เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา บริษัท การีนา ออนไลน์ จำกัด (ประเทศไทย) ได้มีการยืนยันออกมาว่าจะเป็นผู้ให้บริการเกม Call of Duty Mobile ในประเทศไต้หวัน ไทย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย และฟิลิปปินส์

ล่าสุดทางการีนามีการประกาศว่าเกม Call of Duty เวอร์ชั่น Mobile ที่ทุกคนรอคอยได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว โดยแฟนเกมที่ชวนเพื่อนมาลงทะเบียนในกิจกรรมครั้งนี้จะได้รับไอเทมพิเศษเพิ่มอีกด้วย

โดยเข้าไปลงทะเบียนกันได้ที่ https://preregister.codm.garena.in.th/

Call of Duty: Mobile – Garena ที่จะเปิดให้บริการโดยการีนานั้น เป็นเกมที่เกิดจากการร่วมมือกับ Activision และ Tencent ทำให้ตัวเกมมีกราฟิคคุณภาพสูง มีโหมดที่หลากหลาย และการเล่นที่ไหลลื่น นับเป็นครั้งแรกสำหรับแฟนของแฟรนไชส์เกมยิงนี้จะได้รับความสนุกจากการเล่นผ่านมือถือ สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นพร้อมกับเพื่อนและทีม

เตรียมตะลุย City of Ashes โลกใบใหม่จากเกม Garena Contra Returns ตั้งแต่ 15 พ.ค. เป็นต้นไป

รวบรวมทีมให้พร้อมเข้าสู่การแข่งขันสุดมัน

แฟน ๆ เกม Call of Duty จะได้พบความสนุกจากโหมดต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Team Deathmatch และ Search & Destroy ภายในตัวเกมยังมีระบบ “scorestreak” ซึ่งเป็นการโจมตีรูปแบบใหม่ ให้ผู้เล่นได้ใช้ยุทโธปกรณ์ เช่น โดรนจู่โจม หรือการยิงมิสไซล์สังหาร นอกจากนี้การมาของตัวละครและแผนที่ ซึ่งถือสัญลักษณ์ประจำเกมอย่าง Ghost, Soap, Captain Price และ Alex Mason

และแผนที่ยอดนิยม อย่าง Nuketown และ Hijacked จาก Call of Duty: Modern Warfare และ Call of Duty: Black Ops. จะสามารถสร้างความประทับใจให้แก่แฟน ๆ ได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถตกแต่งอาวุธประจำกายได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กล้องติดปืน แมกกาซีน ลำกล้องปืน และอื่น ๆ เพิ่มสีสันให้สนามรบของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ลงทะเบียนล่วงหน้าตอนนี้เพื่อรับไอเทมสุดพิเศษ!

เมื่อมีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าครบ 1 ล้านคน ทางการีนาจะทำการแจกของรางวัลทันที ประกอบด้วย ปืน M16 with Neon Tiger Camo (7 วัน), กล่องสุ่มรางวัลพิเศษ โดยมีปืน (ถาวร) อย่าง “HS0405 – Red Triangle” และ “MSMC – Yellow Triangle” นอกจากนี้สำหรับผู้เล่นที่ชวนเพื่อนมาลงทะเบียนล่วงหน้าครบ 15 คน ยังจะได้รับเป็น ปืน (ถาวร) อย่าง “MSMC – Red Triangle” อีกด้วย เตรียมตัวคุณให้พร้อม แล้วมาสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้รูปแบบใหม่ไปพร้อมกัน!