คลีนซิ่ง เป็นน้ำยาทำความสะอาดใบหน้า ช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนผิว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ฝุ่น ควัน หรือมลภาวะต่าง ๆ ที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันออกไป โดยคลีนซิ่งมีด้วยกันหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำ, น้ำนม, ออยล์, บาล์ม, เจล หรือแม้กระทั่งคลีนซิ่งแบบแผ่นก็มีมาให้ได้เลือกใช้กันแบบหลากหลาย ทั้งนี้ยังรวมไปถึงสูตรที่มีให้เลือกใช้สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายอีกด้วย ดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 5 คลีนซิ่งสูตรน้ำ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไร้สารตกค้าง ให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ทำความสะอาดผิวหน้า แบบไร้กังวลเรื่องสิวกันค่ะ

5 คลีนซิ่งสูตรน้ำ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

Biore Perfect Cleansing Water Acne Care

Biore Perfect Cleansing Water Acne Care โลชั่นน้ำเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง และผิว สูตรสำหรับผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดปัญหาสิว ผสานน้ำเกลือธรรมชาติ และสารสกัดจากใบชิโซะมินท์ ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และยังมีนวัตกรรม Micellar ที่ช่วยดูดจับเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด เพียงแค่เช็ดเบา ๆ หน้าก็สะอาดใส แม้แต่บริเวณรอบดวงตาที่มีอายไลเนอร์ อายแชโดว์แน่น ๆ ก็สะอาดได้แบบไม่ต้องออกแรงถู

ปริมาณ 400 มิลลิลิตร ราคา 249 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่ watsons.co.th

 

Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

Bifesta Cleansing Lotion Acne Care เป็นโลชั่นสูตรน้ำเช็ดเครื่องสำอาง และทำความสะอาดผิว สูตรสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว ซึ่งสะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว เพียงแค่เช็ดเบา ๆ ด้วยสำลี เมคอัพที่หนา และสิ่งสกปรกในรูขุมขนก็หลุดออกอย่างง่ายดาย และไม่ต้องล้างซ้ำด้วยโฟม หรือเจลใด ๆ สูตรน้ำบางเบา ไม่เหนอะหนะ ให้ความรู้สึกสบายสดชื่น อ่อนโยน ให้สัมผัสนุ่มลื่น ไม่ระคายเคืองผิวขณะเช็ด นอกจากนี้ยังมีสารบำรุง Hyaluronate ช่วยเพิ่มความชุ่มชิ้นให้แก่ผิว ที่สำคัญไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิดพาราเบน

ปริมาณ 400 มิลลิลิตร ราคา 295 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่ watsons.co.th

 

Bioderma Sensibio H2O

Bioderma Sensibio H2O เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรน้ำที่อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย รวมประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ล้ำลึก และให้การปกป้องผิวสูงสุดที่สามารถใช้ทำความสะอาด และลบเครื่องสำอางได้ทั่วผิวหน้าจนถึงรอบดวงตา และด้วยเทคโนโลยี Micellar Water ช่วยขจัดสิ่งสกปรกหมดจดทั้งเมคอัพ และสิ่งสกปรกต่าง ๆ โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื่น หลังทำความสะอาดผิวจึงเนียนนุ่มไม่แห้งตึง เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ปราศจากน้ำหอม สารกันเสียพาราเบน และแอลกอฮอล์

ปริมาณ 500 มิลลิลิตร ราคา 950 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่ watsons.co.th

 

Nivea Acne Cleansing Water

Nivea Acne Cleansing Water ตัวนี้ช่วยขจัดเครื่องสำอางอย่างหมดจดพร้อมบำรุงในหนึ่งเดียว ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขนแม้กระทั่งเมคอัพที่ติดทน เพื่อผิวกระจ่างใส พร้อมเติมออกซิเจน เติมความชุ่มชื่นให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง ที่สำคัญสูตรใหม่นี้ยังปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ลดโอกาสการเกิดสิวอีกด้วย

ปริมาณ 400 มิลลิลิตร ราคา 249 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่ watsons.co.th

 

Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel

Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel ตัวนี้ทำความสะอาดล้ำลึก ลดความมันส่วนเกิน ชำระล้างเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกอุดตัน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนเสียสมดุล ช่วยลดโอกาสเกิดสิว รอยสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวดูเนียน ละเอียดใส ร่องรูขุมขน ดูกระชับ ผ่านการพิสูจน์ผลจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่า เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ที่สำคัญปราศจากสบู่ และน้ำหอม คนผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้แน่นอน

ปริมาณ 200 มิลลิลิตร ราคา 700 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่ watsons.co.th

สรุป

ทั้งหมดก็เป็น 5 คลีนซิ่งสูตรน้ำ ที่ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป แต่ทั้ง 5 คลีนซิ่งนี้ ทำความสะอาดหมดจด ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน และเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายแน่นอน ใครสนใจอยากลองใช้ของแบรนด์ไหน ก็สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ตามท็อปส์ วัตสัน หรือจะสั่งออนไลน์ก็ได้เช่นกันค่ะ

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset
เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ