แอดไลน์ @miwservices เพื่อสอบถามข้อมูล เพิ่มเพื่อน

ทำไมต้องพิมพ์กับ M.I.W. Services ?

  • เราเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านสื่อสิ่งพิมพ์มามากว่า 28 ปี
  • การันตีด้วยรางวัลเกี่ยวกับสื่อสิ่งพิมพ์ Thai Print Awards, Asian Print Awards และ PIXI Awards อย่างต่อเนื่อง
  • เราเป็น Premier Partner กับ Fuji Xerox
  • ทีมออกแบบมีประสบการณ์กว่า 10 ปี มากความสามารถ พร้อมให้บริการ
  • ใช้เครื่องพิมพ์ Fuji Xerox มาตรฐานระดับโลก หมึกแท้ 100% รองรับงานพิมพ์สีพิเศษ สีทอง สีเงิน
  • ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งผลิต มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ
  • รองรับการใส่เทคนิคพิเศษในการ์ดเชิญ เช่น เคลือบ Spot UV ปั้มนูน ปั้มจม ไดคัทรูปแบบต่างๆ

M.I.W. Services by M.I.W. Group Co., Ltd.

ยินดีให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย !!

M.I.W. Services มีบริการรับพิมพ์การ์ดเชิญและออกแบบการ์ดเชิญต่างๆ ในลาดพร้าว กรุงเทพ ไม่มีขั้นต่ำ ยิ่งสั่งผลิตเยอะราคาต่อชิ้นยิ่งถูกลง สำหรับลูกค้าที่มองหาโรงพิมพ์ดิจิตอลสำหรับพิมพ์การ์ดเชิญ การ์ดอวยพร การ์ดแต่งงาน การ์ดงานมงคลต่างๆ รวมถึงการ์ดวาระและโอกาสพิเศษต่างๆ สามารคถติดต่อสอบถามเราได้ เราพร้อมให้บริการ ให้คำปรึกษาด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์

งานพิมพ์การ์ดเชิญ (Invitation card) ของเราพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ Fuji Xerox ใช้หมึกแท้ 100% รองรับสีพิเศษต่างๆ เช่น สีทอง สีเงิน ช่วยให้งานการ์ดเชิญของลูกค้าดูแปลกใหม่ มีความหรูหรา ไม่มีขีดจำกัดด้านการเลือกใช้สี รวมถึงรูปแบบไม่จำเป็นต้องเป้นสี่เหลี่ยมธรรมดาเหมือนการ์ดเชิญทั่วไป สามารถออกแบบเป็นรูปทรงต่างๆ และไดคัทตัวการ์ดเชิญให้ออกมาหน้าตาเหมือนที่ออกแบบในคอมได้เลย

การพิมพ์การ์ดแต่งงาน การ์ดเชิญจะมีรูปแบบเป็นกระดาษใบเดียว พิมพ์ 1 หน้า หรือ 2 หน้า ก็ได้ขึ้นอยุ๋กับการออกแบบ และความต้องการของลูกค้า เพิ่มรูปแบบพิเศษด้วยการพับ การพับครึ่ง พับหน้าต่าง ยังมีวิธีพับแบบอื่นๆซึ่งขึ้นอยู่กับการออกแบบ

สำหรับขนาดขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า โดยมากการ์ดเชิญจะมีขนาด 4 x 6 นิ้ว, 5 x 7 นิ้ว, 5.8 x 8.3 นิ้ว ส่วนกระดาษก็มีหลายแบบ เช่น อาร์ตการ์ด การ์ดขาว กระดาษคราฟน้ำตาล กระดาษพิเศษอื่นๆ ลูกเล่นเพิ่มเติมสำหรับช่วยให้งานการ์ดเชิญดูสวยงามดูหรูก็ เช่น เคลือบ PVC เงา เคลือบ PVC ด้าน Spot UV ปั้มนูน ปั้มจม ฟรอยด์เงิน ฟรอยด์ทอง และไดคัทต่างๆ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ลูกค้าของเรา

บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ และเลือกใช้บริการเรา