ดีแทค ร่วมกับ ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด วางขาย Samsung Galaxy Watch eSim นาฬิกาอัจฉริยะที่พร้อมเชื่อมคุณเข้ากับโลกรอบตัวได้อย่างอิสระไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน แม้ไม่พกโทรศัพท์ก็สามารถรับสาย-โทรออก ตอบรับข้อความ และการใช้งานโซเชียลมีเดียได้อย่างลื่นไหล พร้อมขายแล้ว 25 กรกฎาคม นี้ ที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ และ dtac online store รุ่น 46mm สีเงิน Sliver ราคาเต็ม 12,900 บาท และ รุ่น 42mm สีดำ Midnight Black ราคา 11,900 บาท

เปิดตัวรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า dtac EV Scooter ในงาน Thailand Mobile Expo 2019

Samsung Galaxy Watch eSim เปิดนิยามใหม่ของ “นาฬิกา” ที่สามารถสะท้อนตัวตนของคุณ โดยการเลือกปรับแต่งหน้าปัดได้หลากหลายบนดีไซน์สวยงามโค้งมนอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังสามารถเปลี่ยนสาย Galaxy Watch ได้ตามต้องการ มากไปกว่านั้น การมีซิมแบบฝังในตัว (eSim)

ทำให้มีอิสระในการใช้งานเป็นโทรศัพท์และข้อความแม้ในขณะที่สมาร์ทโฟนของคุณไม่อยู่กับตัว ทำให้ไม่พลาดทุกการสื่อสาร คุณสามารถสตรีมเพลงแบบออนไลน์และเชื่อมต่อกับหูฟังไร้สายเมื่อออกไปทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ ที่สำคัญคือวางใจได้กับแบตเตอรี่ที่ชาร์จเพียงครั้งเดียวแต่ให้การทำงานที่ยาวนานขึ้นอย่างจุใจ

และข้อเสนอสุดพิเศษจากดีแทคเริ่มต้นเพียง 10,490 บาท เพียงสมัครหรือมีแพ็คเกจรายเดือนเริ่มต้น 599 บาทขึ้นไป ฟรีค่าบริการ Number Pairing จากดีแทคนาน โดยดีแทคพร้อมเปิดขายที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ หรือ dtac online store ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป