เชื่อว่าโทรศัพท์มือถือของคนส่วนใหญ่ จะใส่เคสโทรศัพท์ และติดฟิล์มกันรอย ซึ่งการติดฟิล์ม ก็เป็นไอเทมสำคัญที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานของโทรศัพท์ให้ยาวนานยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ฟิล์มกันรอยก็มีอยู่หลายประเภท แต่ในบทความนี้เราจะมาแนะนำฟิล์มกระจก ที่มีคุณสมบัติสามารถป้องกันหน้าจอจากแรงกระแทกได้ดี แถมยังมีให้เลือกหลากหลายแบบอีกด้วย ดังนั้น เราก็จะมาแนะนำ 5 ยี่ห้อฟิล์มกระจกติดโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับหน้าจอ มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 5 ยี่ห้อฟิล์มกระจกติดโทรศัพท์มือถือ 2022

Focus

ฟิล์มกระจกของ Focus เป็นกฟิล์มกระจกที่หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ซึ่งฟิล์มกระจกของยี่ห้อนี้ได้มาตรฐานระดับ 9H แทบทุกรุ่น ซึ่งฟิล์มกระจกก็มีให้เลือกหลายชนิด ทั้งแบบปกติ แบบเต็มหน้าจอ แบบเต็มจอลงโค้ง แบบกาว UV สำหรับหน้าจอโค้งมาก แถมยังมีกระจกแบบแข็งแกร่งพิเศษอย่าง ซูเปอร์กลาส ซึ่งกระจกจะแข็งแกร่ง เหนียวแน่น และยืดหยุ่นกว่ากระจกกันรอยปกติ

สนใจสั่งซื้อฟิล์ม HI-SHIELD คลิกที่นี่

 

Gorilla

ฟิล์มกระจกของ Gorilla เป็นอีกฟิล์มกระจกที่หาซื้อได้ง่าย และยังรองรับโทรศัพท์หลากหลายรุ่นทั้งฝั่ง Android และ iOS พร้อมกับคุณสมบัติที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบเต็มจอ ไม่เต็มจอ หรือกาวเต็ม และกาว UV รวมทั้งแบบ 3D สำหรับรุ่นที่มีหน้าจอขอบโค้ง

สนใจสั่งซื้อฟิล์ม HI-SHIELD คลิกที่นี่

 

HI-SHIELD

ฟิล์มกระจกของ HI-SHIELD มีทั้งฟิล์มแบบใส แบบด้าน และฟิล์มกระจกกันคนแอบมองจอ ซึ่งความแข็งแกร่งของฟิล์มกระจกยี่ห้อนี้ได้มาตรฐาน 9H พร้อมกับการการันตีว่ามีการเคลือบกระจก Gorilla Glass อีกชั้นหนึ่ง ทั้งนี้ยังมีจุดเด่นในเรื่องประกันหลังการขายที่ยาวนานอีกด้วย

สนใจสั่งซื้อฟิล์ม HI-SHIELD คลิกที่นี่

 

Bull Armors

ฟิล์มกระจกของ Bull Armors ใช้กระจกวัสดุจากญี่ปุ่น Japan Asahi (AGC) คุณภาพระดับดีเยี่ยม และยังได้รับมาตรฐานความแข็งแกร่งระดับ 9H+ นอกจากนี้คุณสมบัติอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นความบาง, การเคลือบสาร Hydrophobic และ Oleophobic, สัมผัสลื่น, หน้าจอยังแสดงผลชัดเจนหลังติดตั้ง ทั้งยังสามารถติดตั้งเองได้ง่ายอีกด้วย และเมื่อมีการแตกร้าว กระจกจะไม่แตกเป็นเสี่ยง ๆ ทำให้ไม่มีการบาดมือเกิดขึ้น

สนใจสั่งซื้อฟิล์ม HI-SHIELD คลิกที่นี่

 

Commy

ฟิล์มกระจกของ Commy รองรับสมาร์ทโฟนเกือบทุกรุ่นทั้งฝั่ง Android และ iPhone ในด้านคุณสมบัติก็มีตัวเลือกตอบโจทย์ผู้ใช้งานทั้งหมด เพราะมีฟิล์มกระจกให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบใส แบบด้าน แบบเต็มจอ แบบโค้ง 3D และแบบกาว UV

สนใจสั่งซื้อฟิล์ม HI-SHIELD คลิกที่นี่

สรุป

การติดฟิล์มกระจกจะช่วยป้องกันไม่ให้หน้าจอจริง ๆ ได้รับรวยขีดข่วน หรือในกรณีที่ทำโทรศัพท์ตก หน้าจอจริง ๆ ก็จะไม่แตก ดังนั้น ถ้าคุณเป็นคนทำโทรศัพท์มือถือตกบ่อย ๆ หรือใช้โทรศัพท์มือถือไม่ค่อยระวัง แนะนำให้ติดฟิล์มกระจกเลยค่ะ ซึ่งฟิล์มทั้ง 5 ยี่ห้อที่เรานำมาแนะนำ รับรองว่าคุณภาพดี แข็งแกร่ง สมราคาแน่นอนค่ะ

เกี่ยวกับ M.I.W. Services

M.I.W. Services เป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล ในลาดพร้าว กรุงเทพ ดำเนินงานโดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด (M.I.W. Group Co., Ltd.) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1991 (พ.ศ. 2534) อายุมากว่า 29 ปี บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ ให้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรทั้ง Digital & Offset

เราเป็นโรงพิมพ์ดิจิตอล แถวลาดพร้าว ที่ให้บริการด้วยคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานระดับเหรียญทอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 29 ปี ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานพิมพ์ พร้อมกับมุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ