงาน การ์ดเชิญจะมีรูปแบบเป็นกระดาษใบเดียว พิมพ์ 1 หน้า หรือ 2 หน้า ก็ได้ขึ้นอยุ๋กับการออกแบบ และความต้องการของลูกค้า เพิ่มรูปแบบพิเศษด้วยการพับ การพับครึ่ง พับหน้าต่าง ยังมีวิธีพับแบบอื่นๆซึ่งขึ้นอยู่กับการออกแบบ

สำหรับขนาดขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า โดยมากการ์ดเชิญจะมีขนาด 4 x 6 นิ้ว, 5 x 7 นิ้ว, 5.8 x 8.3 นิ้ว ส่วนกระดาษก็มีหลายแบบ เช่น อาร์ตการ์ด การ์ดขาว กระดาษคราฟน้ำตาล กระดาษพิเศษอื่นๆ ลูกเล่นเพิ่มเติมสำหรับช่วยให้งานการ์ดเชิญดูสวยงามดูหรูก็ เช่น เคลือบ PVC เงา เคลือบ PVC ด้าน Spot UV ปั้มนูน ปั้มจม ฟรอยด์เงิน ฟรอยด์ทอง และไดคัทต่างๆ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

เกี่ยวกับบริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอลดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งมากว่า 28 ปี ดำเนินธุรกิจหลักด้านงานพิมพ์มามากกว่า 28 ปี มีทีมงานที่มีประสบการณ์และความสามารถพร้อมให้บริการ ดำเนินธุรกิจหลักเกี่ยวกับงานพิมพ์ ที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับเหรียญทอง การันตีด้วยรางวัลทั้งในประเทศและต่างประเทศ จึงมั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมและมีประสบการณ์ด้านงานพิมพ์มาอย่างยาวนาน

สอบถามข้อมูลได้ที่

ลูกค้าของเรา

บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ และเลือกใช้บริการเรา